Galaxy Z Flip6 อายุ 1เดือนกว่าๆหน้าจอด้านในมีปัญหาครับ

ซื้อมาใช้ตั้งแต่เปิดตัว ก่อนหน้าก็ใช้รุ่น4มาไม่มีปัญหาอะไรครับ แต่2-3วันที่ผ่านมาเห็นอาการแปลกๆ เริ่มจากจอเหมือนจะมีสัญญาณมาแทรกแปลกๆคล้ายในรูปแต่ไม่ใหญ่เท่าขนาดในรูป

มาเมื่อวานก็พบว่าเป็นมากขึ้น แล้วในที่สุดจอก็ไม่ติดอีกเลย โทรแจ้งทางศูนย์ พอดีอยู่ตจว.บอกว่ารออะไหล่ 4-5วัน แล้วตัวเองต้องเดินทางข้ามจังหวัดเพื่อเอาไปศูนย์อีก(พัทลุงไปหาดใหญ่) สะดวกจะไปวันพรุ่งนี้ (20/8/67) ถ้าไม่อย่างนั้นอาจต้องรออีกหลายวันไปอีก

ปัญหาตอนนี้คือ ตัวเครื่องยังใช้จอหน้าได้ แต่จอหน้าเข้าไปตั้งค่าอะไรไม่ได้เลย ใช้ได้แต่แอพที่เอามาใส่ไว้จอหน้าเท่านั้น แต่แอพพวกโมบายแบงค์ แอพบัตรเครดิต เข้าไปทำอะไรไม่ได้เลย ไม่มีเครื่องสำรองด้วย

อยากให้ซัมซุงช่วยหาทางแก้ไขให้ได้เร็วกว่านี้ด้วยนะครับ เพราะเข้าไปใช้แอพธนาคารไม่ได้นี่เดือดร้อนหนักเลยครับถ้าต้องให้รอหลายวัน

ไม่ได้ตั้งใจจะมาดิสเครดิตอะไรนะครับ เพราะใช้ซัมซุงมาตลอดก็ไม่เคยมีปัญหา แต่เคสนี้รู้สึกว่าเครื่องยังใหม่อยู่เลย 

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่