หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สมัยนี้มิจฉาชีพปลอมตัวเป็นตำรวจเครื่องแบบเต็มยศ
กระทู้สนทนา
เตือนภัย
มิจฉาชีพ
เมื่อวานแฟนเรายุห้องคนเดียวปะมาน9โมงมีสายโทมาทางธนาคาร ว่า มีคนแจ้งความ ว่าโอนเงินผิด มา67000 บชคุณใช้มั้ย แฟนดุบอกไม่ใช่ค่ะ ใช่แค่ชื่อ ผ่านไป 5นาที เข้าต่อสาย คุณกับตำรวจ สน.เสม็ด แฟนเราเหน แบบ โทคลอ คนเป็น ก้รุ้สึกกลัวๆ ตำรวจมิจ ก็เลย บอกให้แฟนเรามีเงิน หรือทรัพย์สินไร โอนมา ให้ กรมสอบสวนสืบสวน ร่วมมือ ทำคดีนี้ดีๆไม่นั้นจะเดินคดีตามหมายจับ และบอกว่า มีการฟอก เงินในธนาคารกรุงเทพ 8ล้าน มีรุปภาพให้แฟนเราดุ ทุกอย่างตามรุปเลยครับ แฟนเรากลัว ก้โอนเงินไป ทั้งหมด ที่มี 47300บาท ทุกอย่างโอนไปหมด มันให้แฟนรอสายปะมาน30นาที แล้วบอกให้แฟนเรา ไปเอาเชค ที่สน.ใก้ล แล้วแจ้งความ มันก็วางสายไป ไปถึงสน.ตำรวจจิงก้ฟังทุกอย่างที่แฟนเราอัดจอคุย ก้ตอบว่า โดนมิจหลอก ตอนนั้นแฟนเราชอตเป็นลม ระวังกันด้วยนะคราฟ มาแบบเครื่องแบบน่ากลัว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอคำปรึกษาเรื่องเน็ต True หอพักแจ้งเปิดสัญญาณ แต่ทางทรูบอกว่าหอยังไม่แจ้งเปิด ผมติดต่อหลายทางแล้วครับ
ผมให้หอปิดสัญญาณเน็ตช่วงปิดเทอม แต่ตอนนี้ผมกลับมาอยู่แล้ว และได้แจ้งกับทางหอว่าขอเปิดสัญญาณ โดยปกติถ้าเปิดแค่เดือนเดียวก็จะมีค่าใช้จ่าย ทางหอบอกว่าแจ้งทรูให้แล้ว แต่ผมลองโทรสอบถามกับ True Call Cente
สมาชิกหมายเลข 8871724
ฮุนเซน เตือน ถ้าไทยไม่ไปศาลโลกกรณีช่องบก อาจกลายเป็นฉนวนกาซ่า !!!!!!!!!
ล่าสุด ฮุนเซนโพสต์ เตือนว่า ถ้าไทยไม่ไปศาลโลกกรณีช่องบก อาจกลายเป็นฉนวนกาซ่า !!!!!!!!! พี่ๆ น้องๆ ชาวไทยมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้างคะ ไทยควรขึ้นไปศาลโลกกับเขมรหรือไม่? หากไม่ไปขึ้น จะเกิดความรุนแรงแล
สมาชิกหมายเลข 8807290
มิจฉาชีพเปลี่ยนโปรไฟล์ใหม่ไปหลอกคน แจ้ง LINE แล้วแต่ยังเห็นแอคเคาท์เปิดใช้งานต่อ
ด่วน เตือนภัย กู้เงิน รวมหนี้ เงินด่วน โอนเข้าไปก่อน โอนเงินประกัน กดรหัสผิด หมายเลขบัตรผิด หมายเลขบัญชีผิด โอนเงินแก้ไขปลดล็อค จะถูกฟ้องร้อง xxx อย่าเชื่อ อย่าโอนxxx ระวังหลอกกู้ หลอกให้โอน
เดหลีสีแดง
มิจฉาชีพระบาดหนักมาก
คือ เรารับโทรศัพท์คิดว่าเรื่องงาน มันถามเราเรื่องชื่อ นามสกุล จนมันสอบถามชื่อ นามสกุล บช.ธนาคาร เราดันตอบไป พอคิดได้ เราบล็อกเบอร์ ปิดสัญญาณเน็ต แต่ไม่แน่ใจว่าทันไหม?! แต่ใดๆคือ ข้อมูลเรามันออกมาจากท
สมาชิกหมายเลข 5068618
เครื่องแบบตำรวจสีกากี สนว.01 หรือเครื่องแบบทหารบกสีกากีแกมเขียว ถ้าเราจะเอามาใส่แบบไม่ติดยศและชื่อของเราเลย ทำได้ไหม?
สมาชิกหมายเลข 8012094
บัญชีม้า พัฒนาความโกง เตือนบัญชีนิติบุคคลปลอม ลวงโอนเงิน
บัญชีม้า พัฒนาความโกง เตือนบัญชีนิติบุคคลปลอม ลวงโอนเงิน กลโกงมิจฉาชีพ พัฒนาจนตำรวจตามจับแทบไม่ทัน จากบัญชีม้า วันนี้ยกระดับไปอีกขั้น ผู้บริโภคจะรับมือกันยังไงไหว โ
Dear Nostalgia
อีกหนึ่งช่องทาง ป้องกันโอนเงินเข้าบัญชีม้า CIMB ขึ้นต้นด้วย 701
ขออนุญาตลบเพื่อป้องกันการเข้าใจผิดนะคะ เนื่องจากข้อมูลเราได้มาจากทางตำรวจที่เราเข้าแจ้งความ ว่า 701 คือการเปิดออนไลน์ จากบางคอมเมนท์เราจึงโทรเช็คกับทางธนาคารอีกที ธนาคารแจ้งว่า ไม่เสมอไป เราเลยขอลบเพื
หมูหม้อ
ทำแบบนี้ TTB ไม่ให้ความร่วมมือติดตามคดีมิจฯ ใช่ไหม
เราโดนมิจฉาชีพหลอกโอนเงินเมื่อเดือนมิถุนายน 66 ค่ะ ตอนนั้นโดนตอนกลางคืนก็โทรไปอายัดกับ K Bank ที่เป็นธนาคารของฝ่ายเราตอนประมาณ 5 ทุ่ม โดยธนาคารปลายทางเป็น TTB ตอนนั้นเริ่มมีการปชส.แล้วว่าถ้าแจ้งธนาค
สมาชิกหมายเลข 8876587
สอบถามเกี่ยวกับการแจ้งความ
สวัสดีค่ะ ขอสอบถามเกี่ยวกับหมายเรียกการแจ้งความคดีอาญาการฉ้อโกง ค่ะว่าหมายเรียกจริงเป็นแบบไหนและปลอมเป็นแบบไหนต่างกันยังไงค่ะ แบบนี้เป็นของจริงไหมค่ะ พอดีถูกมิจฉาชีพหลอกให้โอนเงิน แล้วส่งใบแจ้งความมาข
สมาชิกหมายเลข 8378617
มิจฉาชีพ??
สวัสดีค่ะ ตามหัวข้อเลยค่ะ คือหนูรับสายเเล้วเราสงสัยว่าเป็นตำรวจจริงหรือปลอม คือหนูอ่ะได้รับสายจากโทรศัพท์เขาระบุชื่อของเราขัดเจน เเละได้มีการให้เเอดไลน์ จากนั้นมีการโทรในไลน์ค่ะ เค้าระบุว่าเป็นตำรวจได
สมาชิกหมายเลข 7020224
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
มิจฉาชีพ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สมัยนี้มิจฉาชีพปลอมตัวเป็นตำรวจเครื่องแบบเต็มยศ