หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เช้านี้ GULF มูลค่าสูงสุด 2,503.16 ลบ.ราคาเฉลี่ย 39.75 บ./หุ้น
กระทู้ข่าว
การลงทุน
หุ้น
บริษัทหลักทรัพย์
เศรษฐกิจ
การเงิน
https://www.ryt9.com/s/iq05/12720868
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ความไม่รู้ ความกลัว คือกับดักที่ขังคนรากหญ้าเอาไว้
ในโลกยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยความผันผวนทางเศรษฐกิจ วงจรที่น่าเศร้าอย่างหนึ่งคือ "คนรวยยิ่งรวยขึ้น คนจนยิ่งจนลง" กลไกที่ขับเคลื่อนความเหลื่อมล้ำนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่มักมี ความไม่รู้และความกล
สมาชิกหมายเลข 7890064
ทำไมคนรวยถึงรักสินทรัพย์เสี่ยง? มองวิกฤตเป็นโอกาสผ่านเลนส์นักลงทุน
เคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมในยามที่เศรษฐกิจผันผวน คนส่วนใหญ่จะรู้สึกกังวล แต่คนรวยกลับมองหาโอกาสจากสินทรัพย์ที่ดูเหมือนจะมีความเสี่ยงสูงอย่าง หุ้น ที่ดิน ทองคำ หรือคริปโทเคอร์เรนซี คำตอบไม่ได้อยู่ที่โชคช่ว
สมาชิกหมายเลข 7890064
พูดถึงหุ้นพลังงานความเป็นผู้นำด้านESGและความยั่งยืนพอร์ตธุรกิจหลากหลายยกให้เค้าเลยครับGULF DEVELOPMENT PUBLIC COMPANYLIM
จุดแข็งของ GULF 1. พอร์ตธุรกิจหลากหลายแข็งแกร่ง GULF มีการลงทุนใน 3 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ พลังงาน ทั้งโรงไฟฟ้าก๊าซธรรมชาติและพลังงานหมุนเวียน โครงสร้างพื้นฐานและสาธารณูปโภค เช่น ท่าเรือ, มอเตอร์เวย์,
สมาชิกหมายเลข 8904943
ADVANCคิดเห็นอย่างไรกับข่าวนี้ครับ
https://www.ryt9.com/s/iq05/3283377
สมาชิกหมายเลข 5788484
คนไทกินกาแฟ340แก้วต่อปีโตสวนเสดกิจ
คนไทยดื่มกาแฟทะลุ 340 แก้วต่อปี ดันธุรกิจกาแฟโตสวนเศรษฐกิจ . กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เผย อุตสาหกรรมกาแฟไทยโตต่อเนื่อง หลังคนไทยดื่มเพิ่มขึ้นเฉลี่ยมากกว่า 340 แก้วต่อคนต่อปี มูลค่าตลาดในประเทศแตะระดับ 65,
สมาชิกหมายเลข 8962008
สรุป 3 คดีหุ้น MORE ฉ้อโกง ศาลสั่งคืนเงินกว่า 4.5 พันลบ.ให้ 10 โบรก, ปั่นหุ้น 226 ลบ.ยึดเงิน
สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (1 ส.ค. 2568)--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ร่วมกับ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอ
as12df
ใครชอบหุ้นแบบ งบการเงินมั่นคง กำไรเติบโต และการจ่ายปันผล+ระบบการผลิตและคุณภาพมาตรฐานสูงต้องนี่เลยครับFOOD & DRINK PUBLIC
✅ จุดแข็งของ Food & Drinks (F&D) 1. งบการเงินมั่นคง กำไรเติบโต และการจ่ายปันผล รายได้ (TTM) ราว ฿797–840 ล้าน และกำไรสุทธิประมาณ ฿77–80 ล้าน ในปี 2024 ซึ่งเติบโตประมาณ 57–58%
สมาชิกหมายเลข 8904943
BIG LOT: วันนี้ LH-F มูลค่าสูงสุด 5,786.76 ลบ.ราคาเฉลี่ย 10.83 บ./หุ้น
ref : https://www.ryt9.com/s/iq05/3003394
superman2007
ไทย กำลังเสีย 2 เครื่องยนต์เศรษฐกิจ จากจีน /โดย ลงทุนแมน
2 เครื่องยนต์เศรษฐกิจ 1.ท่องเที่ยว 2.สินค้า ส่งออกผลผลิตทางการเกษตร https://www.facebook.com/share/p/1C9TPgCqsw/?mibextid=wwXIfr เสีย 2 เครื่องยนต์เศรษฐกิจจากจีน คือ คำที่น่าจะทำให้เห็นภาพเศรษฐก
สมาชิกหมายเลข 2933266
เปิดกลยุทธ์ “เหาฉลาม” 🦈 ผู้บริหาร - บริษัท ไล่ซื้อหุ้นเมื่อ “ถูกเกินไป” 14 หุ้นอยู่ลิสต์นี้ GULF - CPALL ยังถูกเก็บ
เปิดกลยุทธ์ “เหาฉลาม” 🦈 ผู้บริหาร - บริษัท ไล่ซื้อหุ้นเมื่อ “ถูกเกินไป” 14 หุ้นอยู่ลิสต์นี้ GULF - CPALL ยังถูกเก็บ 🚨หุ้นไทยไหลลงเป็นน้ำ ใกล้แนวรับ 1,100 จุดเต็มที และเมื่อหุ
สมาชิกหมายเลข 7920162
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
หุ้น
บริษัทหลักทรัพย์
เศรษฐกิจ
การเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เช้านี้ GULF มูลค่าสูงสุด 2,503.16 ลบ.ราคาเฉลี่ย 39.75 บ./หุ้น