หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เรื่องที่ดิน
กระทู้คำถาม
ปัญหาชีวิต
โฉนดที่ดิน
คือหนูมีปัญหาเรื่องที่ดินอ่ะค่ะ แล้วตอนนั้นหนูยังเด็กมากๆ หนูก็ไม่รู้เรื่อง เขาเอาที่ไปจำนำไว้กับคนรับจำนำ แล้วเขาก็ไม่ผ่อนก็เลยหลุด แล้วคนที่เขาเอาไปจำไว้เขาก็เสีย แล้วพ่อก็พึ่งมาบอกหนูตอนนี้ หพ่อหนูเคยขอโอกาสเขาเช่าแล้วเขาไม่ให้ พยายามหาคนช่วยแล้วแต่ก็ไม่มี ความจริงเขาให้โอกาสถึงสิ้นปีที่แล้ว พ่อกับแม่ก็พึ่งจะมาเล่าให้หนูฟัง อยากรู้ว่าตองทำยังไงดีคะ ถ้ารู้วิธีช่วยบอกหนูหน่อยนะคะ หนูอยากช่วยพ่อกับแม่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามทีครับ บ้านพร้อมโฉนด เข้าธนาคาร จะต้องผ่อนประมาณเท่าไหร่ครับ
ราคาประเมิน2ล้าน แต่ต้องการแค่2แสน ควรเข้าธนาคารไหนดีครับ แล้วผ่อนประมาณเดือนละเท่าไหร่ครับ
สมาชิกหมายเลข 3778318
รับจำนำฉโนดที่ดินติดภาระ
มีบริษัทใหนบ้างที่รับจำนำโฉนดที่ดินติดภาระคะ ติดผ่อนกับธนาคารเพิ่งผ่อนได้2ปีกว่าค่ะ
canvasx
เงินติดล้อ #โฉนดที่ดิน
ทำเรื่องจำนำโฉนดไว้อยากรู้ว่านานไหมจะอนุมัติ ขอถ่ายรูปอาชีพเพิ่มเติมไปแล้ว อยากรู้ว่าผ่านไม่ผ่านจะได้เปลี่ยนที่เอาเข้า
สมาชิกหมายเลข 8968498
ยายเราเอาโฉนดที่ดินบ้านไปจำนำ
สวัสดีค่ะ ขอเกริ่นก่อนว่าเราพึ่งทราบและขอคำแนะนำกับเพื่อนๆทุกคนหน่อยค่ะ ตอนนี้เราทำงานได้เกือบ 4 ปี อายุ 23 ปี มีบ้านเป็นของตัวเอง แต่บ้านที่ยายเอาโฉนดที่ดินไปจำนำกับใครสักคนนึงบ้านหลังนี้เราอาศัยอยู่
สมาชิกหมายเลข 3558956
เป็นเจ้าของโฉนดที่ดิน แต่เจ้าบ้านย้ายออกแล้ว ทำทะเบียนบ้านใหม่ เจ้าของโฉนดที่ดินกับทำทะเบียนบ้านใหม่ ไม่ได้
สวัสดีค่ะ เรามันๆ นะ ปัญหาที่บ้านเริ่มเยอะอีกและคือเข้าใจว่าไม่ใช่เรื่องของเรา เหมือนที่อ.บ พูดว่าไม่ใช่เราของตนอย่าไม่ยุ่ง ใจก็ไม่อยากสงสัยแต่เขาเอามาเล่าให้ฟังจากไม่อยากใส่ใจก็เกิดปัญหาอยากรู้เพิ่มข
สมาชิกหมายเลข 7321976
จำนำไอคราวน์
เรื่องมีอยู่ว่า เราเจอเพจใน Facebook ชื่อร้าน Ufriend สินเชื่อไอโฟนแลกเงิน ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟน เราได้เอาโทรศัพท์ไปเข้า ไอโฟนแลกเงินมา ไอโฟน 14 ได้เงินมา 8000 แต้ต้องจ่า
สมาชิกหมายเลข 8965474
ออกโฉนดทับที่บ้าน
สร้างบ้านในที่ดินมรดกที่ยังไม่ได้แบ่งแล้วญาติไปออกโฉนดทับที่บ้าน บ้านมีบ้านเลขที่ออกก่อนแล้วควรทำไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 8584126
อายุเท่าไหร่ผู้ใหญ่ถึงจะโอนที่ดินให้ได้
อยากสอบถามพี่ๆหน่อยค่ะ อายุเท่าไหร่ผู้ใหญ่ถึง สามารถโอนที่ดินเป็นชื่อเราได้ พอดีได้ยินที่บ้านพูดกันว่าจะเริ่มแบ่งให้หลานๆแล้ว แต่หนูพึ่ง17คนเดียว ส่วนพี่ๆ18อัพกันแล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6911085
วิธีแจ้งความ เจ้าหนี้นอกระบบ ยึดที่ดิน
พ่อผมเอาโฉนดไปจำนำไว้ 20,000บาทกับเจ้าหนี้เมื่อ3ปีก่อนซึ่งผมไม่รู้เรื่อง เพิ่งจะมารู้เรื่อง ปีที่แล้วผมติดต่อ **(เจ้าหนี้ตกลงกันที่25,000บาท จ่ายจบเลย ) คราวนี้ผ่อนไปเกือบจะครบแล้ว เจ้าหนี้ขอเพิ่มเป็น
สมาชิกหมายเลข 8796045
โดนหลอกทำโฉนดที่ดินปลอม มีเคยเคยสั่งทำโฉนดที่ดินกับคนชื่อนี้ไหมคะเราโดนหลอกคะมันบอกว่าของแท้จากกรมที่ดินเดิ๋ยวจะเล่า
ไอจี/และx เฟส มันก็โดนตำรวจปิด มีใครติดต่อนางได้บ้างคะ บช มันหนูก็แจ้งอายัดแต่เป็น บช ตอนนี้เลย อยากถามเพื่อนๆว่า เพื่อนๆมีใครเคยจ้างคนนี้ไหมคะ อย่าลบกระทู้หนูนะคะให้มันมาอ่าน ถ้าเห็น กระทู้นี้ ติดต่อ
สมาชิกหมายเลข 8907663
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาชีวิต
โฉนดที่ดิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เรื่องที่ดิน