หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากติดต่อสอบถามสำนักงานTrue ให้ดูเบอร์ดูเน็ตให้หน่อยว่าเป็นยังไง
กระทู้คำถาม
truemove
เราสมัครเน็ตทรูเป็นรายปี ปัจจุบันมีปัญญาคือเน็ตไม่มีบริการ ขึ้นว่าเครือข่ายโทรศัพท์มือถือไม่พร้อมใช้งาน เล่นอะไรไม่ได้เลย เล่นเน็ต ดูยูทูป ดูหนังฟังเพลงไม่ได้ ตอนแรกก็ว่าจะทักพนักงานทรูไปหลังบ้านแต่ทำไม่ได้เพราะต้องเข้าสู่ระบบก่อน ทีนี้เข้าสู่ระบบไม่ได้อีกรอรหัสจากอีเมล์ก็ไม่มาซักที แล้วโทรติดต่อเบอร์พนักงานทรูก็ไม่ได้มันขึ้นแบบนี้ ล่าสุดต้องใช้เน็ตแชร์เพื่อนเล่น;-; รบกวนพนักงานทรูช่วยเช็คให้หน่อย กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ต้องการเปลี่ยนโปรเน็ตเติมเงิน
ตอนนี้ใช้ซิมสีเขียวอยู่ เป็นเบอร์เก่า ยังไม่ได้สมัครโปร ต้องการแบบใช้เน็ตและโทรฟรีรทุกเครือข่าย เดือนละไม่เกิน 250 ขอโปรน่าสนใจ ย้ายค่ายก็ได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8666572
ควรใช้เน็ตบ้านกับเน็ตมือถือค่ายเดียวกันไหม
ตอนนี้ใช้ AIS ทั้งคู่แล้วรู้สึกว่าเวลาอันนึงใช้ไม่ได้แล้วอีกอันก็ไม่ได้เหมือนกัน แล้วถ้าจะเปลี่ยนเปลี่ยนอันไหนดี
สมาชิกหมายเลข 9156406
ยกเลิกเน็ตฟรีทรูไม่ได้
เน็ตฟรีที่ได้จากยอดการเติมเงินยกเลิกไม่ได้และความเร็วก็ต่ำกว่าเน็ตที่ซื้อมากกว่าจะหมดระยะเน็ตฟรีแทบจะไม่ได้ใช้เน็ตที่ซื้อเลยเน็ตฟรีดูยูทูปยังหมุน
สมาชิกหมายเลข 9102542
มีเบอร์ ส่วนตัวโทรมาบอกว่าเป็นเบอร์ทูร มีโปรโมชั่นรับเครื่องมือฟรี แต่ไม่ใช่มีการคิดค่าบริการ ทั้งที่ไม่สมัคร
ก่อนหน้านี้เราใช้ทูรแบบเติมเงิน เน็ต 200 แล้วมีพนักงานบอกเราให้เปลี่ยนเป็นรายเดือนเราก็เปลี่ยนแต่ทีนี้มันมีปัญหาก็คือมีเบอร์ที่เป็น 09 โทรมาบ่อยมากบอกโปรโมชั่นนพโปรโมชั่นนี้ซึ่งเราไม่เคยรับและไม่คิด
สมาชิกหมายเลข 9150660
หาโปรเน็ตย้ายค่ายแรงๆถูกๆ
สวัสดีครับผมเป็น ลูกค้าค่ายเก่า AIS มา10 ปี ปกติผมใช้เน็ตไม่จำกัด แต่มายกเลิกของผมโดยไม่แจ้ง เลยจะขอหาย้ายค่าย ผมเห็นหลายค่ายมีโปรดีๆเยอะเลยแบบเน็ตไม่จำกัด เสนอมาได้ครับ
สมาชิกหมายเลข 9120547
เน็ต True ครับ มันจะเป็นแบบนี้อีกนานไหมครับ?
มันจะใช้งาน AI ผ่านเว็บบราวเซอร์ไม่ได้นะครับ ใช้รีโมทก็ไม่ได้ จะได้นอนมั้ยครับคืนนี้?
สมาชิกหมายเลข 5666538
แพ็กเกจทรูเติมเงินหรือรายเดือน 30mb ไม่อั้น
เพื่อตผมใช้แพ็กเกจทรู 300 บาท เน็ต 30Mbps ไม่อั้น โทรไม่อั้นทุกเครือข่ายครั้งละ15นาที 30วัน ต่ออายุอัตโนมัติ ผมอยากได้โปรตัวนี้ต้องทำยังไงบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 9157218
True อยากต่อแพ็คเกจโทร+เน็ตที่ใช้อยู่(กำลังจะครบกำหนด) รบกวนทักหลังไมค์
พอดีโปรโทรบวกเน็ตที่ใช้อยู่ กำลังจะหมดอายุ อยากต่อโปรเดิมต้องทำอย่างไรครับ รายละเอียดโปรรบกวนหลังไมค์นะครับ ขอบคุณครับ
ประติมากรแสงจันทร์
เลื่อนชำรำค่าบริการ true
เลื่อนชำระค่าบริการ ทางทรูแล้ว ส่ง sms ยืนยันแล้ว แต่ยังโดนระงับ ช่วยติดต่อกลับหลังไมค์หน่อยค่ะ ติดต่อพนักงานก็ยากมาก
สมาชิกหมายเลข 9006305
เน็ตบ้านห่วย
:)เน็ตบ้านทรูกากเกิ้น.. เดือนนี้มี 30 วันล่มไปแล้ว 18วัน ไม่คิดจะพัฒนาและปรับปรุงเลย
ROOFKUNG
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากติดต่อสอบถามสำนักงานTrue ให้ดูเบอร์ดูเน็ตให้หน่อยว่าเป็นยังไง