หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตกลงเค้าลดดอกกันวันเดียวเหรอครับ
กระทู้คำถาม
หุ้น
ตลาดหลักทรัพย์
ธนาคาร
สินเชื่อส่วนบุคคล
ตกลงมติ กนง เมื่อวาน เค้าบังคับใช้กันวันเดียวเหรอครับ
เขียวเมื่อวานวันเดียว วันนี้แดงอีกละ
จะให้เม่าร่าเริงหน่อยไม่ได้เลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เขาว่า "มิถุนายน 2568" กนง.จะไม่ลดดอกเบี้ย เพราะลดไปแล้วเมื่อเมษายน 2568 ที่ผ่านมา แต่ๆ GDP เละขนาดนี้จะเก็บกระสุน?
GDP หนักหนาขนาดนี้ จะเก็บกระสุนไว้ลดตอนกลางปีจริงเหรอ รอดูว่า กนง.จะลดดอกสู้จีนและยุโรปมั้ย แต่เซียนฟันธงไปแล้วว่ามิถุนายนนี้ ไม่ลด
สมาชิกหมายเลข 6144011
มีใครพอทราบบอนิเมะที่มันเป็นกลุ่มผู้ชายมีดอกกุหลาบสีแดงตรงอวัยวะเพศมั้ยคับมันเป็นเหมือนเพลงอะจำไม่ได้แล้วแต่ตรงดอกกุหลาบ
มีใครพอทราบบอนิเมะที่มันเป็นกลุ่มผู้ชายมีดอกกุหลาบสีแดงตรงอวัยวะเพศมั้ยคับมันเป็นเหมือนเพลงอะจำไม่ได้แล้วแต่ตรงดอกกุหลาบเป็นเหมืออาวุธด้วยเคยเห็นผ่านในยูทูปเมื่อนานมากๆแล้ว ช่วยทีคับบบ🙏🏻
สมาชิกหมายเลข 8825370
ตัดสินใจไม่ถูก ช่วยทีค่ะ ... ข่าวดีอะไรที่ BANPU??
ต่อจากกระทู้เมื่อวาน ... มีข่าวอะไร ทำไมหา google ไม่เจอ ใครพอรู้อะไรบ้าง ช่วยแชร์หน่อยนะค่ะ สายกราฟ สายเทคนิค หรือข่าวลือก็ได้ค่ะ วันนี้ปู่แดง พี่ปูยังกล้าเขียวตั้งแต่เช้ายันบ่าย? #อยากเดินหน้าถั
สมาชิกหมายเลข 8726330
เม่าชนะอีกแล้ว ซื้อวันแดงขายวันเขียว เม่าขาย603ล้าน ฝาหลั่งโลภอะไรเข้าซื้อตั้ง1274ลบ.
หลั่งจะพาปู่ไป1700เหรอ
สมาชิกหมายเลข 5792677
MM of Thailand ขั้นเทพ จริงๆ เมื่อวานนี้ SET INDEX จบแท่งแดงเหมือนจะยอมลงแล้ว แต่...
แต่ ดูวันนี้ซิ แท่งเขียวสวนเต็มแท่ง มาทรงนี้มันควรขึ้นต่อใช่ไหม? ใครเล่น TFEX แล้วเปิด S เมื่อวาน วันนี้เช้าไม่ปิดสถานะ ก็เละ. แต่เชื่อไหม พรุ่ง เดี๋ยวอาจจะเห็นแท่งสีแดง ตอนปิดสิ้นวันก็อาจจะเป็นได้. แ
เตียวกงจื้อ
คนมีหนี้เฮ!! กนง.มีมติลดดอก 0.25%
ดีใจแทนคนพักผ่อนไม่ได้ทุกคนครับ
สมาชิกหมายเลข 6432480
ซื้อ CPALL 56.25 ตอนตลาดเปิดตามนักวิเคราะห์ ดอยเลย ไหนบอกไม่ซื้อเซเว่นแล้ว จะไปซื้อไรแทนแล้วไม่บอกเหรอ
เช้านี้ไม่ทันไรโดนไปเต็มข้อ นักวิเคราะห์ก็หลอกลวง คลายกังวล ดอยอีกแล้ว ไม่ซื้อเซเว่น ไม่พอใจ หรือจะเอาไปซื้อไรแทนแล้วไม่บอกตลาดอีก... ถ้าซื้อของดีแล้วยังดอย ต้องไปซื้อ KEX ที่จะเจ๊งแทนเหรอถึงจะรวย
สมาชิกหมายเลข 3402623
เกิดไรขึ้นตลาด MAI สองอาทิตย์เขียวสวนโลก เมื่อวานหุ้นตัวเล็กบวกเยอะมาก ดัชนีเริ่มสูงกว่าโควิด หรือเพราะยกเลิก short sell
เม่าดอยหุ้นใหญ่ รำคาญฝาหรั่งขายไม่เลิก เลยหันมาเล่นหุ้นเล็กที่ไม่มี short sell บางตัวปันผลดี ราคาต่ำกว่าโควิด ไม่กระทบภาษีตาตั๊มอีก short ก็บ่ได้ เม่าบอกตรูไปหุ้นเล็กดีกว่า ขืนขัดขืนฝังหัวกับหุ้นใหญ่
สมาชิกหมายเลข 7400140
สรุปข่าว: ต่อใบขับขี่ออนไลน์ ไม่ต้องทดสอบสมรรถภาพร่างกาย - ครม.ไฟเขียวร่างกฎกระทรวงใหม่
เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2568 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายคารม พลพรกลาง รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติอนุมัติหลักการ ร่างกฎกระทรวงว่าด้วยการขอและการต่ออายุใบอนุญาตขับรถ ฉบับใหม่ ต
สนุกนะอย่าเครียดสิครับ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
ตลาดหลักทรัพย์
ธนาคาร
สินเชื่อส่วนบุคคล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตกลงเค้าลดดอกกันวันเดียวเหรอครับ
เขียวเมื่อวานวันเดียว วันนี้แดงอีกละ
จะให้เม่าร่าเริงหน่อยไม่ได้เลย