[CR] รีวิว KEX 2024 แย่มากกก

เมื่อวันที่ 25และ26 ก.ย. 2567 เราใช้บริการขนส่ง KEX Express ชื่อใหม่ของkerry จ่ายเอง รีวิวแบบตรงๆ เราย้ายหอจากกรุงเทพไปนครศรี ซึ่งของๆเรามีหลายกล่องมากเลยเรียกรถมารับ ขนาดกล่องเราส่วนใหญ่เป็นไซส์L แต่สภาพที่ได้คือเละมาก ไม่ว่าของที่ระบุว่าระวังแตกก็ยังโดนทับ 

นี่เป็นสภาพก่อนส่งค่ะ

ส่วนนี่เป็นสภาพที่ของมาถึงแล้ว กล่องเละและมีขาดบางส่วน และกล่องที่ระวังแตกก็โดนทับอยู่ เราค่อนข้างไม่พอใจค่ะ แต่เราก็คิดว่าไม่เป็นไร มันผิดพลาดกันได้ เราอาจจะแพ็คไม่ดีที่กล่องมันแบบนี้
แต่ที่ทำให้เราโมโหและโกรธมากคือเราส่งจอคอมพิวเตอร์ด้วยค่ะ สภาพไม่น่าให้อภัย เพราะเป็นของมีมูลค่ามากสำหรับเราและเรารักมาก ราคา1x,xxx
บาท ปกติเราส่งเจ้านี้ตลอดเพราะส่งกี่ครั้งสภาพน้องก็สวยงามตลอดมา 3-4รอบได้ จากเหนือลงใต้ก็เคยแล้วกับจอนี้ 

เราถ่ายเก็บไว้เช่นเคยค่ะ ในสภาพก่อน

พอได้มาแล้วเราร้องไห้เลยค่ะ😢 ส่งก็นานแถมที่ได้มาก็รับไม่ได้สุดๆ เราต้องทำงานที่เกี่ยวกับคอมพวกนี้ ดังนั้นมันเปรียบเสมือนลูกรักเราเลยค่ะ จากนั้นเราก็เลยรีบแกะดู มีโฟมแตกเล็กน้อย ยังดีที่จอไม่เสียหายมาก ได้แต่คิดว่าต้องส่งกันยังไงให้อยู่สภาพนี้ ส่งของพร้อมกันก็ส่งมาไม่เท่ากันอีก

จากนี้ไม่ขอใช้KEXแล้วค่ะ เสียดายทั้งเงิน ทั้งเวลา ทั้งจิตใจ 

ไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับใครที่กำลังจะใช้บริการขนส่งนี้ค่ะ อิพวกตัวอวยไม่ต้องเข้ามานะคะ หลักฐานตามสภาพ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ชื่อสินค้า:   ขนส่ง Kerry บริการแย่มาก อย่าหาทำ
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่