หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กระทู้นี้จากจะสอบถามคนในพื้นที่ว่า เวลาเดินทางดึกๆกลัวกันบ้างไหม มีภาพให้ดู
กระทู้คำถาม
การจราจร
อำเภอแม่สอด
จังหวัดตาก
อยากจะสอบถาม คนในพื้นที่แม่สอด คือเวลาเดินทางตอนกลางคืนนี่รู้สึกกลัวกันบ้างไหมเอาแค่หมู่บ้านนึงนะหมู่บ้านชื่อ บ้านห้วยระพริ้ง จากปากทางเข้าถึงตัวหมู่บ้านใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาทีกับระยะทาง 10 กว่ากิโลเมตรประเด็นเวลาและระยะทางไม่ใช่ตัวสำคัญตัวที่สำคัญนั่นก็คือ 2 ข้างทางนั้นมีแต่ป่าไม่มีไฟตามถนนถนนเป็นถนนลูกรัง เลยอยากจะสอบถามว่าคนในหมู่บ้านเวลามีธุระยามค่ำคืนเวลาออกมาข้างนอกหรือเลิกงานแล้ว ต้องกลับบ้านดึกๆ ถ้าไปกันหลายคนมันก็ยังพออุ่นใจแล้วกรณีที่ไปคนเดียว และยิ่งเป็นพวกมอเตอร์ไซค์ ขับขี่คนเดียว รู้สึกกลัวบ้างไหม ต่อให้เป็นคนในพื้นที่ ผมว่า ก็ต้องมีระแวงกันบ้างล่ะ แต่ถ้าเป็นรถยนต์ขับคนเดียว ก็แค่ระวัง 2 ข้างทางและด้านหน้าไม่ต้องมากลัวพวกสิ่งที่ปลุกจิต แต่ถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์ระยะทางใช้เวลาประมาณ 30 นาที ถือว่านานพอสมควร อยากจะขอความคิดเห็นทุกๆคน ที่เข้ามา เห็นภาพร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้เลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทหารเกณฑ์ทหารเรือฝึกเสร็จสามารถจำหน่ายได้ไหม
แนะนำแนะนำทีค่ะ แฟนเป็นทหารเกณฑ์ทหารเรือ มีคำถาม4ข้อค่ะ 1. ถ้าฝึกเสร็จตอนแยกหน่วยลงสามารถจำหน่ายได้ไหม ถ้าไม่รับเงินเดือนแล้วออกมาใช้ชีวิตข้างนอก 2. แฟนจบกศน. วุติม.6 สามารถต่อยอดสอบเป็นทหารเรือได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 9000655
หาที่ทำสีรถมอร์ไซครับ ช่วยที
อย่ากทำสีรถ มอร์ไซ ฟีโน่ ที่ใหนรับทำบ้างครับพี่น้อง ย่านรังสิต แปดริ้ว นครนายก ปราจีนบุรี ใครรู้แนะนำด้วยครับขอบคุณครับ อ้อ กทม ด้วยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 8483868
น้ำมันเกียร์ โตโยต้า ยาริส 2016 เปลี่ยนครั้งแรกตอน 8 หมื่นโล หลังจากนั้นเช็กทุก 4 หมื่นโล ใช่ไหมครับ ?
รถอายุ 9 ปี ปัจจุบันเลขไมล์ 1 แสนพอดี ช่วง 3 ปีหลัง เช็กระยะไม่ค่อยเข้าศูนย์แล้ว เวลาเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ไส้กรอง มักจะไปเปลี่ยนที่ร้านด้านนอก ยกเว้นน้ำมันเกียร์ ยังไม่กล้าเปลี่ยนร้านข้างนอก กลั
สมาชิกหมายเลข 6069479
ถ้าถนนเส้นแม่สอด - ตาก พัง มีเส้นทางสำรองไหมครับ ?
เตือนอันตราย ทางหลวงตากทรุด ลึกกว่า 2.5 เมตร ระทึกรถวิ่งไปมามีเสียงดังตลอด หวั่นถล่ม ... อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_9873676?
Pirates of the Caribbean
เบาะตำแหน่งคนซ้อนท้ายในรถ big bike สามารถใช้งานได้จริงไหม? มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุคนซ้อนกระเด็นตกพื้นถนนมากน้อยแค่ไหน?
รถสไตล์ใช้ความเร็ว พื้นที่เบาะเล็กนิดเดียว วิ่งเกิน 100 นิดๆ ก็อันตรายมากๆ แล้ว ถ้ารถเจอสภาพพื้นถนนไม่เรียบ กระแทกที คนซ้อนไม่หลุดร่วงหรือ? ชาว big bike ช่วยคลายข้อสงสัยที
สมาชิกหมายเลข 1357946
ไม่มีสัญญาณเน็ตใช้งาน ทรู-ดีแท็ก
เป็นตัวแทนหมู่บ้านมาแจ้งให้ทางทรูรับทราบนะครับสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่สามารถใช้งานได้มาเป็นวันที่4*เดือนนี้เป็นครั้งที่2*แล้วนะครับชาวบ้านเดือดร้อนอินเตอร์เน็ตไม่สามารถใช้งานได้ที่ หมู่ที่9 บ้านห้วยเดื่อ
Charinner
[แชร์ข้อมูล][ซีรี่ส์]เที่ยวประเทศนิวแคลิโดเนีย (New Caledonia) กับ Aircalin - Part 1 เกี่ยวกับประเทศนิวแคลิโดเนีย
🌟destination ใหม่ 🌟 ประเทศนิวแคลิโดเนีย (New Caledonia)🌴กับสายการบิน Aircalin🌺 *Part 1: ทำความรู้จักจุดหมายปลายทาง* หลังจากไปเที่ยวมาตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน เพิ่งได้ฤกษ์งามยามดี ในการรวบรวมข้อมูลและ
สมาชิกหมายเลข 3632362
ปัญหาครอบครัว
สวัสดีค่ะหนูอยากขอพื้นที่ระบายในนี้หน่อยนะคะ หนูชอบโดนคนที่บ้านพูดจาลบๆแย่ๆใส่ค่อยหาเรื่องจ้องจับผิดพูดไม่ค่อยดีชอบแซะชอบแขวะบางทีก็พูดดีด้วยบางทีก็แแย่จนเกินเยียวยา เหมือนรู้สึกอาศัยอยู่กับคนที่ป่วยท
สมาชิกหมายเลข 8702961
เจมส์จินี้ดังกว่ามาริโอ้จริง?
เห็นมีคนบอกเฟรม ณเดช ญาญ่า เบลล่า เจมส์จิ เฟรมนี้คือ top 4ของประเทศเลยอยากถามว่าเจมส์จินี้ดังกว่ามาริโอ้จริงหรอ? จากความรู้สึกและดูองค์รวมเราว่ามาริโอ้แมสและเป็นที่พูดถึงมากกว่าเจมส์จิมากนะคือเจมส์จิ
สมาชิกหมายเลข 8498745
เคยขับรถ "ยุโรป" ต่อมาขับรถ "จีน"..ไปไหนมาไหน..รู้สึก "แปลกๆ" "เขินๆ"..จอดรถ "หลบๆ ซ่อนๆ " ใครเป็นไหม..ปกติไหม?
หรือก็ทำใจได้ปกติดี ? ไม่รู้สึกอะไร .. ?
หมู-ผู้สงสัย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การจราจร
อำเภอแม่สอด
จังหวัดตาก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กระทู้นี้จากจะสอบถามคนในพื้นที่ว่า เวลาเดินทางดึกๆกลัวกันบ้างไหม มีภาพให้ดู