หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พวกมิฉาชีพอ้างเป็นตำรวจครับ
กระทู้โพล
เตือนภัย
ปัญหาสังคม
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
มิจฉาชีพ
ร้องทุกข์
ระวังนะครับผมโดนมาแล้วครับตอนแรกมันโทรมาว่าเป็นพนักงาน AIS จากสำนักงานใหญ่เพชรบูรณ์ว่าผมไปเปิดซิม AIS และเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยแล้วทำเรื่องผิดกฎหมายเรื่องเว็บพนันออนไลน์และเว็บลามกอนาจารว่ามีผู้ร้องเรียนเสียหายกว่า 5000 คนว่าทางกฎหมายจะเอาคดีกับผมเรื่อง พรบ.คอมพิวเตอร์ จึงบอกให้ผมไปแจ้งความกับทางสถานีตำรวจเพชรบูรณ์ว่าถ้าผมบริสุทธ์จึงจะได้ยกเลิกคดีของผมกับทาง AIS ผมบอกว่าผมอยู่คนละจังหวัดกันเลยและผมไม่มีเวลาไปผมจึงจะไปแจ้งความกับตำรวจทางจังหวัดของผมเองแต่กับพนักงาน AIS บอกผมว่าไม่ต้องไปเพราะถึงแจ้งไปก็เป็นแค่บันทึกไม่สามารถดำเนินคดีได้เพราะอยู่คนละจังหวัดเขาจึงเสนอว่าแจ้งออนไลน์ได้เข้าได้บอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวเค้ากับผมเค้าจึงโอนสายไปทางสถานีตำรวจเพชรบูรณ์และบอกว่าห้ามว่างสายเด็ดขาดแล้วผมได้พูดกับตำรวจเพชรบูรณ์ ผมบอกจะแจ้งความเรื่อง พรบ.คอมพิวเตอร์ แล้วเข้าก็ถามผมชื่ออะไรกับข้อมูลจะแจ้ง พอแจ้งเสร็จผมไม่รู้ว่าเข้าเขียนจริงหรือเปล่าแล้วเข้าเอาชื่อผมไปหาว่ามีประวัติอะไรเหรอเปล่าตอนเอาชื่อไปเข้าต่อทางวอสื่อสารกับอีกคนด้วยหลังจากนั้นแหละเรื่องใหญ่เลยว่าผมมีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรการฟอกเงินเพชรบูรณ์ว่าเป็นคดีพิเศษก็ถามผมเรื่องต่างๆว่าผมมีส่วนเกี่ยวข้องหรือเปล่ามีทรัพย์สินอะไรครอบครองหรือไม่ ตอนสอบถามเข้าได้บอกว่าจะทำการบันทึกเสียงไปด้วยเพื่อทำคดีแล้วเข้าก็ขอไลน์ผมเข้าจึงเบอร์ไลน์ของเค้ามาให้ผมเพื่อให้ผมยืนยันตัวตนของผมแล้วเข้าส่งข้อมูลทางคดีมาให้ผมดูว่าผมได้ร่วมมือกับคนนี้ไหมกับพวกพ้องและเอกสารเรื่องระหว่างธนาคารกรุงไทยเพชรบูรณ์กับผมรูปคดีพวกนี้เป็นความลับห้ามบอกใครเป็นเวลา 7 วัน ส่วนเรื่องทรัพย์สินผมบอกไม่มีบัญชีธนาคารแต่ผมมีเงินสดกับ จจย.เข้าถามผมอยากจะตรวจสอบเงินสดที่ผมมีเป็นเงินที่ได้รับจากหัวหน้าองค์กรการฟอกเงินว่าทางเข้ามีรูปบัญชีธนาคารกรุงไทยในชื่อผมอยู่ด้วย เข้าบอกว่าหัวหน้าองค์กรการฟอกเงินที่เข้าได้จับเอาไว้นั้นได้ชี้ตัวมาที่ผมว่าผมร้อนเงินจึงได้เอาบัญชีธนาคารไปขายให้เข้าด้วยเงิน 10% จาก 100ล้านแล้วเข้าได้ให้ตัวเลือกผม2ทางคือ1.โอนทางเซเว่น2.ส่งเงินไปที่สถานีตำรวจเพชรบูรณ์ในการนำเงินไปให้เข้าและเจ้าหน้าที่ ปปง.จะตรวจสอบว่าเป็นเงินสกปรกหรือไม่ผมได้โอนทางเซเว่นไป20000กว่าบาทเค้าบอกใช่เวลาตรวจสอบ1-2ชั่วโมงแล้วผมจะได้เงินคืนเค้าได้ถามหัวหน้าของเค้าว่าผมจะได้เงินคืนตอนเที่ยงของอีกวันหนึ่งแล้วเรื่องรถจะตรวจสอบยังไงเค้าบอกว่าให้ผมเอารถไปที่สถานีตำรวจเพชรบูรณ์หรือเอาเงินราคาเท่ากับตอนซื้อรถให้เค้าจะได้ให้ปปง.ตรวจสอบ ตอนนั้นผมเครียดมากไม่รู้จะเลือกวิธีไหนเค้าบอกว่าถ้าไม่ให้ทำการตรวจสอบรถจะมีหมายมาที่บ้านใน 7 วันจะอายัดเงินจำนวน20000กว่าบาทกับรถและตัวผมไปฝากขังที่เรือนจำในข้อหานำข้อมูลที่เป็นความลับไปเปิดเผยผมจึงได้ไปที่สถานีตำรวจของตัวจังหวัดบ้านผม ตำรวจทางจังหวัดบ้านผมบอกว่าโดนมิฉาชีพหรอกแล้ว
นี่คือเอกสารที่อ้างเป็นตำรวจเพชรบูรณ์ส่งมาทางไลน์ ส่วนชื่อกับสถานที่ผมเป็นคนลบเองเพราะมันตรงมาก
1. 1+1
2
คุณลืมตอบคำถามที่
* จำเป็นต้องตอบ
ตอบโพล
ดูผลโพล
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เตือนภัย call center
เตือนภัยวันนี้มีเบอร์เจ้าหน้าที่ ais โทรมาว่าเราเปิดเบอร์ ais ที่จังหวัดน่านและและใช้เบอร์กระทำความผิดชักชวนเล่นพนันและเกี่ยวข้องกับกระบวนการฝอกเงินและมีผู้เสีย
สมาชิกหมายเลข 8631445
แก๊งค์ปลอมตำรวจระบาด
เราคือหนึ่งในผู้เสียหายที่หลงเชื่อแก๊งค์หลอกเงินที่ปลอมเป็นตำรวจ จึงอยากมาแชร์ประสบการณ์ที่ต้องจำไปตลอดชีวิตว่าควรมีสติให้มากกว่านี้ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อวันที่
สมาชิกหมายเลข 5528298
แบบนี้คือคอลเซ็นเตอร์หรือตำรวจครับ
ตัวผมกับเพื่อนอยู่ที่กรุงเทพ พอดีบริษัททรูโทรมาหาเครื่องเพื่อนผมแล้วบอกว่ามีคนใช้ชื่อเขาไปติดตั้งเน็ตที่บึงกาฬแล้วบริษัททรูก็พูดเลขบัตรปชช.ตรงกับของจริงครับ และ
สมาชิกหมายเลข 8678000
มีตำรวจโทรมาครับ(ไม่รู้จริงหรือปลอม) ขอความเห็นครับควรทำอย่างไร
เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 68 มีเบอร์ใครไม่รู้ บอกเป็นตำรวจ ชื่อนี้ๆๆ จากนั้นก็พูดชื่อตัวผมออกมา พร้อมรหัสบัตรประชาชน(ประมาณว่าตัวเองเป็นตำรวจรู้ข้อมูล)และถามว่าผมเนี่
สมาชิกหมายเลข 8657708
บัญชีธนาคารโดนระงับทุกบัญชี ทุกธนาคาร ตำรวจไม่สนใจ
บัญชีธนาคารของผมโดนระงับทุกบัญชีทุกธนาคารที่มีอยู่ติดต่อ 1441 ไปแล้วและได้เบอร์ตำรวจเจ้าของคดีมาผมติดต่อเข้าไปทั้งหมด 3 ครั้ง ครั้งแรกติดต่อเข้าไปเขาบอกว่าไม่ว่
สมาชิกหมายเลข 7836130
เงินหายในบัญชี 12 ปีที่แล้วทำอย่างไรได้บ้าง ?
ขอคำปรึกษาและสามารถทำอย่างไรได้บ้าง เมื่อ2557 แม่นำสมุดบัญชีไปถอนเงินธนาคารกรุงไทย สาขาศรีราชา จังหวัดชลบุรี สมัยนั้นเอาจะถอนเงินต้องเอาสมุดบัญชีกับบัตรประชาชนไ
สมาชิกหมายเลข 9315235
นโยบายการอายัดบัญชีทุกธนาคาร ตามที่ต้องสงสัยว่าเป็นบัญชีม้า ละเมิดสิทธิ์ของประชาชนไทยเกินไปไหม
อยากทราบความเห็นเพื่อนๆ นะครับ ตามที่เราได้ทราบกันถึง พรก ป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 2568 โดยให้สิทธิ์ ศปอท อายัดบัญชีที่ต้องสงสัยได้ทันทีนั้น ผมก็
ManSKY
โดนแอบเข้า Facebook
สวัสดีค่ะ พอดีโดนแอบเข้า facebook โดยคนใกล้ตัว 100 กว่าครั้ง รู้คนเข้า รู้ตำแหน่งเครื่อง สามารถทำไรได้บ้างคะ แจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายเอาผิดได้จริงๆใช่มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 7586707
เบอร์นี้เบอร์ใครอะไรคะ? 020162098
คือโทรมาแต่ไม่พูดเลยวางสายไปแล้วเห็นมีคนโดนโทรหาเยอะมากแต่คนอื่นออกแนวให้กด 1 ไรสักอย่างเรามันไม่เห็นพูดไรเลย จะเป็นไรมั้ยคะ😭
สมาชิกหมายเลข 2899121
ช่วงนี้ใครใช้โค้ดส่วนลดใหญ่ของ shopee (30-35%) แล้วออเดอร์โดนระบบยกเลิกอัตโนมัติรัว ๆ บ้างครับ?
สวัสดีครับทุกคน พอดีช่วงนี้ผมสั่งซื้อสินค้าในแอป Shopee โดยมีการใช้โค้ดส่วนลดที่ทางแอปแจกตามปกติ (โค้ด 30% และ 35%) แต่ปรากฏว่าเจอระบบ "ยกเลิกคำสั่งซื้ออัต
สมาชิกหมายเลข 3354188
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
ปัญหาสังคม
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
มิจฉาชีพ
ร้องทุกข์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พวกมิฉาชีพอ้างเป็นตำรวจครับ
นี่คือเอกสารที่อ้างเป็นตำรวจเพชรบูรณ์ส่งมาทางไลน์ ส่วนชื่อกับสถานที่ผมเป็นคนลบเองเพราะมันตรงมาก