หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ในกรณีสามารถขอเงินคืนได้มั้ยจู่ๆก็ติดลบโดยไม่ทราบสาเหตุเลยค่ะ เงินจำนวนนี่เป็นเงินที่เก็บจากการหารายได้ช่วงปิดเทอมค่ะ😭
กระทู้คำถาม
ธนาคารกสิกรไทย
ธุรกรรมทางการเงิน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โดนกูเกิ้ลเพลหักเงินไปโดยไม่ทราบสาเหตุ สามารถติดต่อขอคืนเงินได้มั้ยคะ
อยู่ๆก็โดนหักไปตามรูปเลยค่ะ อยากทราบวิธีติดต่อกับกูเกิ้ลเพลและวิธีขอเงินคืน ช่วยด้วยเรามีเท่านี้ในบชจริงๆ😭
สมาชิกหมายเลข 4444034
Metfidao สามารถถอนเงินออกได้ไหมคะ??
ใครรู้รายละเอียดช่วยบอกทีนะคะ ต้องการเงินสภาพคล่องค่ะ ไม่ได้อยากปิดผนึกเงินแล้วสุดท้ายหายไปแบบไม่ได้ทำอะไรเลย
สมาชิกหมายเลข 7851089
เมื่อเช้าโอนเงินผ่านkplusแล้วแจ้งว่าไม่สามารถโอนเงินได้ แต่มีการหักเงินไป
วันนี้ไม่มีเงินกินข้าวที่โรงเรียนเลยค่ะ สามารถขอเงินคืนได้ไหมคะ 😭😭
สมาชิกหมายเลข 4812215
Walletโดนปิด มีเงินสามหมื่นกว่า
จากหัวเรื่องเลยค่ะ ทำไงดีคะ ขอให้แก้ได้จริงๆ😭😭 คือในwalletมีเงินสามหมื่นกว่าค่ะพยายามเก็บมาตั้งนานแล้วโดนปิดไปทำไงดีคะ อยากได้คืนจริงๆ
สมาชิกหมายเลข 8311761
อยู่ๆเงินในวอเล็ทก็หาย
อยู่ๆเงินก็หายจากวอเล็ทค่ะทั้งๆที่เรายังไม่ได้กดโอนหรือสั่งซื้ออะไรเลยนะคะไม่มีรายการชำระอัตโนมัติด้วยนะคะ มันสามารถเอาเงินคืนได้มั้ยคะต้องทำยังไง🥲
สมาชิกหมายเลข 8394750
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 4 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 4 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : yuya0240 https://pantip.com/topic/44001495?sc=K1GpHLm
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 2 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 2 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : macrossplus https://pantip.com/topic/43999022?sc=XcOi3Gn
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 27 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 27 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : cutedreamvibes https://pantip.com/topic/43995259?sc=Hq2syCS
Querist
โดน Shopee pay หักเงินในบัญชีธนาคาร ทั้งที่ไม่ได้ทำรายการ
ก่อนเกิดเหตุ เราได้ผูกบัญชีธนาคารไว้ซื้อของใน Shopee ค่ะ ต่อมาเมื่อวันที่ 28 ก.พ.68 เวลา 23.13 น.ขณะเรานอนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ได้รับ sms แจ้งเตือนจาก ธ.สีเขีย
สมาชิกหมายเลข 4059003
รีวิวโดนอายัดบัญชีทุกธนาคาร
วันนี้จะมารีวิว การโดนอายัดบัญชีนะครับ แบ่งเป็น 6 เนื้อหาหลักคือ 1. Timeline 2. รีวิวแอพของธนาคารและการติดต่อ 3. สาเหตุที่ทำให้โดนแจ้งความ 4. ผลกระทบที่เกิดขึ้น
สมาชิกหมายเลข 1055283
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคารกสิกรไทย
ธุรกรรมทางการเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ในกรณีสามารถขอเงินคืนได้มั้ยจู่ๆก็ติดลบโดยไม่ทราบสาเหตุเลยค่ะ เงินจำนวนนี่เป็นเงินที่เก็บจากการหารายได้ช่วงปิดเทอมค่ะ😭