หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โทรศัพย์หาย โดนขโมย!!
กระทู้คำถาม
dtac
AIS
truemove H
SIM Card
ศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ
ตามหัวข้อเลยค่ะ โทรศัพท์หาย โดนขโมยไปพร้อมกระเป๋าสะพาย ได้ทำการแจ้งความเรียบร้อยแล้ว มีคำแนะนำให้ขอหนังสือตราครุฑจากสถานีตำรวจ เพื่อส่งไปยังค่ายซิมการ์ดทั้ง3ค่าย (TRUE,AIS,DTAC) เพื่อตรวจสอบว่าเครื่องเราได้ถูกนำไปใช้หรือผูกกับเบอร์โทรหมายเลขใด จะได้ติดตามเครื่องได้อีกทาง จึงอยากจะขอที่อยู่ติดต่อไปยังฝ่ายกฎหมาย ของทั้ง3ค่าย เพื่อจะได้จัดส่งเอกสารไปยังบริษัทได้อย่างถูกต้อง🙏
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เนื่องจากเราทำโทรศัพท์หายและได้ไปแจ้งความที่สน.เพื่อขอออกเอกสารตราครุฑ อยากถามว่าเราต้องส่งให้ทั้ง3ค่ายมือถือได้อย่างไร
เนื่องจากเราได้ทำโทรศัพท์หาย และได้ไปดำเนินการแจ้งความที่สน.ที่รับผิดชอบ เพื่อที่จะขอเอกสารตราครุฑในการยื่นให้กับทั้ง 3 ค่ายโทรศัพท์สำหรับการติดตามเครื่องมือถือ
สมาชิกหมายเลข 827946
ตามหามือถือหายค่ะ
พอดีเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด ระหว่างเดินทางกลับ โทรศัพท์หล่นหาย ไม่ทราบตำแหน่งเนื่องจากคนเก็บได้ ปิดเครื่องหนี ได้ทำการแจ้งความไว้แล้ว แจ้งทางศูนย์บริการ ของแ
สมาชิกหมายเลข 2331877
ถ้ามือถือหายทางเครื่อข่ายมือถือสามารถตรวจสอบเลข imei กับเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้งานได้ไหมคะ
พอดีiphoneถูกขโมยแล้วเครื่องก็ถูกปิด ผ่านมา 3 วัน เราสามารถตรวจสอบได้ว่าเครื่องถูกเปิดใช้งานผ่านซิมอื่นที่ไม่ใช่ของเรา คำถามคือ 1. ทางเครือข่ายมือถือสามารถตรวจส
สาวใสใส่เสื้อสีแสดแพ้แดดไทย
DTAC กับ SUMSUNG ใครให้ข้อมูลที่เป็นจริง(โทรศัพท์หาย)
เราขอเกริ่นก่อนนะคะว่าโทรศัพท์น้องชายหายและไม่สามารถติดตามจากแอพพลิเคชั่น ค้นหาอุปกรณ์และแอพพลิเคชั่นของ SUMSUNG ได้เลย เนื่องจากน้องชายปิด GPS และ INTERNET และ
สมาชิกหมายเลข 2133780
DTAC กับ SUMSUNG ใครให้ข้อมูลที่เป็นจริง(โทรศัพท์หาย)
เราขอเกริ่นก่อนนะคะว่าโทรศัพท์น้องชายหายและไม่สามารถติดตามจากแอพพลิเคชั่น ค้นหาอุปกรณ์และแอพพลิเคชั่นของ SUMSUNG ได้เลย เนื่องจากน้องชายปิด GPS และ INTERNET และ
สมาชิกหมายเลข 2133780
คิดให้ดีก่อนซื้อซิม GOMO
อยากเข้ามาตั้งกระทู้เตือนภัยทุกคนที่จะซื้อซิม GOMO by AIS เพราะเห็นว่าเป็น AIS เลยเชื่อถือคิดว่ามีคุณภาพ แต่ไม่คิดเลยว่าหลังจากเปิดใช้มี SMS ขยะ เช่น เว็บพนัน ป
กร้าวใจแมว
168 ใครเป็นเจ้าของครับ
เห็นว่าเป็น MVNO ของ CAT แต่ว่า ใครเป็นเจ้าของหรือครับ
ดีดลูกคิดแล้ว
เบอร์โทรหาใครบ้างคะ
02 339 0251 เบอร์โทรมาบ่อยมากกกก แต่ไม่เคยรับ เบอร์นี้เป็นเบอร์ มิจฉาชีพไหมคะ😞
สมาชิกหมายเลข 9280486
โปรเน็ต ไม่อั้น ไม่ลดสปีด พฤษภาคม 2569 มีโปรอะไรแนะนำบ้าง
ตอนนี้ใช้โปรรายเดือน ais 225 บาท ไม่รวม VAT เป็นโปรเน็ต 4 Mbps ไม่อั้นไม่ลดสปีด โทรฟรีในเครือข่ายเดียวกัน นอกเหนือคิดเพิ่ม ใช้มา 5 - 6 ปี ไม่มีปัญหาอะไร พอมาปีน
สมาชิกหมายเลข 3598657
กดซื้อวันของ AIS 30 วัน, 180 วัน ,365 วัน ต้องกดอะไรครับ
เห็นมีโปรเหมา เหมา กดซื้อวันแล้วแถมโทรฟรีด้วย ได้กี่นาทีครับ ทำยังไง ผมทำไม่เป็นนะครับ
สมาชิกหมายเลข 6968125
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
AIS
truemove H
SIM Card
ศูนย์บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โทรศัพย์หาย โดนขโมย!!