หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จากคลองสานท่าดินแดงไปราชมังตั้งเดินทางยังไงคะ ไปคอนgot7
กระทู้คำถาม
คอนเสิร์ตเกาหลี
เขตคลองสาน
เขตดินแดง
คือว่าเราพักอยู่ที่ท่าดินแดงคลองสานใกล้ไอคอนสยามค่ะ ไม่รู้ว่าตั้งเดินทางยังไงเพราะไปคอนครั้งแรก ขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เดี๋ยวนี้ ถนนท่าดินแดง พื้นที่เขตคลองสาน กทม เริ่มมีคนขายของมาตั้งโต๊ะ รถเข็น วางกรวย บนถนนเยอะขึ้นเพราะอะไร?
สมาชิกหมายเลข 876877
ถ.ท่าดินแดง ถ.สมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน เงียบมาก
ไม่ชอบบรรยากาศแบบนี้เลย
สมาชิกหมายเลข 943476
สู้ชีวิตที่ "ท่าดินแดง" (ฝั่งที่มุ่งไปท่าน้ำ) ที่แห่งนี้ไม่ได้มีแค่ของกินอร่อยเท่านั้น แต่มี "มหกรรมคอนเสิร์ตท่อไอเสีย"
สมาชิกหมายเลข 966428
ช่วงปากซอยท่าดินแดง 12, 16, 18 หลัง 19.00 น. วางโต๊ะเก้าอี้นั่งกินกันบนถนน ได้แล้วหรือ? (สน.สมเด็จเจ้าพระยา/เขตคลองสาน)
สมาชิกหมายเลข 846530
สวนสยามไปราชมัง
เราจะไปคอนเสิร์ตBTSเดือนเมษานี้ค่ะไปพักบ้านแม่ที่อยู่แถวสวนสยามเลยอยากทราบว่าจากสวนสยามไปราชมังนี่ต้องไปยังไงคะ แล้วคอนน่าจะเลิก3 4ทุ่มจะยังมีรถกลับใช่มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 2295669
1.ไปคอน GOT7 บัตรหลุม ไม่มีคิว ควรไปถึงงานกี่โมง
1.ไปคอน GOT7 บัตรหลุม ไม่มีคิว ควรไปถึงงานกี่โมง 2. วิธีเดินทางจากเมเจอร์รังสิตไปราชมังไปแบบไหนสะดวกและเร็วสุด
สมาชิกหมายเลข 4798150
กทม. จัดเก็บกระทงปี 2568 ยอดลดลง 24%
โฆษกกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานคร โดยสำนักสิ่งแวดล้อม สำนักการระบายน้ำ และสำนักงานเขตทั้ง 50 เขต ได้ดำเนินการจัดเก็บกระทงที่ประชาชนนำมาลอยในเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2568 รวมทั้งสิ้น 110 แห่งทั่
สมาชิกหมายเลข 2933266
อยู่สุราษฎร์ธานีจะไปดูคอน gmm ที่อิมแพ็ค
ไม่ได้เขียนกระทู้นานนมากก อาจจะมึนๆหน่อยนะคะ พอดีว่าเราอยากไปดูคอนที่อิมแพ็คค่ะ ของ gmm นี่แหละ เห็นเพื่อนๆคุยกันว่าปีหน้าอาจจะมีงาน lol เราก็ไม่เคยไปคอนซะด้วยเลยอยากไปงานนี้งานแรก คำถามที่จะมาถามเลยน
สมาชิกหมายเลข 8038105
ที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ราชมัง
อยากทราบที่ราชมังมีที่ตอดรถมอเตอร์ไซค์ตรงไหนบ้างครับ พอดีผมจะไปดูคอนเสริต์BP
สมาชิกหมายเลข 1606081
ที่นั่งราชมัง N2L
สวัสดีค่ะเราอยากสอบถามเกี่ยวกับเรื่องที่นั่งเสาบังของคอนเสิร์ตที่ราชมังค่ะ เนื่องจากเราจะไปคอน bp เร้วๆนี้แล้ว ตอนกดบัตรก็กดแบบไม่ได้สนใจอะไรมากเพราะไปครั้งแรกด้วย ขอให้ได้แค่บัตร โดยที่ไม่ได้ศึกษาเกี
สมาชิกหมายเลข 8038111
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คอนเสิร์ตเกาหลี
เขตคลองสาน
เขตดินแดง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จากคลองสานท่าดินแดงไปราชมังตั้งเดินทางยังไงคะ ไปคอนgot7