call center dtac โทรมา ว่าเบอร์เราได้เบอร์มงคล จะจัดส่งให้ภายใน3-4วัน และขอเลขบัตรประชาชาเราเพื่อยืนยันตัวตน ขอที่อยู่จัดส่ง ซิม และcall center ก็พูดไปเรื่อยๆ จนจบ ก็วาง พอวางปุ๊บ มีข้อความว่า
"
คุณสามารถโทรหาเบอร์พิเศษ 1 เบอร์ (ดีแทคแฟมิลี่ซิม) โทรฟรีครั้งละ 60 นาที นาน 12 เดือน" เบอร์คนพิเศษของคุณคือ 080576xxxx
"เติม 200.00 บาท ให้ 080576xxxx แล้วค่ะ เรียกเก็บในบิลถัดไป(ฟรีค่าธรรมเนียม)"
ดีแทคเปิดการใช้งานซิมเติมเงิน 0xx-xxx-xxxx ให้คุณเรียบร้อยแล้ว กรุณาคลิก
https://bit.ly/Family_Register เพื่อส่งเอกสารทาง VDO Call เวลา 15.00-17.00น. หรือส่งรูปบัตรประชาชน Selfie กับรูปหน้ามาที่ 16780 ค่ะ
<ซึ่งเราไม่ได้ส่งเอกสารอะไรให้ด้วยซ้ำ เดือนแรกพอเข้าใจได้ว่าหักเงินเพราะเขาเติมให้ก่อน แต่ดันมีข้อความเดือนถัดมาบอกว่าเติมเงินให้ 200.00 บาท อีกคืออะไร ไม่ได้ลงทะเบียนเปิดใช้งานซิมด้วยซ้ำ>
ต้องการยกเลิกdtac family sim
ใครพอทรายวิธีการยกเลิกบอกที
ยกเลิกดีแทคแฟมิลี่ซิม
"คุณสามารถโทรหาเบอร์พิเศษ 1 เบอร์ (ดีแทคแฟมิลี่ซิม) โทรฟรีครั้งละ 60 นาที นาน 12 เดือน" เบอร์คนพิเศษของคุณคือ 080576xxxx
"เติม 200.00 บาท ให้ 080576xxxx แล้วค่ะ เรียกเก็บในบิลถัดไป(ฟรีค่าธรรมเนียม)"
ดีแทคเปิดการใช้งานซิมเติมเงิน 0xx-xxx-xxxx ให้คุณเรียบร้อยแล้ว กรุณาคลิก https://bit.ly/Family_Register เพื่อส่งเอกสารทาง VDO Call เวลา 15.00-17.00น. หรือส่งรูปบัตรประชาชน Selfie กับรูปหน้ามาที่ 16780 ค่ะ <ซึ่งเราไม่ได้ส่งเอกสารอะไรให้ด้วยซ้ำ เดือนแรกพอเข้าใจได้ว่าหักเงินเพราะเขาเติมให้ก่อน แต่ดันมีข้อความเดือนถัดมาบอกว่าเติมเงินให้ 200.00 บาท อีกคืออะไร ไม่ได้ลงทะเบียนเปิดใช้งานซิมด้วยซ้ำ>
ต้องการยกเลิกdtac family sim ใครพอทรายวิธีการยกเลิกบอกที