chainsaw man 2 ตอนที่ 100 (chainsaw man ตอนที่ 197) お前はもう死んでいる You Are Already Dead แกน่ะตายไปแล้วในสามวินาที
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ตัวอย่างและเนื้อหาภาพมาแล้ว
-ความเดิมจากตอนที่แล้ว นักเรียนหญิงใหม่คิดจะฆ่านักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้า แต่ทันใดนั้นปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมได้ปรากฏตัวออกมาท้าต่อสู้กับเธอ
-เปิดตอนมา
-ณ นอกห้องลานกว้างสวนใกล้ห้องเรียน
-นักเรียนหญิงใหม่และนักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้า กำลังยืนเผชิญหน้ากับปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอม
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้า เหงื่อตกพูดตระโกนตกใจไปว่า
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้า : นายเป็นปีศาจนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวจริงหรือเปล่า!?
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมได้ยินที่เด็กหนุ่มพูดจึงพูดกลับไปว่า
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอม : ใช้แล้วหนุ่มน้อยเดี่ยวชั้นจะช่วยเธอจากยัยปีศาจตนนั้นล่ะ!!!!
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้า ได้ยินสิ่งที่ได้ฟังเหงื่อตกพูดตระโกนตกใจไปว่า
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้า : เดี่ยวก่อน นายอย่าเพิ่งทำอะไรน่ะ ยัยนี้ชั้นคิดว่าเธอน่าจะพูดล้อเล่น
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมไม่ฟังจึงกระโดดสูงชักใบเลื่อยที่แขนทั้งสองข้างเตรียมจู่โจมนักเรียนหญิงใหม่
-นักเรียนหญิงใหม่ร้องไห้จึงยกมือยกแขนทั้งท่าต่อสู้และพูดกับปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอม
-นักเรียนหญิงใหม่ : อ้อคุณอยากจะสู้กับชั้น เหรอค่ะได้เลย เดี่ยวชั้นจะสู้กับคุณและส่งคุณไปสบายเอง ขอดูพลังและฝีมือของคุณหน่อยน่ะค่ะ
-นักเรียนหญิงใหม่ยกมือขวาชกต่อยใส่ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอม
-แต่ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมกลับผ่านร่างของเธอไปและตัดแขนซ้ายของเธอขาดเลือดสาดกระจาย
-นักเรียนหญิงใหม่ไม่ยอมแพ้หมุนตัวใช้ท่าสปินคิกหมุนตัวเตะด้วยเท้าซ้ายของตนเองไปโดนกานคอด้านซ้ายของปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอม
-แต่ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมไม่เป็นอะไร
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมใช้ใบเลือยทั้งสองข้างของตนเองฟันและตัดร่างกายของนักเรียนหญิงใหม่ ตัดร่างกายของเธอเป็นชิ้นๆ
-เลือดสาดกระจายเต็มหน้ากระดาษ
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้าทำสีหน้าเหวอตกใจสุดขีดเหงื่อตกพูดตระโกนไปว่า
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้า : ว้าาาาาาาาาาาาาาาาากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
-ร่างกายของนักเรียนหญิงใหม่ที่ถูกตัดเป็นชิ้นๆร่วงหล่นพื้นต่อหน้านักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้าและปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอม
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมเห็นว่ายัยนักเรียนใหม่มีพลังน้อยและกากกระจอกจึงพูดบ่นไปว่า
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอม : อ้าวเธอโดนชั้นฟันไปฟันมาแค่นี้ก็ร่างกายของเธอกลายเป็นชิ้นๆลงไปนอนที่พื้นเสียแล้ว เธอนี้กากกระจอกจริงๆ ตกลงเธอเป็นปีศาจที่ร้ายกาจอย่างที่พวกเขาพูดมาหรือเปล่าน่ะ หรืออาจไม่ใช้อย่างที่ชั้นคิด
-จากนั้นปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมก็จ้องมองนักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้าที่ยืนทำหน้างงตกใจเหงื่อตกก่อนพูดกับเขาไปว่า
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอม : เฮ้พวก หนุ่มน้อยตรงนั้นน่ะจำไว้ซะชั้นก็คือปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวจริงเสียงจริง เป็นร่างจำแลงตัวแทนแห่งความยุติธรรมที่มาปราบเหล่าปีศาจชั่วร้าย!!!! หน้าที่ของชั้นคิอการปกป้องโลกจากเหล่าปีศาจที่ค่อยคุกคามมนุษย์และหยุดไม่ให้คำทำนายวันสิ้นโลกของนอสตราดามุสที่กำลังมาถึงเป็นความจริง!!!! ที่ชั้นต้องจัดการฆ่ายัยปีศาจนี้ก็เพราะเธอคนนี้เป็นตัวแทน 1 ในหายนะที่ทำลายล้างโลกใบนี้และทำลายล้างมนุษยชาติน่ะ!!!!
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้าทำสีหน้าตกใจกลัวสุดขีดเหงื่อตกเมื่อได้ฟังก่อนพูดตระโกนกับปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมพร้อมใช้มือขวาชี้นิ้วไปยังครึ่งท่อนบนของนักเรียนหญิงใหม่ที่นอนบนพื้นไปว่า
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้า : นายทำบ้าอะไรของนายน่ะ!? นายฆ่าเธอทำไหม!? ยัยนี้ก็แค่มนุษย์คนที่มีนิสัยพูดจาเพี้ยนๆแปลกๆเท่านั้นเอง เธอไม่มีพิษมีภัยอันตรายอย่างที่นายพูดเลยน่ะ!!!!!
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมจึงพูดกับนักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้าไปว่า
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอม : ชั้นไม่มีทางมองยัยนี้ผิดแน่ๆสาบานได้เลย ชั้นและพวกชั้นมองเธอไม่ผิดพลาดแน่ๆ ยัยนี้เป็นปีศาจในคราบร่างมนุษย์ ฟันธงแน่นอน ขอสาบานด้วยคำพูดของปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวจริงที่มีพลังของปีศาจแห่งความยุติธรรมอยู่ในร่าง!!!!! เพราะชั้นก็คือ ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวจริงยังไงล่ะ!!!!!!!
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้าทำสีหน้าตกใจกลัวสุดขีดเหงื่อตกเมื่อได้ฟังก่อนที่จะพูดกับปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมไปว่า
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้า : บ้าจริงๆ ทำไหมช่วงนี้ชั้นเจอแต่คนแปลกพูดเพี้ยนๆด้วยน่ะ เจอกับคนพวกนี้คุยไม่รู้เรื่องเลย!!!! อึ๊ก!!!!?
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้าตกใจเหงื่อตกมองดูข้างล่างพบว่าขาขวาของตนเองถูกชิ้นส่วนมือซ้ายของนักเรียนใหม่จับตรงที่ด้านขวาของขาข้างขวาไว้
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้าทำสีหน้าตกใจสุดขีด!!!!
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมตกใจพูดตระโกนกับนักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้าไปว่า
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอม : เฮ้ย นายน่ะ ระวังอันตรายน่ะ!!!!!
-แต่ไม่ทันการเสียแล้ว
-ทันทีชิ้นส่วนมือซ้ายขอนักเรียนหญิงใหม่จับขาขวาของนักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้า
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้าอยู่ๆ ร่างกายของเขาก็แห้งถูกสูบพลังงานชีวิตจนร่างกายใบหน้าเหี่ยวย่นแก่ชราและล้มลงไปนอนหงายกับพื้นทันที!!!!!
-นักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้าตาย!!!!!!!
-จากนั้นมือซ้ายของนักเรียนหญิงใหม่ก็ค่อยๆแบ่งพลังงานชีวิตที่ได้จากนักเรียนชายตัวประกอบที่ผ้าพลาสเตอร์ติดแผลที่ใบหน้า ไปรักษาร่างกายของเธอจนประกอบติดกันเป็นรูปร่างเดิมรักษาฟื้นฟูร่างกายเต็มร้อยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมตกใจพูดตระโกนกับนักเรียนหญิงใหม่ ไปว่า
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอม : เห็นไหมล่ะ ช้นบอกนายแล้วน่ะว่า ยัยนี้เป็นปีศาจจริงๆ!!! เธอสูบพลังชีวิตของนายแล้วไปฟิ้นฟูรักษาร่างกายของเธอจนอยู่ในสภาพเต็มร้อย ยัยนี้เป็นปีศาจที่เลวจริงๆ
-นักเรียนหญิงใหม่ได้ฟังจึงร้องไห้พูดกับปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมไปว่า
-นักเรียนหญิงใหม่ : ดูจากการตั้งท่าการต่อสู้ของนายจากตำแหน่งช่วงล่างของร่างกายแล้ว ชั้นคิดว่านายคงจะฝึกวิชามวยและคาราเต้ผสมกันใช้ไหมล่ะ?
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมยืนฟังที่นักเรียนหญิงใหม่พูด
-นักเรียนหญิงใหม่พูดต่อไปว่า
-นักเรียนหญิงใหม่ : ถ้าดูจากการที่นายปรากฏกระโดดโจมตีใส่ชั้นตั้งแต่แรกๆที่ดูไร้ความหมายแล้ว ชั้นคิดว่า บางทีนายคงจะเก่งการต่อสู้ระยะประชิดเท่านั้นไม่มีท่โจมตีระยะไกล ถ้าดูและวิเคราะห์จากเรื่องนั้นแล้วน่ะ ชั้นมองไม่ผิดแน่ๆ
-นักเรียนหญิงใหม่ใช้มือขวาชู3นิ้วนิ้วชี้ นิ้วโป้ง นิ้วนาง พร้อมกันใส่หน้าปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมและพูดต่อไปว่า
-นักเรียนหญิงใหม่ : คราวต่อไปชั้นไม่พลาดแน่ๆ ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้า ชั้นจะช่วยส่งนายไปที่สบายภายในสามวินาที!!!!!
-พูดจบ
-นักเรียนหญิงใหม่และปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมก็ยกมือยกแขนยกกำปั้นตั้งท่าต่อสู้
-จากนั้นทั้งคู่ก็วิ่งพุ่งเข้าหากัน!!!!!!
-!?
-ฉับ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
-ผลการพุ่งคือ
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมตัดร่างของนักเรียนหญิงใหม่เป็นชิ้นๆ เลือดสาดกระจายเต็มหน้ากระดาษ
-ชิ้นส่วนร่างกายของนักเรียนหญิงใหม่ร่วงหล่นพื้น
-หัวของนักเรียนหญิงใหม่กลิ้งไปกับพื้น โดยที่นักเรียนหญิงใหม่แม้ถูกตัดร่างกายเป็นชิ้นๆ ก็ยังมีชีวิตทำสีหน้าตกใจร้องไห้ เธอร้องไปว่า
-นักเรียนหญิงใหม่ : แหงะ!?
-นักเรียนหญิงใหม่ทำสีหน้าตกใจเหงื่อตกร้องไห้ จากนั้นเธอก็ร้องไห้งอแงไปว่า
-นักเรียนหญิงใหม่ : ฮือออออออออออออออออออๆๆๆๆๆๆ แงงงงงงงงงงงงงงงง ๆๆๆๆๆๆ ชั้นผิดไปแล้วที่ได้ใจ ยกโทษให้อภัยให้ชั้นเถอะนา อย่าฆ่าชั้นเลยน่ะ ชั้นขอร้องอย่าฆ่าชั้นเลยนาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ฮือออออออออออออออ แงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ใครก็ได้ช่วยชั้นด้วยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอมเมื่อเห็นนักเรียนใหม่พูดแบบนั้นจึงพูดตระโกนกลับไปว่า
-ปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวปลอม : เธอนี้มันกากกระจอกอ่อนแออเสียจริงๆ!? แค่นี้ก็ร้องไห้งอแงขอร้องชีวิตแล้ว กากว่ะ จำไว้อย่ามาทำซ่าห์กับปีศาจมนุษย์เลื่อยไฟฟ้าตัวจริงอย่างชั้นนี้!!!!!
จบตอน
ตอนหน้า นักเรียนหญิงใหม่จะตายหรือไม่!?
*นักเรียนหญิงใหม่กากแบบนี้ไม่ใช้ปีศาจแห่งความตายหรือควบคุมแน่ๆ ผมขอไม่ยอมรับว่านักเรียนหญิงใหม่ ไม่ใช้ปีศาจแห่งความตายหรือปีศาจควบคุมที่จุติเกิดใหม่และทรงพลังแต่เป็นพวกปีศาจตัวปลอมที่กากกระจอกแอบอ้างเป็นปีศาจแห่งความตายหรือปีศาจควบคุมมากกว่า 555555555555555555+
โปรดติดตามตอนต่อไป วันอังคารที่ 1 เมษายน ปี พ.ศ. 2568
chainsaw man 2 ตอนที่ 100 (chainsaw man ตอนที่ 197) お前はもう死んでいる You Are Already Dead แกน่ะตายไปแล้วในสามวินาที