หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
งานแพ็คของแต่ไม่ยอมบอกรายระเอียดว่าเสียค่าอะไรบ้าง
กระทู้คำถาม
งานออนไลน์
ร้องทุกข์
การเงิน
ปัญหาชีวิต
มิจฉาชีพ
เรื่องมันมีอยู่ว่า เราต้องการหางานทำแล้วเลื่อนๆไปเจองานแพ็คของเขาเป็นงานแพ็คยางมัดผม ตอนแรกเขาบอกว่าเสียแค่ค่าประกันของหาย199บาท เราก็โอนไปให้แล้วที่นี้มันก็ขอชื่อ-นามสกุลเบอร์โทรศัพท์ธนาคารเลขบัญชีที่อยู่ หลังจากนั้นก็ขอรูป แล้วก็บอกว่าโอนเพิ่มอีก600เป็นค่าทำบัตรสมัครชิก เราก็ยืมต้องแม่มา300เพราะเรามีอยู่แล้ว300เราก็โอนให้มันไป แต่แล้วอยู่ๆมันก็มาบอกอีกว่าต้องเสียเพิ่มอีก1500ค่าอะไรนี้แหละเราก็บอกเขาไปว่าไม่มีเงินเหลือในบัญชีให้โอนแล้ว มันก็บอกว่าให้ไปหายืมคนอื่นมา ตอนแรกเราก็นั่งเครียดอยู่ว่าจะหาเงินจากไหน จนเราได้คำปรึกษาจากพี่คนหนึ่งที่เรารู้จัก พี่เขาบอกว่ามันจะหลอกเราให้โอนเงินให้เรื่อยๆค่าโน่นค่านี้ แล้วพอเราหายเงียบไปมันก็บอกว่าจะฟ้องเราให้เรารอหมายศาลได้เลย (มันบอกว่าจะได้เงินคืนทันทีที่โอน1500ให้มันไป ส่วนเงินที่โอนให้มันไปแล้วนวมๆคือ799)คือเราต้องกลัวมันมั้ยค่ะว่าจะมีหมายศาลมา?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
งานออนไลน์หรือมิจฉาชีพ
ผมเข้าไปทำงานที่ได้ลิงค์มาจากเฟชบุ๊คมันคล้ายๆงานจับออร์เดอร์แล้วก็ขายมันมีจริงไหมแต่ผมโอนเงินไปยังไม่ได้คืนเลย
สมาชิกหมายเลข 9215823
ร้องเรียนประกันชับบ์สามัคคีได้ที่ไหนถึงจะได้รับการติดต่อจริงๆบ้างค่ะขอความรู้ด้วยค่า
ติดต่อได้ยากลำบากเหมือนบริษัทไม่ได้มีอยู่จริงตอนติดตามค่าสินไหม มีแต่พนักงานรับเรื่องให้ แต่ไม่มีคนดำเนินการ ได้แต่ขออภัยและให้รอแบบไม่มีจุดหมายปลายทางเป็นครึ่งปี ติดต่อจนท้อแต่ปล่อยผ่านก็ไม่ไหว T_T
สมาชิกหมายเลข 9215968
โดนอายัดบัญชีทั้งส่วนตัวและบริษัท อัพเดต 27 ธค.2568 กสิกรไทย
ก่อนอื่นเลยคือผมขอแนะนำก่อนอื่นเลยคือผมขอแนะนำก่อนว่าผมทำธุรกิจส่วนตัวขายของออนไลน์ทั่วประเทศและต่างประเทศ จนเมื่อวันที่ 23 ธค.ที่ผ่านมา ช่วงประมาณเที่ยงบัญชีส่วนตัวของผมและบัญชีบริษัทถูกอายัดไม่สามา
สมาชิกหมายเลข 1990106
โดนมิจหลอกโอนเงิน
เรื่องมีอยู่ว่าผมโดนมิจโทรมาหลอกว่าเป็นตำรวจ ให้โอนเงินตรวจสอบไปบัญชีนึง ผมเลยโทรแจ้งธนาคารเอาเคสไอดีไปแจ้งความเพื่ออายัดบัญชีดังกล่าว และแล้วเจ้าของบัญชีดังกล่าวก็เข้าพบตำรวจ แล้วตำรวจก็นัดเจอกันทั้
สมาชิกหมายเลข 4056558
ทำไมรถเช่าที่เชียงใหม่มีมิจฉาชีพปลอมเยอะมาก
ทำไมรถเช่าที่เชียงใหม่มีมิจฉาชีพปลอมเยอะมาก ตอนนี้ไม่รู้เลย อันไหนของจริง อันไหนของปลอม ปกติเพื่อนๆ สมาชิกไปเชียงใหม่เลือกเช่ารถของบริษัท อะไรกัน เนื่องจากผมมีแพลนเดินทางไปเชียงใหม่ เลยลองเปิดหาบริษัท
สมาชิกหมายเลข 2798461
บริษัทมิจฉาชีพ หลอกเงิน อย่าสมัคร KEL LOGISTICS
บริษัทนี้หลอกให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเช่น ชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ และอีเมล์ เพื่อนำข้อมูลของเราไปใช้ และต่อไปมันจะส่งรายละเอียดงานให้เรามาอ่าน ว่าทำงานผ่านที่บ้านได้ หากผ่านโปรสามารถเข้ามาทำงานที่บริษัทได้
สมาชิกหมายเลข 7190528
ดีอี เตือนภัย ประชาชน เตรียมรับมือ 4 เทรนด์สแกมเมอร์ ปี 69
ส่งข้อความปลอมแนบลิงก์ สร้างวิดีโอปลอมด้วย AI หลอกลงทุนคริปโต หุ้นดิจิทัล สร้างโปรไฟล์ปลอมหลอกเงิน 4 เทรนด์สแกมเมอร์ ปี 69 เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ นางสาวสุชาดา ซาง แทนทรัพย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกร
parn 256
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
งานออนไลน์
ร้องทุกข์
การเงิน
ปัญหาชีวิต
มิจฉาชีพ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
งานแพ็คของแต่ไม่ยอมบอกรายระเอียดว่าเสียค่าอะไรบ้าง