การที่ผู้ชายชอบรายงานตัวไปนั่นโน้นนี่ ถ่ายรูปถ่ายวิดีโอให้ฟังแปลว่า ???

เราคุยกับน้องคนหนึ่งอยู่ค่ะ เค้าชอบรายงานตัว ชอบบอกเล่าเรื่องตัวเองโดยที่เราไม่เคยถาม เราเคยมีถามไปว่าทำไมรายการเก่งจัง
ยังไม่เคยถามอะไรก็บอกแล้วเค้าบอกว่าอยู่กับเราติดรายงาน สถานะ พี่น้องกันนะคะ คนคุยก้ยังไม่ใช่งงมาก แต่เค้าบอกว่าคุยกับเราสบายใจดี
แค่อยากบอกวันนี้ทำอะไรที่ไหน มีอะไรเจออะไรบ้างจนเราสงสัยว่าเธอเห็นเราเป็นบอทหรือเปล่าหรือชอบเราไหม ? เค้าก็บอกไม่รู้ 55555555555
ประเด็นคือทั้งเราและน้องต่างก็ยังไม่มีใคร แต่ไม่เคยคุยกันหวานๆ หรือหยอดใส่นะคะ ไปเดทนั้นโน้นนี่กับใครก้เล่าให้กันฟัง งงนะ
555555555555555555555555555  ยังไม่เคยเจอตัวจริงกันค่ะ น้องบอกว่าขอหล่อก่อนปั้นหุ่นแป็ปเดี๋ยวให้เจอให้กรี๊ดเลย
บางครั้งก้คิดไปเองว่าหรือน้องจีบว่ะ แต่เค้าโครงทุกอย่างมันไม่ดูจีบเลยค่ะ คือโทรคุยได้ วิดีโอคอลได้ แต่นี่ก็ไม่ได้วุ่นวายหรือเวิ่นอะไรกับน้องเลยนะ
เป็นแค่ความสบายใจต่างคนต่างฝ่ายละมั้งแค่รายงานตัว ว่าแต่ละวันทำอะไร 55555555555555 ตลกดี แต่ก็แอบคิดว่าเค้าทำแบบนี้เพราะอะไรกันนะ
เค้าเหงา หรือเค้าชินกับการที่ต้องรายงานใครสักคน เคยถามแล้วค่ะ นางแค่บอกว่าอยากบอกพี่ อยากให้รู้ว่าทำอะไรอยู่ไม่ว่างคือทำงาน หายไปคือไปไหน
แล้วก็ชอบถามเราว่าทำอะไรที่ไหนยังไง 555555555555555  งงมาก วิดีโอคอลแล้ว คุยกันแล้วบ้างแต่ยังไม่เจอตัวจริงกันคะ่

แค่นี้ วอนผู้ชายที่ผ่านมาเจอช่วยคอมเม้นต์ที่ไม่ซีเรียสนะคะ แค่อยากรู้เพราะอะไรถามเจ้าตัวไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร 55555555555555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่