การปิดบัญชีธนาคารธกส. ของผู้เสียชีวิต

การปิดบัญชีธนาคารธกส. ของผู้เสียชีวิต
ต้องเก็บเอกสารผู้จัดการมรดกตัวจริงของเราด้วยหรอคะ เจ้าหน้าที่ไม่ยอมเอาสำเนาทั้งที่เอาศาลต้นฉบับตัวจริงให้ดูแล้ว ซึ่งทางเราต้องเอาใบตัวจริงไปยื่นเรื่องอื่นๆอีก เดือดร้อนมากถ้าทางธนาคารจะยึดใบคำสั่งศาลต้นฉบับของเราค่ะ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
จนท ธนาคารเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่าครับ มีธนาคารไหนบ้างขอเอกสารตัวจริงเก็บไว้ ถ้าผมเป็นคุณ ผมจะทำเรื่องร้องเรียน ไปยัง สาขาใหญ่ของ ธนาคารธกส ขอเหตุผลและรายละเอียดให้ชัดเจน ว่าทำไมไม่ได้ มีเหตุผลอะไร ไม่มีธนาคารไหนเขาทำกัน คุณ ถามเขาหรือเปล่า จนท ที่ให้ข้อมูลคุณ ชื่ออะไร ตำแหน่งอะไร จนท อ่านคำสั่งหรือเปล่า ลูกค้าผู้ถึงแก่กรรม เอกสารที่ต้องใช้คือใบแต่งตั้งผู้จัดการมรดก แต่ไม่มีประโยคไหนบอกว่า ต้องขอเอกสารตัวจริงแนบเรื่องไปกับเรื่องรับเงินในกรณีผู้ถึงแก่กรรม
เอกสารใบแต่งตั้ง ผจก มรดก คุณต้องเอาตัวจริง ไปติดต่อที่ธนาคาร แล้วให้ จนท ธนาคารถ่ายเอกสาร แล้วเซ็นต์ชื่อรับรองเอกสาร บอกเขาเลย ไม่มีธนาคารไหนขอตัวจริงแนบเรื่อง ทุกธนาคาร ถ้าคุณไม่เชื่อ คุณลองไปสอบถามทุกธนาคารดูก็ได้ครับ อีกอย่างนึง ใบแต่งตั้งผู้จัดการมรดก คุณต้องใช้ทำเรืองอื่นอีกมากมาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่