TikTok shop เรื่องการคืนเงินแล้วไม่ได้คืนจะให้คูปองแทน

ต้องขอท้าวความก่อนว่าได้ซื้อหูฟังมาจากร้านนึงซึ่งเมื่อสินค้ามาถึง พอแกะดูแล้วมันใช้งานไม่ได้มีแค่ข้างเดียว
ดังนั้นจึงทำการขอคืนสินค้าไป โดยปกติเวลาคืนสินค้ามักจะให้ขนส่งมารับ แต่ครั้งนี้ด้วยอะไรหลายๆอย่าง เลยเลือกไปส่งเองกับเคอรี่
โดยระยะในการส่งคืนระบุไว้อย่างชัดเจนว่าต้องส่งคืนก่อนวันที่ 10 กันยายน แต่เมื่อมาดูในวันนี้ปรากฎว่า สินค้าโดนยกเลิกการคืนซะงั้น
พอเข้าไปคุยกับเจ้าหน้าที่ผ่านแชท ส่งคำถามไปตอบกลับช้ามาก 3นาที+ทุกครั้งกว่าจะตอบกลับ และการที่พิมพ์แจ้งไปนั้นไม่ช่วยอะไรเลย
มีทั้งบอกว่าสินค้าเกินกำเนิดคืนไม่ได้แล้ว งั้นจะระบุวันว่าภายในวันที่ 10 กันยายนทำไมละ พอถ่ายรูปสินค้าและหน้าซองไปให้
ทางพนักงานปัดไปว่า ไม่ใช่ร้านค้า tiktok เป็นมิจฉาชีพซะงั้น ทั้งที่มีเลขคำสั่งซื้อชัดเจน สุดท้ายคุยไปมาเพราะผมส่งหลักฐานทุกอย่างของสินค้าทั้งภาพและคลิปไปให้ดู จะให้คูปองตามราคาสินค้ามาซะงั้นทางผมก็บอกปัดไป เพราะจ่ายเป็นเงินก็ต้องคืนเป็นเงินสิ ส่วนสินค้าที่ไม่มีคุณภาพก็เอาคืนไปได้เลย
สุดท้ายคุยยังไม่จบ ทางพนักงานตัดจบเองโดยอ้างว่าให้ข้อมูลเรียบร้อยแล้ว โครตทุเรศ
จึงอยากมาแนะนำว่าหากจะซื้อสินค้าออนไลน์ ไปช้อปปี้ ลาซาด้าเถอะ เพราะกันของปลอมได้ดีกว่า อีกทั้งหากมีหลักฐานก็คืนเงินให้แบบสะดวกกว่าเยอะ
เพราะเจ้านี้ขนาดหลักฐานครบยังไม่รับผิดชอบ
ป.ล. ถ้ายังไม่ติดต่อกลับมาเพิ่อแก้ไขปัญหานี้ผมขอใช้สิทธิ์ในฐานะผู้บริโภค วิจารย์การทำงานของคุณทุกแพตฟอร์มที่ผมสามารถทำได้ เพราะเป็นผู้เสียหายที่ได้รับผลกระทบซึ่งมีหลักฐานทุกอย่าง และหากทาง tiktok เข้ามาอ่านเลขคำร้องคือ 202509070513207466
หรือต้องการหลักฐานหลังไมค์มาได้เลย

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่