หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอเปิดสัญญาณชั่วคราว
กระทู้สนทนา
Mobile Operator
ต้องการเปิดสัญญาณชั่วคราวเบอร์0843887038เพื่อรับsmsทำธุรกรรมกับธนาคารจะได้ชำระค่าบริการครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยู่ญี่ปุ่นมา 2 เดือน ซิม True ขึ้น No Service ติดต่อทุกช่องทางแล้วไม่มีเจ้าหน้าที่ตอบกลับ รบกวนช่วยเปิดโรมมิ่งให้หน่อยค
สวัสดีค่ะ พอดีดิฉันเดินทางมาเรียนและทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นได้สองเดือนแล้ว แต่ตอนนี้ซิมการ์ดของทรูขึ้นไม่มีสัญญาณ (No Service) เลยค่ะ ทำให้ไม่สามารถรับ SMS หรือรหัส OTP เพื่อทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้เลย ก่อนห
สมาชิกหมายเลข 9358889
โดนถูกระงับสัญญาณชั่วคราวจาก ทรูมูฟ
โดนระงับสัญญาณการโทรเข้า จะต้องทำยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 6689903
ต้องการเปิดสัญญาณเน็ตบ้านชั่วคราว AIS
ต้องการเปิดสัญญาณชั่วคราว เน็ตบ้าน ais สามารถเปิดได้หรือไม่คะ โทร 1175 ก็ไม่ติด
สมาชิกหมายเลข 3447178
ชำระค่าบริการทรูไม่ได้
ตั้งแต่เปลี่ยนมาเป็นรายเดือน ครบกำหนดชำระวันที่28 แต่พอเข้าแอพจะชำระ ก็ไม่ขึ้นยอดให้ชำระ แล้วระงับโทรออก sms และเน็ต ตอนนี้มีปัญหาการใช้เน็ตมากเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6201598
ตอนนี้อยู่ต่างประเทศ อยากเปิด ใช้งานสัญญาณ AISที่ระงับไว้ชั่วคราว รบกวนAIS ติดต่อมาหน่อยครับ
อยากเปิดสัญญาณ AIS ที่ระงับไว้ชั่วคราว จะ หลังไมค์ ในพันทิปก็ไม่ได้เภราะเพิ่งสร้างแอค โทรก็ไม่ได้ รีบใช้ด่วนมาก
สมาชิกหมายเลข 9356771
ฉันอยากให้ดีแทคเปิดสัญญาณชั่วคราว เพื่อเอาไว้รับsms และเอาไว้เข้าแอพการเงิน
ฉันอยากไห้ดีแทคเปิดสัญญาณชั่วคราวเบอร์ 0660717942 เพื่อ เอาไว้เปิดรับsms รับเลขotp ในการเข้าแอพธุรกรรมการเงิน
สมาชิกหมายเลข 8490076
เครือข่ายทรูทำไมมีปัญหาเยอะขนาดนี้คะ
มีค้างค่าชำระทรูค่ะ เนื่องจากค่าบริการเกินราคาโปรไปมาก เลยยังไม่ได้ไปทำเรื่องที่ศูนย์ทรูเพราะไม่มีเวลาเลิกงานดึก พอไปทำเรื่องว่าทำไมค่าบริการเกินไปเยอะ ทางศูนย์ทรูก็เเจ้งว่ามีค่าบริการอะไรบ้าง อย่างอื
สมาชิกหมายเลข 6808266
ถูกระงับสัญญาณโทรศัพท์ทรู รับ-ส่ง SMS ไม่ได้
รับรหัส OTP ไม่ได้เข้าApppel ID ธนาคาร ทรูวอเลท ไลน์ emailไม่ได้เลยโทรขอเปิดสัญญาณชั่วคราวไม่ได้ มีวิธีไหนนอกจากชำระเงินไมครับ เพราะต้องรอวันที่ 5/3/24 เลย
สมาชิกหมายเลข 1979633
เน็ตรายเดือน
สวัสดีค่ะ พอดีเเฟนสมัครเน็ตรายเดือนของ TrueMove ทางcall center truemove โทรมาบอกแพ็คเกจรายเดือนแล้วมันน่าสนใจ คุยรายละเอียดกันแล้วบอกว่าต้องเดือนพฤษภาคมจ่าย 99 บาท แล้วต้นเดือนมิถุนายนถึงจะจ่ายราคาเต
สมาชิกหมายเลข 7829170
ขอเปิดสัญญาโรมมิ่งเครือข่ายทรู
สวัสดีครับ ตอนนี้ผมอยู่ต่างประเทศ ซิมทรูไม่มีสัญญาณเลย ทำให้รับ OTP ธนาคารไม่ได้ ลบแอปธนาคารไปแล้วด้วยครับ พยายามติดต่อผ่านหน้าเว็บแล้วระบบบังคับให้ลงทะเบียนซึ่งผมทำไม่ได้ รบกวนเจ้าหน้าที่ช่วย เปิดสัญ
สมาชิกหมายเลข 9352714
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Operator
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอเปิดสัญญาณชั่วคราว