หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เติมเงินมือถือทรู แต่เงินหายหมดก่อนจะหักค่าบริการอินเทอร์เน็ต
กระทู้คำถาม
truemove H
truemove
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
true online
อินเทอร์เน็ต
ข้อความทวงค่าบริการเน็ตทรูบอกว่าจะตัดเน็ตวันที่ 7 ผมก็เติมเงินไปวันที่ 6 ตอนเที่ยงผ่านมา1วันข้อความบอกไม่สามารถตัดเงินได้เพราะเงินไม่เพียงพอแล้วพอทักท้วงดันมาบอกว่ามี sms หักเงินดูดวงทั้งที่ไม่เคยไปสมัครเลยเติมเงินตามที่บอกก็แล้วยังไม่ได้บริการที่ต้องการควรทำยังได้บ้างเป็นมา 2 รอบแล้วครั้งแรกมีข้อความให้เติมเงินเพิ่มไปอีกจะให้โปรเน็ตใหม่มาแต่ครั้งนี้ติดต่ออะไรไม่ได้เลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมไม่หักค่าเน็ต
เติมเงินทรูไปรายเดือน ต่อให้เองตลอด ปกติไม่มีปัญหาแต่วันนี้มีปัญหา SMS แจ้งหมดก่อนวันนี้ (00.00 26/12/2565) พอเติมเงินเข้าไปก่อนหน้านั้นครึ่งชม. พอถึงเวลาเที่ยง
สมาชิกหมายเลข 4842118
ซื้อแพคเกจเสริมของ AIS แล้วข้อความยืนยันไม่เข้า
ทำการซื้อแพคเกจเสริมของ AIS จำนวน 34 บาทต่อวันเน็ตไม่ลดสปีด 4 MB ผ่านทาง app ไทยพาณิชย์แล้วหักเงินไปแล้วแต่ข้อความยืนยันไม่เข้าใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่ได้ต้องสมัคร
สมาชิกหมายเลข 8537165
เติมเงิน aisแล้วถูกหักเงินโดยไม่รู้สาเหตุ
เติมเงินแล้วถูกหักโดนแพ็กเกจเสริม พอยกเลิกแพ็กเกจแล้ว ก็ยังโดนหักอยู่ไม่รู้ทำไม ข้อความก็เข้าแล้วว่ายกเลิกสำเร็จ ตอนแรกหักไป400+ ค่าแพ็กเกจเสริม พอยกเลิกก็ส่งข้
สมาชิกหมายเลข 6176991
เติมเงินแล้วหาย ไม่เข้าเลย ไม่มีแม้แต่ SMS
เมื่อเย็นวันนี้เติมเงินให้ลูกชายเพื่อให้ต่อโปรเน็ต ปรากฏว่าไม่เข้าอยู่นาน ผมเลยเข้าไปเช็คให้ ไม่มีแม้แต่ข้อความเงินเข้า เลยเติมเข้าไปใหม่ รอบสองเงินเข้าแล้วหักค
สมาชิกหมายเลข 4650659
โดนค่าย True หลอกหักเงินตึงๆ
เวลาประมาณ 4 ทุ่มของวันที่ 31 สิงหาคม 2564 ผมได้ทำการเติมเงินเข้าโทรศัพท์ไป 200 บาทเพื่อที่จะให้ซิมหักเงินค่าเน็ตโดยอัตโนมัติหลังจากนั้นผมจะกด *900# และโทรออกเพ
สมาชิกหมายเลข 7713028
ทำไมพวกแอฟเติมเงิน เห็นยอดเงินเข้าทันที ที่โอน
สงสัยว่าแอฟเติมเงิน เช่น เป๋าตัง เติมเงินปุ๋ป เงินเข้าให้เห็นเลย ไม่ต้อง logout แต่ แอฟธนาคารถ้าเปิดค้างอยู่ ลองโอนเงินเข้า ยอดไม่ขึ้น ต้องlogout ก่อน แล้วเข้าใ
สมาชิกหมายเลข 6468433
โอนเงินจากซิมโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารยังไง(Ais)
พอดีว่าเผล่อเติมเงินเยอะเกิน แล้วตังในบัญชีก็มีน้อย มีวิธีที่จะเอาตังในโทรศัพท์ใส่ในบัญชีธนาคารไหม ใช้ของ aisคะ
สมาชิกหมายเลข 1934585
วิธีเช็ควันหมดอายุ เติมวัน ของทรู
เราจะสามารถ เช็ควันหมดอายุ แล้วซื้อวันเพิ่มยังไง ของทรู ตอนี้อยู่ต่างประเทศ ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1689157
*** เช็คเบอร์ตัวเอง ของ TRUE-H กดไร***
อยากจะเช็คเบอร์โทรของตัวเอง ระบบ TRUE-H กดเลขอะไรครับ ขอบคุณคัรบ
dekzaaboy
โทร call center ของ true เบอร์ 1242 อย่างไรให้ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ึคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ โทรวนไป กดวนไป อย่างไรก็ไม่ได้คุยสักที บางครั้งพวกระบบตอบรับอัตโนมัติที่มีในระบบ ก็ไม่ได้ตอบโจทย์เราทั้งหมด อยากจะติดต่อพนักงานโดยตรง
สมาชิกหมายเลข 4687738
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
truemove
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
true online
อินเทอร์เน็ต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เติมเงินมือถือทรู แต่เงินหายหมดก่อนจะหักค่าบริการอินเทอร์เน็ต