ระเบิด​ผิดใช่​ไหม? ง้อแฟน​ปา​ระเบิด​ใส่แต่ระเบิด​ใส่ตัว​เองตาย

กระทู้คำถาม
เกิดเหตุหนุ่มตามง้อแฟนสาวไม่สำเร็จ โมโหปาระเบิดแต่พลาดโดนตัวเองเสียชีวิตคาที่  เหตุเกิดที่อำเภอท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี

         เมื่อเวลา 08.00น. วันที่ 25 พ.ค.68  พ.ต.ต.ชินกฤต  สวัสดิวงศ์  สว. (สอบสวน.) สภ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี  ได้รับแจ้งเหตุระเบิดมือระเบิด ที่บ้านเลขที่ 152/1 ม.1 ต.สมอทอง  ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ  จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี
     
    ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวบริเวณด้านหน้าพบผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายหนึ่งราย   ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุรพงศ์  ทองนาค  อายุ 35 ปี  สภาพสวมกางเกงยีนส์ขาสามส่วน  เสื้อยืดสีเทานอนคว่ำหน้าเสียชีวิต  ส่วนผู้บาดเจ็บจำนวน 4 รายเป็นชาย 2 ราย  และหญิง2 ราย กู้ภัยอำเภอท่าชนะนำส่ง รพ.ท่าชนะ  นอกจากนี้พบว่าแรงสั่นสะเทือนของระเบิดทำให้กระจกรถยนต์ที่จอดอยู่ได้รับความเสียหายด้วย
         จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า  ผู้เสียชีวิตได้มาง้อแฟนที่บ้านที่เกิดเหตุ  และจะนำกรรไกรเข้าไปทำร้ายแฟนในบ้าน  ชาวบ้านที่ได้นั่งดื่มกาแฟอยู่ที่หน้าบ้านหลังดังกล่าว  ได้ห้ามไว้  ผู้เสียชีวิตจึงเดินไปหยิบระเบิดไม่ทราบชนิด ในรถเก๋งซีวิค สีขาว

ก่อนถอดสลักแล้วปาใส่คนที่นั่งอยู่หน้าบ้าน  แต่ระเบิดไม่ทำงาน

 จึงได้หยิบเพื่อจะปาใหม่  แต่ระเบิดได้เกิดระเบิดขึ้น  ทำให้เสียชีวิตและมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

https://thainews.prd.go.th/thainews/news/view/1147572/?bid=1
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่