หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เกาะไต้หวัน เกาะญี่ปุ่น เกาะฟิลิปินส์เจอพายุประจำแล้วเกาะในมหาสมุทรอินเดียอย่างเกาะศรีลังกา เกาะมัลดีฟส์ เจอพายุมั้ยครับ
กระทู้คำถาม
ภูมิศาสตร์
หน้าต่างโลก
สายการบิน
ประเทศศรีลังกา
ชีวิตในต่างแดน
เวลามีข่าวพายุ มักเกิดในมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งเกาะไต้หวัน เกาะญี่ปุ่น เกาะฟิลิปินส์เจอพายุประจำ ตอนนี้ก็พายุกระท้อน มีผลกระทบต่อไฟลท์บิน ทำให้ไฟลท์บินไต้หวันยกเลิกหมด ในขณะที่เกาะในมหาสมุทรอินเดียอย่าง ศรีลังกา มัลดีฟส์ เจอพายุจนส่งผลต่อการบินบ้างมั้ยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เกาะที่มีขนาดเล็กแต่อยู่ท่ามกลางมหาสมุทรขนาดใหญ่อย่างเกาะฮาวาย เกาะฟิจิ ฯลฯ มีโอกาสเจอพายุถล่มมากกว่าเกาะที่มีแผ่นดินกัน
เกาะที่มีขนาดเล็กแต่อยู่ท่ามกลางมหาสมุทรขนาดใหญ่อย่างเกาะฮาวาย เกาะฟิจิ ฯลฯ มีโอกาสเจอพายุถล่มมากกว่าเกาะที่มีแผ่นดินกันไว้ หรือเกาะใกล้แผ่นดินใหญ่อย่างเกาะศรีล
สมาชิกหมายเลข 6392772
ทำไมคนอินเดียชอบมาเที่ยวทะเลภาคใต้ไทยครับ บ้านเค้าไม่มีทะเลสวยๆเหรอครับ อินเดียก็มีทะเลอันดามันเดียวกับไทยเลยไม่ใช่เหรอ
ทำไมคนอินเดียชอบมาเที่ยวทะเลภาคใต้ไทยครับ บ้านเค้าไม่มีทะเลสวยๆเหรอครับ อินเดียก็มีทะเลอันดามันเดียวกับไทยเลยไม่ใช่เหรอครับ อย่าง หมู่เกาะนิโคบาร์ ก็มีทะเลสวย น
สมาชิกหมายเลข 5241754
พายุ Hagibis ก่อนเข้าญี่ปุ่น ได้ผ่านเกาะกวม อเมริกาไปก่อน ไม่ทราบว่าเกาะกวมโดนหนักมั้ยครับ ได้รับความเสียหายอะไรมั้ยครับ
มันน่าจะแรงกว่าเกิดที่ญี่ปุ่นด้วยน่ะครับ เพราะเกาะกวม และหมู่เกาะนอร์ทเทิร์น มาเรียน่า อยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิกเลย แต่ข่าวในไทยไม่ค่อยจะมีเท่าไร ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 5241754
ทำไมเมือง Mandalay ของเมียนมาร์ที่ก็พอจะเป็นที่รู้จักทั่วโลกถึงไม่ค่อยมีไฟลท์ต่างประเทศแบบบินมาไกลๆไม่เหมือนภูเก็ต บาหลี
ทำไมเมือง Mandalay ของเมียนมาร์ที่ก็พอจะเป็นที่รู้จักทั่วโลกถึงไม่ค่อยมีไฟลท์ต่างประเทศแบบบินมาไกลๆไม่เหมือนภูเก็ต บาหลี หรือแม้แต่เทียบกับกรุงย่างกุ้ง ของเมียน
สมาชิกหมายเลข 4634698
ประเทศในโซนอาหรับ และตะวันออกกลาง มีพายุฝน แบบแถวไทย เวียดนาม ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ บ้างมั้ยครับ (เห็นว่า ฝนไม่ค่อยตก) ???
ประเทศในโซนอาหรับ และตะวันออกกลาง มีพายุฝน แบบแถวไทย เวียดนาม ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ บ้างมั้ยครับ เห็นว่า ฝนไม่ค่อยตกเท่าไหร่ เลยสงสัยว่า เค้ามีพายุฝนแบบไทยมั้ยครับ
tottui
สภาพอากาศวันนี้ เตือน "พายุฤดูร้อน" ไทยตอนบน เจอฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง
กรมอุตุนิยมวิทยา เตือน "พายุฤดูร้อน" บริเวณไทยตอนบน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก และฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพและปร
ฮาลั่น
อัปเดตเส้นทางพายุไต้ฝุ่น"คัลแมกี"เช้าวันนี้ (6/11/68)มีศูนย์กลางอยู่บริเวณทะเลจีนใต้ตอนกลาง ห่างชายฝั่งประเวียดนาม500กม.
🌪️ อัปเดตเส้นทางพายุไต้ฝุ่น “คัลแมกี” (KALMAEGI) ประจำวันที่ 6 พ.ย. 68 เวลาเช้า พายุไต้ฝุ่น “คัลแมกี” มีศูนย์กลางอยู่บริเวณ ทะเลจีนใต้ตอนกลาง (ห่างจากชายฝั่งปร
สมาชิกหมายเลข 7789389
ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง พายุ “คัลแมกี” และฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย ฉบับที่ 1
ประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง พายุ “คัลแมกี” และฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย ฉบับที่ 1 (321/2568) ------------------------ เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันนี้ (4
สมาชิกหมายเลข 7789389
อาเซียน เปิดโผฝูงบินรบยุคใหม่ ปี 2026 ล่าสุดมาดูกัน!
ไม่ยอมกันจริงๆ! ตอนนี้หลายประเทศในอาเซียนกำลังซุ่มอัปเกรดกองทัพอากาศกันรัวๆ เตรียมจัดเต็มขีดความสามารถใหม่ภายในปี 2026 งานนี้บอกเลยว่าน่านฟ้าเอเชียตะวันออกเฉียง
สมาชิกหมายเลข 2933266
หลังๆ มาผมไปทางเชียร์อิหร่าน ซะงั้น...
อารมณ์เชียร์ทีมรอง ถล่มอิสราเอลกับฐานอเมริกาไปเลยครับ ไอ2ชาตินี่ เริ่มบ้าโดยเฉพาะไอผู้นำหัวทอง ยิวเสี้ยมเมกา เมกาทำขาใหญ่... แต่ก็รอดูประสิทธิภาพทางการรบของกัน+
ผมไปอยู่ไหนมา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภูมิศาสตร์
หน้าต่างโลก
สายการบิน
ประเทศศรีลังกา
ชีวิตในต่างแดน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เกาะไต้หวัน เกาะญี่ปุ่น เกาะฟิลิปินส์เจอพายุประจำแล้วเกาะในมหาสมุทรอินเดียอย่างเกาะศรีลังกา เกาะมัลดีฟส์ เจอพายุมั้ยครับ