หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ดูเงินคงเหลือเครือข่ายดีแทคไม่ได้ครับทำยังไงดูเงินคงเหลือเครือข่ายดีแทคไม่ได้ครับทำยังไงดี
กระทู้คำถาม
dtac
กดแล้วมันขึ้นว่าขออภัยยังไม่พร้อมใช้งาน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เข้าระบบแอพดีแทคไม่ได้ otp ไม่เข้า
ตามที่ว่าเลยค่ะ เป็นมาหลายวันแล้ว เน็ตแพงก็แพง ดีก็ไม่ดี แอพยังเจ๊งอีก ใครมีวิธีแก้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 9086990
เติมวอเข้าผิดเบอร์ไม่ได้ใช้แล้วทำยังไงดี มันเป็นเบอร์ของพ่อแต่ไม่ได้ใช้แล้ว
มีสลิปจะเข้าระบบมันก็ต้องใส่OTP แต่ไม่ได้ใช้แล้วทำยังไงถึงจะได้คือเสียใจมากแต่ก็เป็นเพราะเราช่วยหน่อยได้ไหมคะ มันไม่ได้มีจำนวนยอดมากมาแต่่ก็สำคัญกับคนอย่างเรามากๆแต่มันก็มีค่ากับคนแบบเรา
สมาชิกหมายเลข 8290438
สมัครเน็ตดีแทคไม่ได้รับเน็ต
โ
สมาชิกหมายเลข 9053051
กดรับสิทธิพิเศษในแอปดีแทคไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 9064807
ทำไมย้ายเครือข่ายจากทรูไปดีแทคไม่ผ่านครับ
ตามหัวข้อเลยครับ คือผมย้ายเครือข่ายจากทรูไปดีแทคเมื่อวาน แล้ววันมีข้อความว่า เครือข่ายเดิมไม่อนุมัติให้หมายเลข 6695xxxxxxz ไปดีแทคได้
สมาชิกหมายเลข 3525940
จาก เน็ตไม่อั้น15Mbps + โทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น+เบอร์อื่นฟรี60นาที/30วัน + WiFi นาน12รอบ คุณมี Internet คงเหลือไม่จำกัด
จาก เน็ตไม่อั้น15Mbps + โทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น+เบอร์อื่นฟรี60นาที/30วัน + WiFi นาน12รอบ คุณมี Internet คงเหลือไม่จำกัดจำนวน ใช้งานได้จนถึงวันที่ 11/10/2อายุถ้าไม่มีข้อความต่ออายุซิมเทพเราจะทำยังไง
สมาชิกหมายเลข 9074615
สัญญาณดีแทคไม่ดีและใช้แทบไม่ได้มานานแล้ว
ตามชื่อกระทู้เลยค่ะ เป็นลูกค้าดีแทคมาก็หลายปี ตอนนี้ประสบปัญหาเกี่ยวกับสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ไม่สามารถเล่นได้เลยต้องอาศัยเล่น Wi-Fi จากเอไอเอส ส่วนตัวคิดว่าเราเป็นผู้บริโภคที่ยอมจ่ายเงินออกจากกระเป๋าแล
สมาชิกหมายเลข 7642060
สัญญาณทรูขึ้นแค่2ขีด เน็ตช้ามากรายเดือน
ไม่รู้ว่าเป็นเพราะสัญญาณเครือข่ายไม่ดีรึป่าวขึ้นแค่2ขีดเลยทำให้เน็ตช้า เน็ตปิงใช้เน็ตรายเดือนตั้งแพง save plus unlimited 1099 บาท ทำไมถึงช้า?? ทำทุกอย่างรีเซ็ตเครื่อง รีเซ็ตสัญญาณเครือข่าย ?? ไม่ส่าจะ
สมาชิกหมายเลข 5828300
เน็ตเติมเงินAIS เพิ่มเงินแต่ลดการใช้ทุกอย่าง
ใช้ซิมแบบเติมเงินอยู่ แต่ก่อน ได้เน็ตไม่ลดสปีด โทรฟรีทุกเครือข่ายครั้งละไม่เกิน 15 นาที/ครั้ง ตอนนี้ เพิ่มราคาขึ้น จำกัดเน็ต ปริมาณการใช้ ลดสปีด จำกัดการโทรฟรี ในเครือข่ายครั้งละไม่เกิน 15นาที/คร
สมาชิกหมายเลข 2650118
จาก เน็ตไม่อั้น15Mbps + โทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น+เบอร์อื่นฟรี60นาที/30วัน + WiFi นาน12รอบ คุณมี Internet คงเหลือไม่จำกัด
แพ็คเกจนี้ไม่มีข้อความมาให้ต่ออายุ ยังมีแพ็คเกจนี้ให้ต่ออยู่ไหมค่ะ รหัส*900*8434# จาก เน็ตไม่อั้น15Mbps + โทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น+เบอร์อื่นฟรี60นาที/30วัน + WiFi นาน12รอบ คุณมี Internet คงเหลือไม่จำ
สมาชิกหมายเลข 9074615
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ดูเงินคงเหลือเครือข่ายดีแทคไม่ได้ครับทำยังไงดูเงินคงเหลือเครือข่ายดีแทคไม่ได้ครับทำยังไงดี