หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเรื่องการยกเลิกโอนสาย AIS หน่อยครับ
กระทู้คำถาม
AIS
เรื่องมันมีอยู่ว่า พี่คนนึงเขาตั้งโอนสายมาที่เราแล้วซิมเขาก็หาย จะยกเลิกโอนสายก็ยกเลิกไม่ได้ ผมจะแก้ไขที่ปลายทางยังไงได้บ้างครับ บอกให้ฝั่งโน้นเขายกเลิก แต่เขาไม่มีความกระตือรือร้นที่จะยกเลิกเลย เหมือนจะป่วนเราซะมากกว่า ปวดหัวมาก เขาอยากไม่รับสายใครก็ปล่อยให้สายโอนมาตลอด เหมือนจะแกล้งให้เราปวดประสาทเล่น รบกวนเพื่อนๆพี่ๆด้วยนะครับมีวิธีไหนที่สามารถแก้ไขจากปลายทางได้บ้าง....
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามแพคเกจเน็ตซิม AIS และค่ายอื่น ครับ
ผมใช้เบอร์ AIS มา10ปี โปรเน็ต 15m ไม่ลดสปีด ไม่จำกัด เดือนละ 200 แต่มี sms ส่งมาบอกว่าจะหมดวันที่ 13/10 นี้ และจะเปลี่ยนเป็น ความเร็ว10m ปริมาณ100GB ที่สำคัญราคาแพงขึ้นเป็น 250 ต่อเดือน ไม่ทราบว่าจ
สมาชิกหมายเลข 6190656
ยกเลิก ais call melody ที่ตัดรายเดือน
ใช้รายเดือนแล้วกดสมัคร ais call melody ใน my ais ไป ถ้าอยากยกเลิกไม่ให้เสียตังอีกทุกเดือนต้องทำยังไงคะ มันต่ออัตโนมัติมั้ย ยกเลิกยังไงได้บ้าง
สมาชิกหมายเลข 8036757
ยกเลิก AIS Play Premium Plus ยากมาก
ตามนั้นเลยค่ะ น่าจะเผลอสมัครไปตอนมีคอลเซ็นเตอร์โทรมาแนะนำ จ่ายเฃินฟรีไม่ได้ใช้งานมาไม่รู้กี่เดือนแล้ว จะยกเลิกในแอปไปตรง my package ก็ไม่เห็นมีรายละเอียดว่าใช้แพคนี้อยู่ เลยยกเลิกในแอปไม่ได้ พอจะโทร
สมาชิกหมายเลข 8726925
AIS จะรับสายกี่โมง ถือสายรอมาเกือบชม.
คือจะโทรไปสอบถามเรื่องโอนเงินไปเบอร์ ais อีกเบอร์ แต่เงินไม่เข้าเบอร์ปลายทาง แล้วเบอร์ที่เอาโอนไปก็โดนหักเงินไปแล้ว ทำไงได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 5593800
สอบถาม calling melody ais
สามารถยกเลิกยังไงได้บ้างคะ วันนั้นโทรหาไปหาคอลเซนเตอร์เขาบอกจะส่งsmsวิธียกเลิกมาให้ ยังไม่เห็นส่งมาเลย
สมาชิกหมายเลข 8677165
คือเซลล์เน็ตAIS ทักมาทวงค่าเน็ตพอโอนให้ไม่จ่ายค่าเน็ตให้ทำไงได้บ้าง
พอโอนให้ขอดูสลิปที่จ่ายให้ไม่มีทักตามไม่ตอบแล้วหายไปเลย
สมาชิกหมายเลข 9078747
มีเงินเหลือในmy ais เอาออกยังไงได้บ้างคะ
พอดีว่ามีเงินเหลือในmy ais แล้วสามารถโอนออก หรือจ่ายค่าเน็ตให้คนอื่นได้มั้ยคะ เหลืออยู่เยอะ เลย
สมาชิกหมายเลข 5332212
ใครเคยโดนมิจฉาชีพหลอกให้รีวิวสินค้าแต่ให้โอนเงินก่อนถึงถอนเงินค่าจ้างได้ แจ้งความแล้วมีโอกาสได้เงินคืนไหม
*งดเม้นต่อว่านะคะ เราด่าตัวเองมาสักพักใหญ่แล้ว เพราะความไม่มีไหวพริบของเราเองที่ทำให้เกิดเรื่อง แต่อยากได้คำแนะนำหรือรีวิวเคสใกล้เคียงค่ะว่าได้เงินคืนไหม ต้องตามตำรวจยังไงบ้าง นานไหมกว่าจะได้คืน* ต้อ
สมาชิกหมายเลข 9081045
ติดต่อ ais ยากโคตรๆเดี๋ยวนี้ พยายามมา 2 วันแล้ว
ท่านใดเป็นบ้างครับ แก้ไขยังไงได้บ้าง จ่ายเงินแล้วแต่ใช้งานดิสนี่แอพ ไม่ได้ โทรไป 1175 ก็แล้ว ใช้มา 10 ปี จนได้เป็นเซเรเนด โทร 1148 ก็ไม่ได้เรื่อง มีแต่ภาษาจีน วิวัฒนาการถอยหลังสุดๆค่ายนี้ ผู้บริหารจะร
สมาชิกหมายเลข 9079515
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเรื่องการยกเลิกโอนสาย AIS หน่อยครับ