หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ต่อซิมทรูรายปีได้อีกมั้ย พอดีหมดวันนี้ทุกๆ ปีจะต่อเพราะอยากใช้ซิมเดิม นี่เติมเงินเข้าซิมไปแล้ว 1,900 บาททำไงดี?
กระทู้คำถาม
truemove H
truemove
Mobile Operator
ร้องทุกข์
true online
สรุปต่อได้มั้ย นี่เราติดต่อโทรหาเจ้าหน้าที่เกือบ 1 ชม. บอกมีคนจำนวนมากกรุณารอสาย นานมาก ทักในแอปก็รอนาน คือท้อมาก ปกติใช้รายปี ปีก่อนๆ ต่อง่ายมาก พอมาปีนี้ต่อไม่ได้เฉย ใครได้บอกที พอดีเติมเงินเข้าซิมไปแล้วด้วย 1,900 บาท
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สมัครโปรโทรฟรีของ True แต่โทรออกไม่ได้????
ใช้ซิมทรูแบบเติมเงิน สมัครโปรเน็ตกับโทรแยกกัน แต่โปรโทรฟรีใช้ไม่เคยได้เลยค่ะ สมัครเสร็จลองโทรดูก็บอกว่ายอดเงินคงเหลือไม่เพียงพอต้องเติมเงิน เราเป็นแบบนี้มารอบที่สามแล้วค่ะ แต่เดือนก่อนๆไม่ค่อยได้โทรเล
สมาชิกหมายเลข 7831036
ทำไมการชำระเงินของซิมทรูมูฟH้ติมเงินถึงถูกปฎิเสธครับ ต้องแก้ไขยังไงกูเกิ้ลเพลซื้อแอปไม่ได้เติมเงินเข้าซิมไปแล้วด้วยโอน
ทำไมการชำระเงินของซิมทรูมูฟH้ติมเงินถึงถูกปฎิเสธครับ ต้องแก้ไขยังไงกูเกิ้ลเพลซื้อแอปไม่ได้เติมเงินเข้าซิมไปแล้วด้วยโอน
สมาชิกหมายเลข 4461232
ยกเลิกซิมทรู ขอเงินคืนไม่ได้ติดเงื่อนไข
วันที่ 9 เม.ย.68 ได้ขอยกเลิกซิมทรูเติมเงินไป 2 ซิม ซึ่งมีเงินเหลืออยู่ประมาณ 1000 บาท ทั้งสองซิม พนักงานแจ้งถ้าครบ 30 วันให้นำสมุดบัญชีมาขอรับเงินคืนได้ พอครบ 30 วัน ได้นำสมุดบัญชีไปขอรับเงินคืน พนั
stsy
ซิมถูกระงับใช้บริการแต่อยู่ต่างประเทศทำไงดี
ทำงานอยู่ต่างประเทศ ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ไม่ได้ มีวิธีไหนบ้างคะ ซิมทรูมูฟ
สมาชิกหมายเลข 9128984
❗เมื่อ “เจ้าของเบอร์ตัวจริง” กลายเป็น “คนแปลกหน้าในระบบของ #AIS”
เรื่องนี้ผมอยากขอคำแนะนำว่าทำอย่างไรผมจะได้เบอร์คืน ผมถูก “ขโมยเบอร์โทรศัพท์ระบบเติมเงินของ AIS” ไปเปลี่ยนชื่อเป็นของคนอื่น ทั้งที่เบอร์นี้ผมใช้มานาน มี ซองซิมการ์ดต้นฉบับ เอกสารแชตกั
สมาชิกหมายเลข 2106419
มีตังในซิมทรูมูฟแต่ตัดเงินผ่านซิมไม่ได้
มีเงินอยู่ในซิม140จะเติมเกมแต่มันขึ้นยอดเงินไม่พอให้เปลี่ยนวิธีชำรเงินเติมแอปไหนก็ไม่ได้ต้องแก้ยังไงครับวันก็ไม่ได้หมดแต่มันไมตเงินผ่านซิมให้
สมาชิกหมายเลข 9130466
ซิมทรู เติมเงินแล้วไม่ยอมหักค่าแพ็กเกจ
พอดีเติมเงินครบจำนวนและเกินจำนวนแล้วระบบไม่ยอมหักค่าบริการครับ รอมาวันที่2ก็ยังไม่หักครับ
สมาชิกหมายเลข 4415380
เติมเงินซิมทรู เพื่อต่ออายุการใช้งานซิม มันแจ้งว่าเข้าแล้ว แต่มันก็ยังแจ้งว่าจะหมดอายุเดือนนี้ทำเรางงว่าจะหมดวันไหนกันแน
เรื่องมีอยู่ว่าเราไปยกเลิกบริการเน็ตรายเดือนที่ศูนย์ทรูมาค่ะ และพี่พนักงานเขาก็บอกว่าให้เติมเงินเข้าไปเดือนละ10-20บ.ก็พอเพื่อรักษาอายุการใข้งานของซิมไม่ให้ถูกยกเลิก เดือนที่ผ่านๆมาก็ไม่มีปัญหาค่ะมามีป
สมาชิกหมายเลข 8202766
เช็คประวัติการใช้เน็ตซิมทรูเติมเงินย้อนหลัง
ต้องการทราบปริมาณการใช้อินเตอร์เน็ตย้อนหลังซิมทรูเติมเงินค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4746918
อยากต่ออายุซิมทรู เทพธอร์ รายปี15เมกไม่ลดสปีดค่ะ อยากใช้ซิมเดิม ต้องทำยังไงคะ
จากปกติต้องซื้อซิมใหม่ปีละครั้ง พอมีวิธีมั้ยคะ อยากได้โปรแบบเดิม
สมาชิกหมายเลข 8745517
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
truemove
Mobile Operator
ร้องทุกข์
true online
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ต่อซิมทรูรายปีได้อีกมั้ย พอดีหมดวันนี้ทุกๆ ปีจะต่อเพราะอยากใช้ซิมเดิม นี่เติมเงินเข้าซิมไปแล้ว 1,900 บาททำไงดี?