[SR] รีวิวฟ้อง คปภ กับ Chubb สามัคคีประกันภัย ภาคต่อ

กระทู้รีวิว
ผมได้มีการเคลมกับ Chubb สามัคคีประกันภัยมาโดยตลอดโดยไม่ได้ให้ความสะดวกสบายแก่ผมเลยตลอดระยะเวลาที่ถือประกันตัวนี้มาโดยทาง คปภ มีข้อกำหนดที่ชัดเจนว่ากรณีจะแบ่งจ่ายเงินค่าสินไหมทดแทนนั้นจะต้องแจ้งล่วงหน้า แต่ Chubb เองเลือกที่จะบ่ายเบี่ยงไม่ตอบประะเด็นนี้มาตลอดตามเอกสารให้ดูด้านล่าง อาจจะต้องอ่านกันเยอะนิดนึงนะครับ

ผมได้ยื่นฟ้อง คปภ ไปเกี่ยวกับเรื่องการบริการต่างๆที่ได้รับโดยมีหลักฐานดังนี้

1. อีเมลที่ส่งให้ Chubb
2. อีเมลที่ Chubb ตอบกลับ
หลังจากฟ้อง คปภ
3. Chubb ยังจงใจสร้างหลักฐานเท็จเพื่อให้ตัวเองเป็นฝ่ายถูก





โดย Chubb แบ่งจ่ายแบบนี้ (สังเกตุที่ highlight สีเหลือง)




โดยเอกสาที่ Chubb ตอบกลับมาก็ไม่ได้มีการชี้แจงเรื่องการแบ่งจ่ายและไม่มีใครให้คำตอบที่ชัดเจนได้มาเป็นปี



จนผมยื่นเรื่องต่อ คปภ เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา  Chubb ตอบมาดังนี้




ถ้าโปร่งใสจริงๆ
1.ทำไมไม่ตอบเป็นลายลักอักษรตั้งแต่รอบแรก
2. พนักงานไม่เคยให้ความร่วมมือเพราะมันผิดกฏ คปภ
3. คุณผู้อ่านลองคิดดูนะครับ ผมกายภาพตั้งแต่เดือนธันวาและมีการส่องกล้องกระเพาะอาหารก่อนวันที่ 11 เมษา ใครมันจะส่ง้เอกสาร 3 รอบ ??
4. ทำไมต้องมาสร้างหลักฐานเท็จแบบนี้ อันนี้ผิด คปภ ร้ายแรงมาก

และที่เลวร้ายที่สุด ทุกๆครั้ง Chubb จะเลือกส่งอีเมลหาผมก่อน 5:30 น ในวันศุก ซึ่งเป็นวันที่วันถัดไปเขาจะหยุดงานเพื่อดึงเวลาออกไปแทบทุกครั้ง และเวลาติดต่อ call center พนง มักจะบอกว่าให้ติดต่อกลับ แต่บริษัท ไม่เคยติดต่อกลับมาด้วยความจริงใจแม้แต่ครั้งเดียวตั้งแต่มีปัญหามา ต้องตามเองทุกอย่าง

ใครคิดจะทำประกันเจ้านี้ก็คิดดีๆนะครับ เลือกที่มีตัวแทน อย่าไปซื้อ online ไม่มีตัวแทน และเจอปัญหาแบบผมแบบนี้
ชื่อสินค้า:   ประกันออฟฟิสซินโดรมไม่จบสิ้นกับการโกหกของ Chubb
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่