เตือนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆอย่าไปจ่ายบิลของทรูที่ 7-11 ถ้าไม่มีบิลใบแจ้งนะครับ เพราะทรูจะนำเลขรหัสลูกค้าเก่าไว้ในระบบ

เตือนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆอย่าไปจ่ายบิลของทรูที่ 7-11 ถ้าไม่มีบิลใบแจ้งนะครับ เพราะทรูจะนำเลขรหัสลูกค้าเก่าเท่านั้นไว้ในระบบเคาเตอร์ใน7-11 นะครับ เพราะถ้าเราเคยค้างค่าบริการเก่า มันจะลงในระบบเคาเตอร์เซอร์วิส ของระบบใน7-11 เท่านั้น เพราะมันจะให้ชำระยอดเก่านานนับเกือบ 10 ปีย้อนหลังมาในระบบก่อน


#เมื่อคืนให้ญาติไปชำระค่าบริการทรูออนไลน อินเตอร์เนตบ้านที่สาขา 7-11 จำนวนเงิน 1,068 บาทปรากฏว่า รูปที่เราแคปหน้าจอจากแอพทรูไอเซอร์วิส พนักงาน 7-11 คีย์รหัสลูกค้าทรูออนไลน์ในเครื่องไม่เจอ แต่กลับขึ้นรหัสลูกค้าเก่าที่ค้างมานานมาก เกือบ 10ปี ในระบบ

#และพนักงาน 7-11 กลับไปชำระบิลทรูมูฟเอช แทน


#พอเราติดต่อกับคอล 7-11 และคอลของเคาเตอร์เซอร์วิส เขาแจ้งจะให้คำตอบกรณี พนักงาน 7-11 ชำระบิลผิด บอกให้รอตอนเช้าวันนี้ ก็เงียบไม่ได้รับคำตอบ ติดต่อช่วงเช้าเขาก็บอกรอส่งเรื่องไปส่วนกลาง จนตอนนี้ก็เที่ยงกว่าละ ก็ยังไม่รู้ว่าจะยังไง

1.รูปนี้คือรูปที่ให้ญาติไปชำระบิลทรูออนไลน์  อินเตอร์เนตบ้านทรู เพราะเนตบ้านจะโดนตัด ถ้าไม่ชำระบิล





2.รูปใบเสร็จที่ได้มา กลับไปจ่ายบิลทรูมูฟเอช





#พอติดต่อคอลของทรู กลับได้คำตอบคือ ไม่สามารถคืนเงินไปยังบิลของทรูออนไลน์ได้ และเร่งรัดขอข้อมูลคืนในทรูออนไลนให้เพียง 700 กว่าบาท เท่านั้นตามรูป






#ทรูเขาไม่มึการช่วยเหลือใดๆเลยนะ แบบนี้น่ายกเลิกบริการจากทรูแล้วนะครับ

#สงสัยต้องขอย้ายไปเนตของทีโอทีดีกว่า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่