เพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 8 ขวบของ Yeontan สุนัขของ V วง BTS แฟน ๆ จากทั่วโลกได้ร่วมกันบริจาคเงินที่มีความหมาย
วันที่ 7 กันยายน เป็นวันเกิดครบรอบ 8 ขวบของยอนทัน ซึ่งตอนนี้กลายเป็นดวงดาวบนท้องฟ้าไปแล้ว ยอนทันเป็นสัตว์เลี้ยงที่แฟน ๆ ชื่นชอบมากจนถูกเรียกว่าสมาชิกคนที่ 8 ของ BTS
Yeontan ไม่ใช่แค่สุนัขที่เป็นเพื่อนเท่านั้น แต่เขายังเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับทั่วโลก
เขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน "สัตว์เลี้ยงของคนดังที่โด่งดังที่สุด" ร่วมกับสุนัขของอารีอานา กรานเด ป๊อปสตาร์ชาวอเมริกัน แมวของเทย์เลอร์ สวิฟต์ และสุนัขของทอม ฮอลแลนด์
เขาได้รับความรักมากมายจากแฟน ๆ ทั่วโลก จนกระทั่งสื่อของอังกฤษอย่าง Metro และพิธีกรรายการ CBS Entertainment Tonight ของอเมริกาอย่าง Denny Directo ต่างก็กล่าวถึง Yeontan ว่าเป็นสุนัขที่โด่งดังที่สุดในโลก
ในวันที่ 7 ซึ่งเป็นวันเกิดของ Yeontan แฮชแท็ก 'ForeverWithYeontan' ติดอันดับ 1 บนรายชื่อเทรนด์เรียลไทม์ทั่วโลก และ 'tannie' ติดอันดับ 2 แสดงให้เห็นว่าแฟนๆ ยังคงคิดถึง Yeontan มากแค่ไหน
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แฟนๆ ได้ให้เกียรติ Yeontan ในทางที่มีความหมายด้วยการบริจาคให้กับองค์กรคุ้มครองสัตว์ต่างๆ ในวันเกิดของเขา
แฟนคลับทั่วโลกของ V อย่างกลุ่มแฟนคลับ 'V Union' และกลุ่มแฟนคลับชาวอังกฤษ 'KTH_UK' บริจาคเงินให้กับ RSPCA ซึ่งเป็นองค์กรช่วยเหลือสัตว์ของสหราชอาณาจักรที่ช่วยเหลือ ฟื้นฟู และรักษาสัตว์ เพื่อรำลึกถึง Yeontan
กลุ่มแฟนคลับชาวสเปน 'BTS V Spain' ยังได้บริจาคเงินให้กับองค์กรคุ้มครองสัตว์แห่งแรกของสเปน 'Vegan Sanctuary Foundation' เพื่อรำลึกถึงความทรงจำและความรักที่พวกเขามีกับ Yeontan
นอกจากนี้ กลุ่มแฟนคลับชาวอินเดีย 'Taehyung India' ยังได้บริจาคเงินให้กับมูลนิธิ 'AWCS' เพื่อช่วยเหลือสัตว์ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม และ 'V CREW BR' กลุ่มแฟนคลับของบราซิล ยังได้บริจาคเงินให้กับองค์กรคุ้มครองสัตว์ 'CEL' เพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดของยอนทันอีกด้วย
กลุ่มแฟนคลับ BTS V จากทั่วโลกได้ร่วมกันบริจาคเงินให้กับองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ ฉลองครบรอบ 8 ปี Yeontan สุนัขของ BTS V