หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แม่แชทมาด่าเราตอน 02:30 น เรื่องที่เราจะเอารูปกลับไปเลี้ยงที่บ้านแฟน
กระทู้คำถาม
ปัญหาชีวิต
ปัญหาครอบครัว
ต้องเริ่มเล่าก่อนนะคะว่าตอนที่เราท้องก็นอนตอนแรกแม่จะให้เราไปทำแท้งแต่ว่าเราไม่อยากทำเราก็เลยไม่ทำแม่ลบเราให้เราไปทำ 3-4 รอบเราก็ยังยืนยันคำเดิมว่าเราไม่ทำจนคลอดออกมาเราก็เอาไปให้แม่แฟนเราเลี้ยงจนลูกเราได้ 1 ขวบกับ 9 เดือนเราก็คิดว่าจะเอาลูกขึ้นมาเล่นด้วยในช่วงเวลาที่น้องเราช่วยเลี้ยงแต่ว่าเอาขึ้นมาตอนนี้ก็ 7-8 เดือนแล้วค่ะลูกเราได้ 2 ขวบเป็น 6 เดือนแล้วเพราะว่าตอนนี้แฟนเราก็เข้ากลางคืนแล้วเขาก็เริ่มทำงานไม่ไหวแล้วเพราะว่าต้องเลี้ยงลูกตอนกลางวันและนอนวันละ 2-3 ชั่วโมงต้องไปทำงานต่ออีก 12 ชั่วโมงแฟนดูตอนเช้าเราดูตอนกลางคืนนะคะเรื่องมันมีอยู่ว่าที่ทะเลาะกับแม่เราบอกว่าเราจะเอาลูกกลับไปให้แม่แฟนเราเลี้ยงแต่แม่เราไม่ยอมจะให้ลูกเราเรียนที่นี่อยู่ที่นี่แต่สภาพแวดล้อมคือเราสงสารลูกเราค่ะคืออยู่ในห้องแคบๆแล้วไม่มีเพื่อนไม่มีที่จะวิ่งเล่นอย่างนี้เราสงสารลูกอยู่บ้านนอกมันดีกว่าอยู่กรุงเทพฯสำหรับเรานะคะที่โตมาจากบ้านนอกเรารู้สึกว่ามันมีความสุขกว่าอยู่กรุงเทพฯแล้วพอแม่มาพูดกับเราเราก็บอกว่าเออเราจะเอากลับจนกระทั่งเขาเอาไปพูดกับหัวหน้างานเราแล้วหัวหน้างานเราอ่ะเรียกเราไปคุยเออว่าทำไมต้องเอาลูกกลับบ้านทำไมไม่เลี้ยงนี่เอาไปให้เขาเลี้ยงลูกจะอยู่จะกินยังไงเราก็เลยไม่ได้ตอบอะไรเขาไปเราก็เงียบแล้วก็ฟังในสิ่งที่เขาพูดพอเรากลับมาห้องแม่ก็แชทมาหาแฟนเราว่าไม่ต้องเอามันกลับนะเดี๋ยวจะเลี้ยงเองแต่เราไม่อยากให้ลูกเรามาได้ยินหรือได้เห็นในสิ่งที่แม่เราพูดเราไม่อยากให้ลูกเราอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบนี้เราก็ยังยืนยันว่าเราจะเอาลูกกลับไปเลี้ยงที่บ้านจนกระทั่ง 02:30 น แม่ก็แชทมาด่าเราพอเราตื่นมาเรามาเห็นแล้วเราก็รู้สึกหดหูเราก็ยังไม่ได้ตอบทันทีนะคะเราก็ยังคิดอยู่ว่าเออเราจะตอบยังไงหรือว่าไม่ตอบดีจนเรามาคิดว่าเออต่อไปก็ดีจะได้ไม่มีอะไรค้างคาปกติเราไม่เคยเถียงแม่ขนาดนี้นะคะเรายอมเราฟังมาตลอดถึงจะเถียงแต่เราไม่ได้เถียงที่มันแบบมันขนาดนี้อ่ะค่ะแล้วเรื่องที่บอกว่าเราเนรคุณตายายอย่างนั้นอย่างนี้อ่ะเราส่งให้ตายยายทุกเดือนนะคะตายอะไรอยากกินอะไรเราส่งให้หมดพอแค่เขาเอ่ยเราก็เลยย้อนแม่กลับไปว่าขนาดพ่อแม่ของแม่แม่ยังทิ้งได้เลยแม่ยังไล่เขาออกจากบ้านได้เลยยังให้คนนอกบ้านมาไล่ตากับยายไปอยู่ข้างนอกได้เลยแล้วอย่างนี้มันจะไม่เนรคุณหรอนั่นราคาเราก็ตอบไปแบบนั้นเพราะว่าเขาไม่ไหวแล้วกับสิ่งที่แม่พูดกับเราแล้วกับการที่เรามีผัว 2 คนมาแล้วอ่ะมันผิดหรอคะกับการที่เขาไม่ได้มาแต่งเราเพราะว่าฐานะทางบ้านเขามันไม่ได้ดีขนาดนั้นทุกวันนี้เขาอยู่กับเราเขาทำให้เราเขาให้เราทุกบาทมันก็ดีแค่ไหนเขาไม่นอกใจเขาไม่สำมะณีทีเหมาะสำหรับเรามันก็ดีแล้วค่ะเรารู้สึกโชคดีด้วยซ้ำที่ได้เข้ามาเป็นคู่ชีวิตเพราะเวลาเราป่วยเวลาเราใกล้จะตายก็มีแต่แฟนเราที่ช่วยเราตอนนี้เราก็เป็นซึมเศร้าขั้นรุนแรงมากเลยค่ะแล้วคิดว่าเราจะไปเอายามาทานดีไหมเพราะว่าตอนนั้นเราแอบฉีกใบนัดหมอทิ้งเพราะว่าตอนนั้นเราท้องอยู่เรายังกินยาไม่ได้จนตอนนี้เรารู้สึกว่ามันหนักขึ้นเรื่อยๆจนเราเริ่มทำร้ายร่างกายตัวเองมันรู้สึกกดดันมันไม่มีความสุขเลยค่ะเราต้องเจอหน้าแม่ทุกวันเราต้องเจอคำด่าทุกวันเราต้องเจอคำประจานทุกวันไม่มีสักวันที่แม่จะพูดดีกับเราเลยบางครั้งเราก็คิดนะคะว่าเขาเคยรักเราจริงๆสักครั้งไหมถ้าเรามีเงินเยอะมากกว่านี้มีเหลือเฟือให้เขามากกว่านี้เขาจะพูดดีกับเราสักคำไหมคะช่วยแนะนำหน่อยนะคะว่าเราจะทำยังไงดีรู้สึกว่ามันมืดไปหมดทุกทางเลยค่ะ นี่ก็เป็นแชทที่แม่แชทมาว่าเรา
เราถึงขั้นที่จะไม่ยอมแล้วเราก็เลยเถียงแกไปแบบนี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ครอบครัวแฟน
ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ฝั่งบ้านเรา เงิน ความสุข อบอุ่นพลังบวก + สุดๆ ส่วนฝั่งบ้านแฟน พลังลบ (ด่าทุกวัน) เงินทองมีปัญหา ไม่ซัพพอร์ต แทบไม่มีคำว่าสุขเลยด้วยซ้ำ แต่ แฟนเราดีกับเรามากกก ข้อเสียคือ เราต้
สมาชิกหมายเลข 8454732
ท้องแต่ที่บ้านไม่ยอมรับ แต่ไม่อยากทำแท้ง
คือท้องได้แค่6w บอกแฟน แฟนก็โอเค รับผิดชอบ แล้วเขาดีใจมาก เขาปรึกษาทางบ้านเรียบร้อย ทางบ้านแฟนโอเค จะมาขอ แต่ทางที่บ้านเราค่อยข้างมีหน้ามีตา ฐานะดีกว่าทางบ้านแฟน เราเลยให้แฟนมาลองคุยดูก่อน  
สมาชิกหมายเลข 5274770
ไม่อยากพาครอบครัวไปบ้านแฟน เพราะบ้านไม่น่าอยู่
ขออนุญาตลบโพสนะค่ะ เนื่องจากเราเข้ามาโพสในกระทู้เพื่อระบายความอึดอัด และหาทางแก้ไขปัญหา แต่ทางพันทิปนำเรื่องเราไปโพสลงเฟสบุ๊ค กลายเป็นเราโดนด่ายับ โดนด่าทั้งในกระทู้ไม่พอ แถมโดนด่าจากที่อื่นอีก จิตตกห
สมาชิกหมายเลข 5615276
ปิดบัญชีTruemoney walletไม่ได้
ตั้งใจจะปิดบัญเพื่อสมัครใหม่เพราะอันเก่าใช้ชื่อแม่สมัคร ครั้งแรกพอกดลบบัญชี ระบบก็ขึ้นว่ายังติดพาร์ทเนอร์ให้แชทกับAI พอยืนยันปิดกับAIเรียบร้อยระบบขึ้นว่าจะจัดการลบใน24ชม. แต่รอไปสองวันไม่มีอะไรเกิดขึ
สมาชิกหมายเลข 5758323
เรายังท้องอยู่ไหม
คือกลุ้มใจมากค่ะ หนูอายุ16แต่พึ่งจบม.5ซึ่งเดือนมกราคมหนูได้มีเซ็กส์กะเพื่อนในห้องเดียวกันซึ่งตอนนั้นหนูพึ่งเลิกกะเเฟนแล้วเสียใจมากเลยทำไรไม่คิดค่ะ//รู้สึกผิดจริงค่ะแล้วกรรมก็คงตามสนองมั้งคะพอเดือนกุมภ
สมาชิกหมายเลข 5876339
ติดต่อคลอเซ็นเตอร์กรุงไทยไม่ได้
คือเราเติมเงินให้มือถืออีกเครื่องนึงผ่านแอพธนาคารกรุงไทย แต่ว่าเงินไม่เข้ามันขึ้นว่าทำรายการไม่สำเร็จ แล้วยอดเงินก็ถูกหักออกไปไม่มีสลิปด้วย เราได้ติดต่อไปทางค่ายมือถือดีแทค แล้วเค้าบอกว่าให้ติดต่อธนาค
สมาชิกหมายเลข 6741867
สอบถามหน่อยครับ โดนแฟนเก่าโกหกว่าท้องครับช่วยด้วย
สวัสดีครับผมเป็นชายวัย19นะ เรื่องมีอยุ่ว่าแฟนเก่าผมครับ... เมื่อ2ปีก่อนเขามาอยู่กินกับผมที่บ้านครับวันนึงเขาเข้าโทรศัพท์ผมเขารุ้รหัสโทรศัพท์และบัญชีธนาคารผมนะครับวันนั้นเขาได้ทักไปหาคนในไอจีผมแล้วทักย
สมาชิกหมายเลข 8668065
[18+] อยากให้ประไทยสอนเรื่อง "sex" กันอย่างจริงจังซักทีค่ะ
จะมัวปิดหูปิดตากันไปทำไมคะ? ทำไมไม่สอนเด็กไปตรงๆเลย ผู้ใหญ่หลายคนก็อ้างแต่ว่าเด็กไม่สมควรรู้ คิดแต่ว่ามันเป็นเรื่องน่าอาย มิหน้า..ประเทศไทยถึงติดอันดับต้นๆในเรื่องการครรภ์ก่อนวัยอันควร ที่เป็นแบบน
สมาชิกหมายเลข 817166
ถ้าเกิดรู้ว่าแฟนเคยท้องแล้วทำแท้งมาเราควรทำตัวยังไง
*****
สมาชิกหมายเลข 7631408
คัยเคยเจอมิจฉาชีพปลอมเป็นตำรวจไซเบอร์โทมาแจ้งระงับบันชีบ้างคับ
คือว่าอยู่ๆก้อเข้าแอปMyMoไม่ได้หน้าจอบอกว่าถูกบล็อค ไปที่ธนาคารเพื่อปลดล็อคแอป ธนาคารแจ้งว่าถูกระงับจากตำรวจออนไลน์ จะสรุปไห้ฟังนะคับ คือหมายเรียกที่แจ้งตอนระงับบันชีวันที่16ก.พ69แต่ถึงวันนี้ยังไม่มีอ
สมาชิกหมายเลข 9284583
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาชีวิต
ปัญหาครอบครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แม่แชทมาด่าเราตอน 02:30 น เรื่องที่เราจะเอารูปกลับไปเลี้ยงที่บ้านแฟน