หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กระทู้นี้จากจะสอบถามคนในพื้นที่ว่า เวลาเดินทางดึกๆกลัวกันบ้างไหม มีภาพให้ดู
กระทู้คำถาม
การจราจร
อำเภอแม่สอด
จังหวัดตาก
อยากจะสอบถาม คนในพื้นที่แม่สอด คือเวลาเดินทางตอนกลางคืนนี่รู้สึกกลัวกันบ้างไหมเอาแค่หมู่บ้านนึงนะหมู่บ้านชื่อ บ้านห้วยระพริ้ง จากปากทางเข้าถึงตัวหมู่บ้านใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาทีกับระยะทาง 10 กว่ากิโลเมตรประเด็นเวลาและระยะทางไม่ใช่ตัวสำคัญตัวที่สำคัญนั่นก็คือ 2 ข้างทางนั้นมีแต่ป่าไม่มีไฟตามถนนถนนเป็นถนนลูกรัง เลยอยากจะสอบถามว่าคนในหมู่บ้านเวลามีธุระยามค่ำคืนเวลาออกมาข้างนอกหรือเลิกงานแล้ว ต้องกลับบ้านดึกๆ ถ้าไปกันหลายคนมันก็ยังพออุ่นใจแล้วกรณีที่ไปคนเดียว และยิ่งเป็นพวกมอเตอร์ไซค์ ขับขี่คนเดียว รู้สึกกลัวบ้างไหม ต่อให้เป็นคนในพื้นที่ ผมว่า ก็ต้องมีระแวงกันบ้างล่ะ แต่ถ้าเป็นรถยนต์ขับคนเดียว ก็แค่ระวัง 2 ข้างทางและด้านหน้าไม่ต้องมากลัวพวกสิ่งที่ปลุกจิต แต่ถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์ระยะทางใช้เวลาประมาณ 30 นาที ถือว่านานพอสมควร อยากจะขอความคิดเห็นทุกๆคน ที่เข้ามา เห็นภาพร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้เลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชาวบ้านม้งขุนห้วยตาก เรียกร้องไฟฟ้าไม่ได้ บอยคอตไม่ไปเลือกตั้งกันทั้งหมู่บ้าน
หน่วยเลือกตั้ง 2 หน่วย ไม่มีคนใช้สิทธิ์แม้แต่คนเดียว!! ชาวบ้านม้งขุนห้วยตาก เรียกร้องไฟฟ้าไม่ได้ จึงบอยคอตไม่ไปเลือกตั้งกันทั้งหมู่บ้าน รายงานข่าวแจ้งว่า การเลือกตั้ง สส.-ออกเสียงประชามติฯ 8 ก.พ.69 ท
เทมปุระ
ครั้งแรกในชีวิต ร่วมงานปีใหม่พี่น้องมูเซอ จังหวัดตาก
สวัสดีครับ ... มีโอกาสได้ไปทำงานและรู้จักพี่น้องชาวมูเซอ ในพื้นที่อำเภอแม่สอดจังหวัดตาก ครับ ภารกิจนี้ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานปีใหม่ของพี่น้องมูเซอ ที่ผ่านมาด้วยครับ ถือว่าโชคดีมากครับ ที่ได้รับโอกาสนี
ภูบ่สูงแต่ห้วยมันลึก
เปิดแล้วถนนหลวงภูเขาใหม่ 74 กม. เชื่อม เชียงใหม่-ตาก
วันที่ 30 มีนาคม 2565 นายธงไชย ชมถนอม ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงชนบทตาก แจ้งว่า กรมทางหลวงชนบท(ทช.) กรมทางหลวงชนบท ได้ดำเนินการก่อสร้างท
ตะพานหิน
เลือกทำงานที่ไหนดี
สวัสดีค่ะ เราอายุ 26 สอบได้รัฐวิ 2 เเห่งค่ะ ตำเเหน่งวิศวกรไฟฟ้าสื่อสาร โทรคมนาคม อยากขอคำเเนะนำว่าเราควรเลือกที่ไหนดีคะ รัฐวิ A : วิศวกรออฟฟิตที่รัฐวิ A อยู่สนง.ใหญ่ เป็นงานวิศวะที่ต้องเรียนรู้ทั้งเท
สมาชิกหมายเลข 9100673
เส้นทางจากไปอำเภอท่าสองยาง จ.ตาก เป็นไงบ้างคะ
กำลังจะไปบรรจุที่อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ค่ะ อยากทราบว่าถนนหนทางไปท่าสองยางเปนไงบ้าง เคยไปถึงแค่แม่สอดเมื่อปีก่อน สมาชิกท่านไหนเคยไปเที่ยว หรือคนพื้นที่ รบกวนบอกหน่อยนะคะ ถ้ามีรูปประกอบ วิว ทิวทัศน์ ตลาด จะ
นางงามเจ็ดป่าช้าขวัญใจสัปเหร่อ
ดอยมณฑา เลาะห้วย เข้าป่า แตะขอบฟ้าแม่สอด
“ตอนนี้ยังไม่เปิดครับ ฝนกำลังดี ชาวบ้านนำทางลูกหาบเขายังทำไร่ทำนาอยู่” นั่นคือคำตอบของเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติตากสินมหาราช จังหวัดตาก บอกกับผมตอนโทรไปถามข้อมูลการท่องเที่ยวเดินป่าขึ้นดอยม
นายสองสามก้าว
ข้อความบนปฏิทินแผ่นเก่า..พลังของมันพาทั้งหมู่บ้าน เชื่อมต่อกับโลก และโอกาสใหม่ในชีวิต
จากปฏิทินแผ่นเก่า…สู่สัญญาณที่เชื่อมต่อชีวิตทั้งหมู่บ้าน เรื่องราวของบ้านเลาสูนอก จังหวัดลำปาง เริ่มต้นจากสิ่งที่เล็กและธรรมดาที่สุด คือ “ข้อความลายมือบนปฏิทินแผ่นเก่า” แผ่นหนึ่ง ข
สมาชิกหมายเลข 2349068
“หมอชลน่าน” ย้ำ “เพื่อไทย” ตั้งเป้าพาคนไทยหลุดพ้นกับดักความยากจน
📌“หมอชลน่าน” ย้ำ “เพื่อไทย” ตั้งเป้าพาคนไทยหลุดพ้นกับดักความยากจน . วันนี้ (6 กุมภาพันธ์ 2569) นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว ผู้สมัคร สส.เขต2 พื้นที่อำเภอเวียงสา นาน้อย นาหมื่น บ้
สมาชิกหมายเลข 6131294
งานระเบิดหินผาระกา ปิดตำนาน 2 ปี 5 เดือน
งานระเบิดหินผาระกา บนทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 12 แม่สอด - ตาก กม.ที่ 31 ซึ่งเริ่มดำเนินการ ระเบิดหินเพื่อขยายช่องการจราจร เมื่อ 25 มกราคม 2560 เสร็จสิ้นเมื่อ มีนาคม 2561 Ep.1 มิถุนายน 2561 มีฝนตกต่อเนื
addaree
กรมทางหลวง ขยาย ทล. 12 สาย ตาก – อ.แม่สอด 4 เลน แล้วเสร็จ พัฒนาเศรษฐกิจแนวตะวันออก – ตะวันตก
📌กรมทางหลวง โดย สำนักก่อสร้างทางที่ 1 ได้ดำเนินการก่อสร้างขยายทางหลวงหมายเลข 12 สาย ตาก – อ.แม่สอดทั้ง 4 ตอน ขณะนี้การก่อสร้างแล้วเสร็จตลอดสาย ระหว่าง กม.0 – กม.86 ระยะทางยาวประมาณ 86 กิโล
สมาชิกหมายเลข 4333927
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การจราจร
อำเภอแม่สอด
จังหวัดตาก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กระทู้นี้จากจะสอบถามคนในพื้นที่ว่า เวลาเดินทางดึกๆกลัวกันบ้างไหม มีภาพให้ดู