หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Spay later สมัครรอบที่6แล้วยังไม่ผ่านเลย
กระทู้สนทนา
สินเชื่อธุรกิจ
Shopee
ตามหัวข้อเลยค่ะสมัครกี่รอบก็ขึ้นไม่สามารถให้วงเงินได้ในขณะนี้ รอรอบละ4วัน สมัครจนท้อค่าเครดิตบูโรเหมือนจะเสียเปล่า ไม่เคยผ่อนเสียเครดิตด้วย ถ้าโยกไปลาซาด้าจะผ่านง่ายกว่ามั้ยคะ ต้องการผ่อนเฟอร์นิเจอร์ ของเข้าบ้านด่วน สมัครจนหงุดหงิดสุดๆ เคยสมัครวอ้แต่ตอนนั้นใช้บัญชีแฟนเก่าสมัครครั้งเดียวได้เลยแต่เราเป็นคนผ่อน เดี๋ยวนี้ให้ยากจนรำคาญspay later วัดตาอะไรหรืออมีทริคอะไรคะ เพราะเพื่อนนี่กรอกข้อมูลว่าไม่มีรายได้เลย ยังได้วงเงินเฉย ท้อค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามค่ะ Shopee Spay later กำหนดจ่ายวันที่ 10 แต่เราจะจ่ายวันที่31สิ้นเดือนได้ไหม
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราจ่ายตรงทุกเดือนแต่มาเดือนนี้ค่าใช้จ่ายเยอะมากค่ะ เลยหมุนเงินไม่ทัน จะไปจ่ายวันที่ 31-12-68 จะโดนระงับ Spay มั้ยคะ และดอกจะประมาณเท่าไหร่หรอคะ
สมาชิกหมายเลข 8272756
สมัคร Shopee s pay later ไม่ได้สักทีหน้าเบื่อติดอะไรก็ไม่บอก
ใช้Shopee ซื้อของมาเกือบให้สมขึ้นให้สมัครspay แต่สมัคร10รอบไม่ได้สักที เพราะอะไรก็ไม่บอกมีแต่ให้ลองอีกครั้งเดือนหน้า หน้าเบื่อแท้การบริการ lazada มีแบบ spay later ไหม
สมาชิกหมายเลข 9134145
ขอเครดิตบูโรในช็อปปี้ยังไงคะ
แฟนจะกู้บ้าน ธนาคารขอเครดิตบูโรแต่ผ่อนในช็อปปี้หมดแล้ว จะขอใบเครดิตยูโรยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 9195266
SPayLater / SEasyCash
ใช้ SPay กับ SEasy ของ shopee มา 3 ปี วงเงินไม่เคยเพิ่มเลยสักครั้ง ใช้ซื้อของทุกเดือน ผ่อนตรงเวลาตลอดไม่เคยเกินกำหนดสักครั้ง เคยมีครั้งเดียว ครั้งเดียวจริงๆที่มีให้กดเพิ่มวงเงิน เราก็กดเพิ่มไปนะ ยอมเส
สมาชิกหมายเลข 8474789
สอบถามหน่อยค่ะ รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยนะคะ
พอดีตรวจเครดิตบูโร ตรงยอดวงเงินสินเชื่อ ขึ้นว่า ไม่มีข้อมูล แต่มียอดหนี้คงเหลือ กับจำนวนยอดที่ต้องผ่อน *แบบนี้ปกติไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 2893901
Spay later ถ้าใช้ไม่ได้จะอนุมัติวงเงินมาทำไม
Spay later ถ้าใช้ไม่ได้จะอนุมัติวงเงินมาทำไม ยืนยันตัวตนครบทุกอย่างแล้ว เหมือนมาทำให้อยากละก็จากไป ติดต่ออะไรก็ไม่ได้ #shopee #SpayLeter
สมาชิกหมายเลข 3138604
เป็นหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลหลายเจ้า อยากรวมหนี้ไว้ที่เดียวเพื่อลดยอดจ่าย ทำได้ไหมครับ
อยากขอคำปรึกษาเรื่องการรวมหนี้ครับ ปัจจุบันมีสินเชื่อส่วนบุคคล 4 เจ้า (ในระบบทั้งหมด) ไม่นับสินเชื่อรถยนต์ ธ.ไทยเครดิต ยอด 13,000 Finnix ยอด 23,000 S Easy cash ยอด 40,000 S pay later ยอด 12,000 และลดล
สมาชิกหมายเลข 1476317
Spay later วงเงิน/ระยะการผ่อน
Shopee spay later มีแนวโน้วโน้มจะปรับวงเงินและระยะเวลาการผ่อนสำหรับ บุคคลที่สมัครหลังวันที่ 4 สิงหาคม 2566 บ้างมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8082431
ผ่อนของ Shopee ได้เครดิตผ่อนไหมครับ
พอดีตอนนี้ผมผ่อน shopee มาเกือบปีเเล้วครับ ผมว่าจะไปออกรถมอไซค์อะครับ ผมอยากรู้ว่าจะผ่อนรถได้ไหม เพราะว่าผ่อน shopee ตอนนี้ผมผ่อนจะหมด มิย ปีหน้าครับ
สมาชิกหมายเลข 9177884
SPay Later โดนระงับจะกลับมาใช้ได้ไหม
SPay Later โดนระงับ ชำระคืนหมดแล้ว จะกลับมาใช้ได้ไหม หรือทาง shopee ไม่ปล่อยวงเงินดังกล่าวแล้วคะ
สมาชิกหมายเลข 7755075
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สินเชื่อธุรกิจ
Shopee
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Spay later สมัครรอบที่6แล้วยังไม่ผ่านเลย