คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
คือหักสองรอบ แต่มันเป็นบิลเหมือนแบบจ่ายล่วงหน้าใช่มัยละ
เงินมันก็เข้าในระบบอะ เงินมันไม่ได้หายนิ แค่เหมือนเป็นจ่ายล่วงหน้าถูกมะ
แสดงว่าบิลอะมันออกสองรอบแล้ว รอบแรกอะเกินกำหนดแล้วแน่เลย รอบสองก็มันตัดรอบแล้วแค่ไม่ถึงรอบจ่าย
แต่ยังไงมันก็ต้องจ่ายอยู่ดีอะ
เราว่าทางทรูไม่คืนหรอกถ้าคุณไม่ยกเลิกทรูอะ
ไม่สิต่อให้ยกเลิกก็ไม่คืนอยู่ดี เพราะมันรอบที่ตัดไปแล้ว
เงินมันก็เข้าในระบบอะ เงินมันไม่ได้หายนิ แค่เหมือนเป็นจ่ายล่วงหน้าถูกมะ
แสดงว่าบิลอะมันออกสองรอบแล้ว รอบแรกอะเกินกำหนดแล้วแน่เลย รอบสองก็มันตัดรอบแล้วแค่ไม่ถึงรอบจ่าย
แต่ยังไงมันก็ต้องจ่ายอยู่ดีอะ
เราว่าทางทรูไม่คืนหรอกถ้าคุณไม่ยกเลิกทรูอะ
ไม่สิต่อให้ยกเลิกก็ไม่คืนอยู่ดี เพราะมันรอบที่ตัดไปแล้ว
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ชำระทรู ผ่านบัตร CardX แต่ระบบทรู Truemove พลาดตัดเงิน 2 รอบ และไม่มีการติดต่อเพื่อแจ้งขอผิดพลาดทั้ง ทรูและCardX
ซึ่งเราอาจจะไม่ได้เช็คจากระบบเพราะบัตร CardX เปลี่ยนระบบใหม่ ไม่มีการส่ง SMS ยอดค่าใช้จ่ายต่อครั้งให้แล้วเราเลยไม่ทราบการจ่ายเงิน ซึ่งถือว่าระบบ CardX แย่มาก อยากจะเลิกใช้แล้ว
ในวันที่ 28 มิย. เราได้เช้คยอดเงินปรากฎว่าทรู ตัดเงินเราจำนวน 2 รอบ ไปตั้งแต่วันที่ 20 มิย. แล้วเรารุ้สึกแย่คือวันที่ 28 มิย. ผ่านมา 8 วัน ไม่มีเจ้าหน้าที่ของทรูโทรติดต่อกลับมาเลยว่าระบบผิดพลาด เงินจำนวนไม่เยอะ หลักพันต้นๆ แต่ 1 บาท ก็ต้องเเสดงความรับผิดชอบว่าดำเนินธุรกิจโปรงใสสิคะ
ยิ่งไปกว่านั้นเงินที่ตัดเราเกินไปนั้น เขาหักเงินชำระบิลต่อเลยในเช้าวันที่ 28 มิย. อีกด้วย พอเราเช็คยอดแล้วว่าโดนหัก 2 ครั้ง เราได้โทรเข้าไปที่คอลเซ็นเตอร์ บอกว่าหักไป 2 ครั้ง และให้เราดำเนินการแคปหน้าจอแอปธนาคารยอดที่โดนหัก 2 รอบส่งมาให้ งงมากค่ะ แอปธนาคารแคปหน้าจอได้ด้วยเหรอคะ แล้วให้ส่งรูปบัตรประชาชนมาให้ด้วย แล้วจะดำเนินการให้ เราต้องให้สามีถ่ายรูปหน้าแอปธนาคารบัตรเครดิตส่งให้ด้วย (เป็นถึงผุ้ให้บริการโทรศัพท์ใหญ่โตไม่รู้เหรอว่าแอปธนาคารมันแคปหน้าจอไม่ได้) การถ่ายรูปหน้าแอปธนาคารแบบนี้ระบบคุณต้องโบราณขนาดไหน เช็คในระบบตัวเองก็รู้แล้วมั่ง คืนเงินก็ไม่น่ายากอะไร นอกจากจะโกงเงินลูกค้ามากกว่านะคะ
ตั้งแต่เกิดเรื่องมาวันที่ 28 มิย. ถึง 24 ชม. ในวันที่ 29 มิย. ไม่ได้รับการติดต่อใดใด จนต้องโทรไปเอง แต่พนักงานก็ยืนยันว่าต้องหัเงินยอดที่เพิ่งเรียกเก็บเมื่อวันเสาร์ **ทำได้ด้วยเหรอในเมื่อเรายังไม่ได้ดำเนินการชำระเงิน คุณหักเงินลูกค้า 2 รอบ แต่มาตัดเงินลูกค้าเลย
จนว่าวันที่ 30 มิย. ก็ไม่ได้รับการติดต่อจากทรูเลย คือวันจันทร์น่าจะทำงานแล้วนะคะ ทำไมเงียบจัง เงินพันต้นๆ เองค่ะ