หนึ่งในร้อย 4

กระทู้คำถาม
อนงค์หน้าจะตกหรุมรักคุณพระวิชัยดูจากนางทำอะไรให้คุณพระหลายอย่าง อย่างเช่นส้อมเสื้อชุดสูทให้. ทำขนมให้กิน, แต่มันหน้าน้อยใจที่คุณพระไปมีใจให้จันทร. ในตอนนี้ อนงค์และคุณพระวิชัยได้ใช้เวลาร่วมกันในการไปปิกนิก แต่มีปีศาจขัดจังหวะ ชัดได้แท็กตามไปด้วย ประสิทธิ์กำลังกําลังพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเข้าไปแทรกแซง เพื่อพยายามเอา ชัดออกไปจากน้องสาวของเขา อนงค์ ให้โอกาสคุณพระและอนงค์ได้พูดคุยและใช้เวลาร่วมกัน. 
เราไม่ชอบคุณพระวิชัยที่ลังเลเลย.

แล้วใครก็ได้เอาคุณนายชื่นไปเก็บที่ ห้องเก็บของทีนางเหมือนผีบ้าเลยหวงลูกชายอยู่ได้. คุณพระผู้น่าสงสาร พยายามอย่างหนัก เขาก็จะไม่ใด้เป็นลูกชายคนโปรด ชัดเป็นเหมือนลูกแง่ของแม่ ที่พึ่งพาไม่ได้ไม่เหมือนคุณพระวิชัย ที่เขาดูแลทุกคนในครอบครัวนี้ แต่สิ่งที่เขาทําจะไม่มีวันดีพอ. 

วันนี้ประสิทธิ์หน้าเห็นอกเห็นใจมาก สําหรับสิ่งที่แม่ชัดทํากับเขา แล้วเขาแตกต่างอย่างไร ไม่ได้หมายความว่าเขาจะถูกดูถูกว่าเขาเป็นพิเศษ.  ประสิทธ์มีความรู้สึกเหมือนพวกเราทุกคน (คนปกติ) เขาไม่สมควรได้รับพฤติกรรมแบบนี้.
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่