ไรเดอร์ Line man กดผิดไปยกเลิกออเดอร์ขณะกำลังนำส่งอาหาร แต่เจ้าหน้าที่ของ Line man แจ้งเก็บเงินยอดใหม่ไม่มีคูปอง

วันนี้ได้สั่งอาหารผ่านแอพ Line man แต่ระหว่างที่ไรเดอร์นำอาหารมาส่ง มีเบอร์เจ้าหน้าที่จากไลน์แมนติดต่อมา
แจ้งว่าไรเดอร์กดผิดไปกดยกเลิกออเดอร์ (เข้าแอพไปดูเห็นว่ายกเลิกจริง) แต่ไรเดอร์ขี่มาถึงที่ส่งอาหารแล้ว
จึงแจ้งกับเจ้าหน้าที่ไปว่ายังรับอาหารปกติ เพราะระบบตัดบัตรค่าอาหารไปแล้ว


ที่นี้ช่วงเย็น เจ้าหน้าที่จากไลน์แมนติดต่อมาใหม่ แจ้งว่าขอตัดยอดใหม่อีกครั้ง แต่เป็นยอดที่ไม่มีหักส่วนลดคูปอง (ตอบว่าโอเคไป เพราะเพิ่งตื่น ยังงงๆ)
หลังจากนั้นจึงไปค้นข้อมูลได้ว่าทางแอพไลน์แมนมีการคิดค่ายกเลิกออเดอร์กับลูกค้า หากสั่งผ่านไป 5 นาที แล้วลูกค้ายกเลิกออเดอร์
จึงแชทหาเจ้าหน้าที่ในแอพว่าทำไมคิดค่าส่วนต่างกับลูกค้า เพราะความผิดพลาดเกิดจากทางไรเดอร์ และทางเจ้าหน้าที่ไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาได้ ยังคงยืนยันคิดยอดเต็มก่อนหักคูปองเหมือนเดิม (คูปองไม่สามารถคืนหรือชดเชยคูปองอันใหม่ได้ เพราะใช้คูปองของร้านอาหาร ไม่ใช่คูปองไลน์แมน)

>>อันนี้จึงอยากแจ้งเตือนด้วยว่าทางระบบแอพและเจ้าหน้าที่ไม่มีการสื่อสารกับทางไรเดอร์ หรือแนวทางในการรับผิดชอบเลย มีแต่ฝั่งลูกค้ารับหมด<<

สุดท้ายนี้ได้ลบแอพและเลิกใช้บริการ ขอลาขาดexclaim





แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่