หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สนามรักบี้ สามารถมีลู่วิ่งล้อมรอบ สำหรับกรีฑา ได้ไหมครับ
กระทู้สนทนา
กรีฑา
รักบี้
กีฬา
สนามกีฬา
การก่อสร้างและต่อเติมอาคาร
เคยเห็นแต่สนามกีฬา ที่มีลู่วิ่ง แต่ตรงกลางเป็นสนามฟุตบอล
ถ้าเป็นสนามรักบี้ มันจะพอดีกับลู่วิ่งได้ไหมครับ แบบ400เมตรอะครับ (หรือต้องเป็นขนาดอื่น แล้วมันจะมาตรฐานไหม)
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กรีฑากีฬาสี รร มัธยมไม่ใช่ รร กีฬา วิ่งได้เวลาเท่านี้ถือว่าเร็วไหม
คือผมลงวิ่ง 400 m เเล้วซ้อม วิ่งได้ 1:16 นาทีหรือ76วินาที ถือว่าเร็วไหมสำหรับกีฬาสี ม.ปลายชาย
สมาชิกหมายเลข 9220358
ถ้า คีริน ตันติเวทย์ VS คิบโชเก้ > วิ่งแข่งกัน ในการแข่งขันวิ่งระยะไกล 10000 เมตร คุณคิดว่าใครจะชนะ ? เพราะอะไร ?
https://www.youtube.com/watch?v=KDtFexE3uMU https://www.youtube.com/watch?v=77JtNUZPkNw
สมาชิกหมายเลข 8705340
ทีมวิ่งผลัด 4x100 เมตรชายของไทย วิ่งเพื่อเหรียญทองซีเกมส์และยังวิ่งเพื่อให้ได้สิทธิ์ไปแข่งวิ่งผลัดโลกที่บอตสวานา ปี 2026
รายการวิ่งผลัดโลก 2026 (World Athletics Relays Gaborone 26) ซึ่งจะจัดแข่งขันที่บอตสวานา ช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ปี 2026 ให้สิทธิ์ทีมเข้าแข่งขันแต่ละประเภทจำนวน 24 ทีม ตอนนี้ทีมวิ่งผลัด 4x100 เมตรชายของไทย
whitecrown
แข่งวิ่งมีมาราธอน 42.195 กิโลเมตร ว่ายน้ำมีแข่งไกลสุดระยะไหนครับ
นึกสงสัย กีฬาว่ายน้ำมีแข่งกันระยะว่ายน้ำไกลสุดกี่เมตรครับ เหมือนจะเคยผ่านตา 1500 เมตร เอามาตรฐานโอลิมปิกก็ได้ ขอบคุณครับ
Botania
กรีฑาโลกพูดถึงบิวในซีเกมส์ "บุญสอนคว้าเหรียญทองครบทั้ง 3 เหรียญ พร้อมทำลายสถิติทั้ง 3 ประเภทในการแข่งขันกรีฑาในซีเกมส์"
หัวข้อบทความพูดถึงบิว ภาพในบทความก็เป็นภาพการแข่งขันวิ่ง 100 เมตรชาย รอบชิงชนะเลิศ ที่มา: https://worldathletics.org/news/report/southeast-asian-games-bangkok-boonson-pereira-tuntivate-obiena ภูริพล
whitecrown
สมาคมกรีฑาตั้งเป้า คว้า 17 เหรียญทอง ในซีเกมส์ 2025 ส่วนโค้ชจีพูดถึง "บิว" กรณีวิ่ง 100 เมตร
นายกสมาคมกีฬากรีฑาฯ ตั้งเป้าไว้ 17 เหรียญทอง มีความหวังทั้งลู่และลาน โดยซีเกมส์ครั้งที่แล้ว (2023) ได้มา 16 เหรียญทอง มีนักข่าวถามโค้ชจีเกี่ยวกับนักกีฬาไทย แต่เหมือนจะมีการตัดต่อคลิป ทำให้คำตอบไม่ค่อ
whitecrown
เล่าเรื่องไปดูกรีฑาซีเกมส์ เพราะอยากดู "บิว" แข่งในสนามสักครั้ง แต่อยู่ในสนาม ไม่รู้ว่าบิววิ่งต่ำกว่า 10 วินาที ในรอบแรก
กรีฑาในรายการซีเกมส์ 2025 เริ่มจากเรื่องที่เคยไปแจ้งยกเลิกโทรศัพท์บ้าน พนักงานที่รับเรื่องทำได้ถูกต้อง แต่พนักงานที่ทำเรื่องยกเลิกดันไปยกเลิกอินเตอร์เน็ตบ้านด้วย ทางช่างแก้ไขให้อินเตอร์เน็ตกลับมาใช้ง
whitecrown
สรุปผลซีเกมส์
สรุปเหรียญทีมชาติไทย 🎉 ประจำวันที่ 13 ธันวาคม 2025 🏆 กีฬาหลัก 🏆 🥇 เหรียญทอง 29 เหรียญ 🥇 ✅ วูซู Duilian Weapon ชาย ✅ ยูยิตสู ทีมผสม ✅ เทควันโด 53 KG หญิง ✅ เทควันโด 62 KG หญิง ✅ เทควันโด 63 KG ชาย ✅
สมาชิกหมายเลข 7541120
กระทู้แค่คิดเฉยๆไม่ดราม่านะครับ กรณีที่เจ้าบิว วิ่ง 100 เมตร ได้ 9.94 วินาทีในรอบรองฯ
วันที่เจ้าบิว ภูริพล บุญสอน ทุบกำแพง 10 วินาที วิ่งได้ 9.94 วินาที ในรอบรองชนะเลิศ แต่เกิดปัญหา สกอร์บอร์ด และนาฬิกา เสีย ไม่ได้แสดงผลการวิ่งขึ้นหน้าจอ กว่าที่ผลจพออกมาเป้นทางการอีกที ก็เลยล่วงเวลาไปอ
totoonline
วิ่ง 100 เมตรโดยใช้เวลาต่ำว่า 10 วินาที กับ วิ่งมาราธอนใช้เวลาต่ำกว่า 2:10 ชม. อย่างไหนยากกว่ากัน?
อย่างไหนน่าจะยากกว่ากันครับ?
Classical
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กรีฑา
รักบี้
กีฬา
สนามกีฬา
การก่อสร้างและต่อเติมอาคาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สนามรักบี้ สามารถมีลู่วิ่งล้อมรอบ สำหรับกรีฑา ได้ไหมครับ
ถ้าเป็นสนามรักบี้ มันจะพอดีกับลู่วิ่งได้ไหมครับ แบบ400เมตรอะครับ (หรือต้องเป็นขนาดอื่น แล้วมันจะมาตรฐานไหม)