หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยกินไข่ปิ้งบ้าง?ปัจจุบันไข่ปิ้งขึ้นห้างแล้ว ผสมผสานมีทั้งปิ้งและรวก
กระทู้สนทนา
อาหารปิ้งย่าง
ห้างสรรพสินค้า
อาหารว่าง/ของทานเล่น
อาหาร
อาหารคาว
🌺ในอดีตตอนวัยรุ่นเราเคยกินไข่ปิ้งที่พ่อค้าแบกบ่ามาปิ้งขายที่ริมทาง 🌺เราเคยไปนั่ง กินอร่อยมากๆ ทั้งหอมจากกลิ่นเตาไฟ และหอมจากไข่ร้อนๆรวมทั้งกลิ่นหอมของซอสภูเขาทอง 🌺แต่ในยุคนี้ มีคนนำไข่ปิ้งขึ้นห้างแล้ว ไข่ปิ้งมีหลายสีให้เลือก แล้วแต่จะชอบ 🌺เขาจะมีบริการแกะไข่ปิ้งให้เสร็จ ถ้าใครชอบแบบไข่ปิ้งแบบรวกในรูปแบบที่ร้านกาแฟเขาทำกัน 🌺ที่ร้านนี้ก็มีให้เช่นกัน แต่เขาจะปิ้งให้สุกในระดับหนึ่งแล้วกะเทาะไข่ออกมาแล้วใส่ถ้วยใสขนาดเล็กๆให้เรา 🌺และมีซอสเค็มแบบภูเขาทอง พริกไทยป่น จิ๊กโฉ่ ให้เราใส่ได้ตามใจชอบตรงโต๊ะ ตามภาพที่เห็น 🌺ตอนนี้ร้านนี้เปิดขายที่ห้างอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง งานมีถึงวันที่11มิถุนายน2568นี้เท่านั้น 🌺ต่อไป ร้านจะย้ายไปขายที่ไหน? เราคงตอบไม่ได้ แต่ถ้าใครสนใจก็เชิญได้เลยครับ🌺🌺🌺🌺
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🌶️💨 ผัดกะเพราพวงไข่ เมนูไวกว่าแสง!! รสแซ่บบ จัดจ้านถึงใจ ถ่ายภาพแทบไม่ทัน 😂😂
สวัสดีค่ะทุกคน 👋✨ 🍳วันนี้จขกท. มีเมนูโปรดในดวงใจอย่าง "ผัดกะเพราพวงไข่อ่อน" มาฝากค่ะ พวงไข่เน้นๆ เครื่องในแน่นๆ เมนูทำง่าย แต่อร่อยมาก 🤤 แต่ว่า..รอบนี้คือ...ถ่ายภาพขั้นตอนการทำไม่ทันค่ะ
เที่ยวสบายสบาย
🥗🥘🍳สูตรลับ "ข้าวผัดไข่ใส่หมู" ข้าวเมล็ดร่วน ไม่แฉะ หอมกลิ่นคั่วกระทะ
🥗🥘🍳สูตรลับ "ข้าวผัดไข่ใส่หมู" ข้าวเมล็ดร่วน ไม่แฉะ หอมกลิ่นคั่วกระทะ เปิดเคล็ดลับวิธีทำ "ข้าวผัดไข่ใส่หมู" เมนูยอดฮิตก้นครัวให้ข้าวร่วนซุย หอมกลิ่นคั่วกระทะเหมือนสั่งจากร้านอาหาร
สมาชิกหมายเลข 1183951
BufFeast Review :เนื้อย่างเกาหลีร้านย่างให้และบุฟเฟ่ต์ของทอดแบบสุดอลัง "Doyaji"@เซ็นจูรี่ อนุเสาวรีย์ฯ ชั้น 1
บุฟเฟ่ต์แนวปิ้งย่างเกาหลีเป็นที่นิยมมากในบ้านเรา หลายแบรนด์ก็ปักหลักอยู่ในห้างกันเยอะ หนึ่งในนั้นคือร้านหน้าใหม่ Doyaji ที่ผมนั้นเคยเห็นสมัยขับผ่านที่เส้นพระราม 5 ณ ตอนนี้เขามาเปิดสาขาเพิ่มในห้างเซ็น
TheHeatBufFeast
ไข่ต้มผัดกะเพราสูตรคลีน (Zero Oil)" ฉ่ำซอสยางตูม นุ่มละมุนลิ้น สบายท้อง
วันนี้เราเลยมาชวนทลายกรอบเดิม ๆ เปลี่ยนมาทำ "ไข่ต้มผัดกะเพราสูตรคลีน 100% ไร้น้ำมัน " ที่คัดแยกแคลอรีส่วนเกินออกเกลี้ยง สอดคล้องกับแนวคิด Minimal Waste ของพลังงานร่างกาย แต่ยังคงความแซ่บระเบ
สมาชิกหมายเลข 9303810
บาร์บีคิว 🍢🍍🌶️
บาร์บีคิว 🍢🍍🌶️ ไม้ละ 8 บาท กลิ่นซอสบาร์บีคิวหอมมาก ทามาให้แบบชุ่ม ๆ เต็ม ๆ ตอนซื้อเหลือแต่หมู ปกติจะมีไก่ และเนื้อด้วย วันนี้ครนคึกคัก ขายดี 5 ไม้ 40 บาท เป็นรถขายของปิ้งย่าง วิ่งผ่านแถวเต๊นท
deauny
[TripNote] ช่วงนี้ชอบกินไข่หวาน ทั้งไข่หวานซูชิ, ไข่หวานนิกิริ
วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2569 - GMT+07:00 🕒 05:53 น. 💵 140 บาท ไข่หวาน (Tamago) เป็นเมนูโปรดของใครหลายคน เพราะมีรสชาติหวานละมุนและเนื้อสัมผัสที่นุ่มหนึบกำลังดี ความแตกต่างของเมนู: ไข่หวานซูชิ:
หนมลุง
รู้สึกเหมือนกันไหมว่าใบกะเพราเดี๋ยวนี้ไม่หอม กลิ่นไม่แรง แทบไม่มีกลิ่นขนาดใส่เป็นกำคนส่วนใหญ่เขาชอบกลิ่นอ่อนๆแบบนี้เหรอ
ตามหัวกท.เลยค่ะ มีใครรู้สึกเหมือน จขกท. บ้าง ว่าใบกะเพราที่ขายๆกันยุคนี้ กลิ่นบางเบาเหลือเกิน แทบไม่มีกลิ่น ขยี้ใบดมยังไม่หอมเลย ผัดกะเพราทีใส่เป็นกำ ก็ไม่ได้กลิ่นกะเพรา กลิ่นบางเบาชนิดที่ว่า ยืนผัดต
สมาชิกหมายเลข 929079
แป้งแพนเค้กผสมเสร็จ กลิ่นหอม เนื้อนุ่ม
ถ้าใครชอบทำแพนเค้กแล้วขี้เกียจผสมแป้งผสมน้ำตาลผงฟู ทำกินเองในบ้านง่ายๆ 3-4 คน ลองตัวนี้ดูครับแนะนำเลย ผสมแป้งกับไข่และนม ตีให้เข้ากัน แล้วตั้งไว้ในตู้เย็นชั่วโมงนึง เอามาใส่กระทะ ไฟเบาสุด ง่ายๆแค
นิพพานปรมวทนติ
@@ น้ำพริกขี้กา..น้ำใจ อร่อยๆ จากเพื่อนบ้าน ครับ ^^ @@
สวัสดีครับ....ยังคงวนเวียนอยู่กับ อาหารอร่อยๆฝีมือเพื่อนบ้านครับวันนี้เป็น น้ำพริกขี้กา เพื่อนบ้านทำเอง และแบ่งมาให้ชิมครับเพื่อนบ้านบอกว่ามีแต่พริกแดง เลยเป็นน้ำพริกขี้กาสีแดง ดูน่ากินดีครับ ขอบพระคุ
เซเว่นหน้าหอใน
ห้างสรรพสินค้า Shinsegae เปิดร้านป๊อปอัพต้อนรับการกลับมาของ BTS "ร้านค้าปลีกเกาหลีแห่งเดียว"
ห้างสรรพสินค้า Shinsegae ประกาศเมื่อวันที่ 10 ว่าจะเปิดร้านป๊อปอัพที่สาขาหลักเมียงดงในกรุงโซล เพื่อฉลองการวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ของ BTS "ARIRANG" ซึ่งนับเป็นผลงานใหม่ครั้งแรกของ BTS
สมาชิกหมายเลข 1445123
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
ห้างสรรพสินค้า
อาหารว่าง/ของทานเล่น
อาหาร
อาหารคาว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยกินไข่ปิ้งบ้าง?ปัจจุบันไข่ปิ้งขึ้นห้างแล้ว ผสมผสานมีทั้งปิ้งและรวก