หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Dtac Smes ทำไมถึงใช้ Wificalling ไม่ได้
กระทู้คำถาม
dtac
truemove H
คือว่ามีปัญหาคือ เวลาสัญญาณโทรศัพท์ไม่ดี ใช้งานบน Iphone เครื่องจะเชื่อม Wifi calling เอง แต่มาเดือนนี้เนี่ยแหละ ที่ระบบเชื่อม Wificalling ทีไร โทรไม่ออกตลอด กดโทรแล้วเงียบ ไม่ยอมเชื่อมต่อ จนโทรแจ้งคอลเซ็นเตอร์ ได้รับรับการแจ้งกลับว่า เบอร์ Smes ไม่สามารถใช้งานฟังค์ชั่นนี้ได้ ทั้งๆ ที่มาคู่กับ Volte ตลกดีค่ะ ยิบย่อยดี ตั้งแต่เบอร์บลูเมมเบอร์นิติบุคคล สั่งจอง Iphone 16 ไม่ได้เหมือนบลูเมมเบอร์บุคคลล่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
vo wifi ของdtac กับ wificalling ของtruemove h
ทำให้ไอโฟนสามารถใช้ได้คล้ายๆ2ซิมเลย ในเครื่อง ใช้ซิมdtac เปิดvo wifi. อันที่สอง log in app wifi. Calling. โดยใช้id true มันดีแบบนี้นี่เองท
สมาชิกหมายเลข 2639817
มีเหตุผลทางเทคโนโลยีอะไรไหมครับ ค่ายมือถือถึงไม่สามารถเปิด VoLTE ให้กับทุกเครื่องที่รองรับได้
เพราะอย่าง Model ราคาไม่แพงแบบ OEM ของทางค่ายมือถือเอง ก็ยังสามารถเปิด VoLTE กับ Wifi Calling ให้ได้ แต่ทำไมกับอดีตเรือธงบางรุ่นที่รองรับ ถึงเปิดให้ไม่ได้ครับ อย่างของ AIS ยิ่งแล้วใหญ่ เปิดแค่ Samsun
Don't think u are. Know u are.
เร็วแรงกว่าเดิม! DTAC ขยายแบนด์วิดธ์ 4G คลื่น 1800MHZ เป็น 20MHZ แล้ว !!
ดีแทค ยกระดับความแรง Super 4G ขยายแบนด์วิดธ์คลื่น 1800MHz เป็น 20MHz ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานทั้งใน กรุงเทพ-ปริมณฑล และถือเป็นผู้ให้บริการรายเดียวที่มีคลื่นกว้างที่สุดเพียงคลื่นเดียว (Single-Carrier B
สมาชิกหมายเลข 2789181
เชื่อม AIS Wifi ใน Ipad ยังไง
ซื้อ iPad กับเอไอเอสพร้อมแพ็คเกจเน็ตรายเดือน เบอร์เป็น E-Sim ฝังใน Ipad ปกติถ้าอยู่ในระยะสัญญาณของเอไอเอส Wi-Fi ก็จะมีการเชื่อมต่ออัตโนมัติ แต่ช่วงหลังไม่แน่ใจว่าผมทำผิดพลาดอะไร เดี๋ยวนี้ เชื่อมต่อ AI
ซามูไรแจ๊ค
ซิมดีแทคเป็นอะไร
เบอร์ 0635034121 ค่ะของดีแทค ก่อนหน้ายังใช้อยู่ สักพักไม่มีสัญญาณ ขึ้นไม่อ่านซิม ลองเอาใส่เครื่องอื่น โทรศัพท์เครื่องอื่นก็ไม่อ่านซิม อยากรู้ว่าเป็นที่อะไรคะ โดยระงับซิมหรอ งงมาก
สมาชิกหมายเลข 9051119
ซิม Dtac ไม่มีสัญญาณ
สวัสดีค่ะพี่อยู่ที่ต่างประเทศ ต้องการจะใช้สัญญาณไทย ไม่ทราบว่า Dtac จะเปิด WiFi Calling ให้พี่ได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 9030381
เปิด wifi calling dtac ไม่ได้ ทำอย่างไรครับ
พอดีอยู่ต่างประเทศ พยายามเปิด wifi calling ในการตั้งค่า iphone แต่ระบบไม่ให้เปิดครับ ต้องทำอย่างไรครับ
บาชูบาชู
เร้าเตอร์ ZTE F670 ของ TOT เสียบสาย LAN เชื่อมต่อแล้วไม่มีสัญญาณ internet มาด้วย แก้ไขยังไงครับ??
พอดีต้องการเพิ่มจุดกระจายสัญญาณ wifi ในบริเวณบ้านที่สัญญาณอ่อนมากๆ ด้วยอุปกรณ์ของ Dlink
สมาชิกหมายเลข 3853681
True dtac
ในการเกิดเหตุการณ์บ้านเมืองชายแดนติดเขมรไม่ทราบว่าทาง 2 บริษัทนี้จะมีการเยียวยาอย่างไรในเมื่อผู้คนอพยพออกจากนอกพื้นที่โดยที่ไม่ได้ใช้สัญญาณ WiFi บ้าน ตอนปี 54 ที่น้ำท่วมบริษัททรูก็ไม่ได้ลดค่าบริการแต่
สมาชิกหมายเลข 1575598
ขอเบอร์สัญญาณดีแทคชั่วคราว
เนื่องจากมีเหตุจำเป็นต้องใช้เบอร์ดีแทคแต่ว่าถูกละงับแต่ยังไม่พร้อมที่จะชำระในตอนนี้สามารถขอเปิดเบอร์ดีแทคชั่วคราวได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 5360205
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Dtac Smes ทำไมถึงใช้ Wificalling ไม่ได้