หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ออกรถจากศูนย์
กระทู้คำถาม
ซ่อมบำรุงรถยนต์
สอบถามผู้รู้หน่อยครับ มีรอยลอกจากชิ้นส่วนนี้ เอาไปให้ศูนย์ดู ได้คำตอบว่าเป้นชิ้นส่วนของแถม และหมดประกันไปแล้ว ชิ้นส่วนอื่นไม่ลอกเป็นแต่ชิ้นส่วนนี้ แต่เป็นสองด้านเลย ซ้านขวา ออกรถคราวหลังต้องถามแล้วละมั้งว่าอันไหน ของติดรถของแถม
ขอสอบถามเป้นความรู้ท่านอื่นๆ ว่าชิ้นนี้เป้นของแถมจริงใช่ไหม เพราะผมเอาเข้าศูนย์สองที่ ที่แรกใก้ลบ้าน ที่สองศูนยืที่ออก ได้คำตอนเหมือนกัน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พวงมาลัย Toyota Cross ลอกแบบ งง ลอกจนรับไม่ได้ !!!
ตามหัวข้อเลยค่ะ ใช้รถคันนี้มาได้ 4ปี แต่พวงมาลัยลอกแบบรถที่ใช้มา 20-30 ปี บางยี่ห้อ ไม่ลอกเลยด้วยถึงแม้รถจะอายุเป็น 10ปี ที่สำคัญ เริ่มลอกหลังจาก หมดประกัน และToyota ก็ไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น มีแต่เส
Louk Journey
### ใบเคลมประกันรถหาย ทำยังไงดี แจ้งเคลมเองอีกรอบได้ไหม ###
เรื่องของเรื่องคือ 1. รถโดนเฉี่ยวที่มุมหลังซ้าย แผลถลอก ไม่บุบ แต่เป็นรอย และติดสีคู่กรณี ขนาดประมาณ ชามก๋วยเตี๋ยว 2. ขณะชนตัวเองไม่อยู่ คู่กรณีเรียกประกันมาทำเคลม พอกลับมาถึงรถ คู่กรณ๊แจ้งให้ทราบ
สมาชิกหมายเลข 4937164
(AI) เชน (ฉันคนนี้ก็คน)
เชนยืนอยู่หน้าประตูไม้เก่าๆ ของร้านกาแฟเล็กๆ ในซอยลึกของเมือง ฝนเพิ่งหยุดตก ถนนเปียกชุ่มสะท้อนแสงไฟนีออนสีเหลืองจางๆ เขาสูดลมหายใจเข้าลึก สะพายเป้ใบเก่าที่ขาดตรงมุม แล้วผลักประตูเข้าไป เสียงกระดิ่งดัง
สมาชิกหมายเลข 2711279
การที่สีรถลอกแบบนี้ สามารถเกิดจากแรงดันน้ำจากปืนฉีดน้ำล้างรถได้ไหมคะ
ได้นำรถไปล้างที่คาร์แคร์ แล้วพบว่า สีของตัวรถเกิดการลอกเป็นแผ่น เลยเรียกประกันมาตกลงกับร้านคาร์แคร์ เขาบอกว่า ตั้งแต่ทำอาชีพนี้มา 10 ปี ไม่เคยเจอแบบนี้เลย พอนำรถไปร้านซ่อมสีรถ เจ้าของร้านแจ้งว่า ชิ้นส
น้องน้อยคอยกวน
ผู้หญิงตัวเล็กๆถ้าจะขับฟอร์จูนเนอร์ คุณว่าสีดำหรือสีขาวจะเหมาะกว่า
จะเปลี่ยนรถค่ะอยากขับฟอร์จูนเนอร์บ้าง
สมาชิกหมายเลข 8777826
ถ้าประกันรถอนุมัติไม่ครบตามที่ศูนย์เสนอซ่อม จะมีผลกระทบกับคุณภาพงานซ่อมไหมครับ
สวัสดีครับ ผมมีเรื่องอยากสอบถามดังนี้ครับ พอดีรถ MG4 ป้ายแดงประสบอุบัติเหตุ ทางเจ้าหน้าที่เคลมแจ้งรายการไป ศูนย์ก็ได้ตรวจสอบตามที่ประกันหน้างานแจ้ง ซึ่งค่าใช้จ่ายประมาณ 97,259.45 แต่ประกัน LMG อนุมัติ
สมาชิกหมายเลข 6586078
ต่อประกันรถยนต์ในปีต่อไปเราควรดูทุนประกันหรือว่าซ่อมศูนย์ซ่อมอู่ดีคะ
พอดีว่าช่วงเดือนกันยายนมีต่อประกัน เลยอยากจะถามพี่ๆว่า 1. ถ้าต่อกับที่เก่าก็จะได้ซ่อมศูนย์เหมือนเดิมแต่ทุนประกันประมาณ 390,000 บาทและมีบริการช่วยเหลือ แต่ถ้าต่อกับที่ใหม่ทุนประกันประมาณ 420,000 บาทถึง
สมาชิกหมายเลข 7893862
ปัญหาหลังเคลมรถ bmw
อยากออกมาแชร์การเคลมอุบัติเหตุรถยนต์ เริ่มจากผมไปเคลมอุบัติเหตุ ณ ศูนย์bmwแห่งนึงในกรุงเทพ รถผมกระแทกฟุตบาทฝั่งขวา หลักๆโดนตัวบอดี้ด้านนอก (เป็นเหล็กซับแรงกระแทกด้านนอก) และสายไฟเซ็นเซอร์คอมฟอร์ดแอ็กเ
สมาชิกหมายเลข 5299685
JJNY : เขมรเปิดฉากยิงใส่พนมดังรักแต่เช้า│ภ.2 คุมเข้ม 3จว.แนวชายแดน│รักชนกงง ทำไมต้องยื้อ 90วัน│อุตุฯเตือนเหนือ-อีสานฝนตก
เขมรเปิดฉากยิงใส่พนมดังรักแต่เช้า กระสุนปืนตกใส่บ้านปชช.ไฟไหม้ได้รับความเสียหาย https://www.matichon.co.th/local/news_5294757 . . เขมรเปิดฉากยิงใส่พนมดังรักแต่เช้า กระสุนปืนตกใส่บ้านปชช.ไฟไหม้ได้รับคว
สมาชิกหมายเลข 3800658
"ใครเคยผิดหวังกับคอนซีลเลอร์ราคาแพงบ้าง? แชร์ประสบการณ์หน่อย 😭"
สวัสดีค่ะสาวๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้ง 💄 วันนี้อยากมาถามประสบการณ์ของทุกคนเรื่องคอนซีลเลอร์ค่ะ เพราะตัวเองเพิ่งเจอปัญหาใหญ่มาก 😢 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วไปซื้อคอนซีลเลอร์ยี่ห้อดัง (ไม่ขอเอ่ยชื่อนะคะ) ราคาเกือบ
สมาชิกหมายเลข 7089400
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ซ่อมบำรุงรถยนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ออกรถจากศูนย์
สอบถามผู้รู้หน่อยครับ มีรอยลอกจากชิ้นส่วนนี้ เอาไปให้ศูนย์ดู ได้คำตอบว่าเป้นชิ้นส่วนของแถม และหมดประกันไปแล้ว ชิ้นส่วนอื่นไม่ลอกเป็นแต่ชิ้นส่วนนี้ แต่เป็นสองด้านเลย ซ้านขวา ออกรถคราวหลังต้องถามแล้วละมั้งว่าอันไหน ของติดรถของแถม
ขอสอบถามเป้นความรู้ท่านอื่นๆ ว่าชิ้นนี้เป้นของแถมจริงใช่ไหม เพราะผมเอาเข้าศูนย์สองที่ ที่แรกใก้ลบ้าน ที่สองศูนยืที่ออก ได้คำตอนเหมือนกัน