หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บางบัวทองจะมีโอกาสน้ำท่วมมั้ยคะ
กระทู้คำถาม
จังหวัดนนทบุรี
อุทกภัย
อำเภอบางบัวทอง
อยากทราบว่าแถวบางรักพัฒนาจะมีโอกาสน้ำท่วมมั้ยคะ🥲
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้ำจะท่วม บางบัวทอง เหมือนปี 54 ไหม?
กลัวมากๆ เลยถาม ไม่เห็นมีใครพูดถึง กทม กับ นนทบุรีเลย เลยถามครับ
cat123456
ระวังน้ำท่วมบ้าน ยกของ,ย้ายรถขึ้นที่สูงไว้ จะเดินทางไปไหนๆในเขตน้ำท่วมก็ศึกษาเส้นทางให้ดีๆ GISTDA ชี้ภาพสถานการณ์น้ำท่วม
ระวังน้ำท่วมบ้าน ยกของ,ย้ายรถขึ้นที่สูงไว้จะเดินทางไปไหนๆในเขตน้ำท่วมก็ศึกษาเส้นทางให้ดีๆ จากเพจ GISTDA สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) เจ้าพระยาท่วมตามคาด GISTDA ชี้ภาพจากด
ต้นโพธิ์ต้นไทร
ผมสามารถเอาการ์ดจอนี้ไปซ่อมที่ไหนได้บ้างครับ ผมอยู่ จ.นนทบุรี อ.บางบัวทอง ต.บางรักพัฒนา ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 9126356
เล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับนนทบุรี
ผมไม่ใช่เป็นคนนนทบุรีโดยกำเนิด แต่ก็ได้ย้ายมาอยู่นนทบุรีเป็นเวลา 20 ปีกว่าแล้ว มีข้อสังเกตเล่นๆของผมดังนี้ครับ 1.วัดบางบัวทอง ไม่ได้อยู่เขตอำเภอบางบัวทองเหมือนชื่อ แต่อยู่ในเขตอำเภอปากเกร็ด 2.วัดละห
K-trina
ชาวบ้านร้องสื่อ สุดทนพฤติกรรมคุณป้าข้างบ้าน ออกมาตะโกนด่าหน้าบ้าน นานกว่า 6 ปี
วันที่ 23 เมษายน 2568 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังได้รับการร้องเรียนจากลูกสาวของผู้เสียหายว่า ครอบครัวต้องอยู่อย่างหวาดระแวงมานานกว่า 6 ปี เพราะหญิงสู
MysticBrownie
หลังมหาอุทกภัย น้ำท่วมหาดใหญ่ 2568 ที่หนักกว่า 2531/ 43/53สุดๆมี เรื่องเล่า เม้าธ์มอย มาเล่า ( ใครเสริมได้ ต่อได้เลย) คร
1.ไม่ได้ โอ้อวด หรือ ขอความเห็นใจ ว่าที่นี่...หนักหนาสาหัสกว่า / ต้องมาช่วยที่นี่มากกว่าที่อื่นๆ เพราะ เคยมีบางคนพูดว่า เพิ่งท่วมเหรอ / ครั้งเเรกเหรอ/เเค่นี้เอง ..... จริงๆ.. 2.เเค่ มาเล่าให้ฟังเฉยๆ (
สมาชิกหมายเลข 947435
ภาคใต้ตอนล่างยังจำเป็นต้องอพยพใหญ่ 100% แข่งกับเวลาไหมคะ นอกเหนือจากอำเภอหาดใหญ่ กับอำเภอละงู
ฝนถัดไปจะเยอะแค่ไหนคะ ระบายน้ำทันไหม
อวัยวะชิ้นนั้น
ปีนี้ 2568ทำไมน้ำท่วมหาดใหญ่ วิกฤตหนักสุดในรอบ 25 ปี
เป็นกำลังใจให้พี่น้องภาคใต้ ขอให้ฝนหยุดตก น้ำลดในเร็ววัน ขณะนี้ภาคใต้เกิดฝนตกหนัก น้ำท่วมสุงในหลายพื้นที่ เช่น อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ที่น้ำท่วมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ประชาชนเดือดร้อนถึง 560,000 ครั
สมาชิกหมายเลข 7177438
ใครเคยทำประกันภัย กับบริษัท KPI ในเครือธนาคารใหญ่แห่งหนึ่งบ้างไหม? ช่วยแชร์ให้ทราบหน่อย
ใครเคยทำประกันภัย กับบริษัท KPI ในเครือธนาคารใหญ่แห่งหนึ่งบ้าง ช่วยแชร์หน่อย สาเหตุที่ให้ทุกท่านช่วยแชร์เพื่อรับฟังปัญหา ว่าเป็นเหมือนกันหรือไม่ โดยเรื่องของเรื่อง มีอยู่ว่า ดิฉันได้โทรแผนกเคลมข
สมาชิกหมายเลข 1679626
บ้านใครอยู่หาดใหญ่
ตอนนี้น้ำท่วมติดต่อคนที่บ้านไม่ได้เลย อยู่แถวเขตแปด สถานการณ์เป็นยังไงบางต้องติดต่อทางไหน
สมาชิกหมายเลข 4222150
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดนนทบุรี
อุทกภัย
อำเภอบางบัวทอง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บางบัวทองจะมีโอกาสน้ำท่วมมั้ยคะ