หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โดนเว็บพนันข่มขู่
กระทู้คำถาม
ปัญหาชีวิต
ผมโดนเว็บพนันข่มขู่อะครับตอนเเรกผมใช่สลิปจริงโอนเงินให้เค้าเพราะจะได้เข้ากลุ่มของเค้าครับพอหลังจากนั้นเค้าก็บอกว่าให้โอนมาอีกครับพอผมโอนไปคราวนี้ผมใช่สลิปปลอมครับเค้ารู้ทันเเล้วบอกจะเเจ้งความจับผมครับผมก็รู้เเล้วว่าผมผิดผมบอกเค้าว่าผมจะไม่ทำอีกเเล้วเเต่เค้าบอกว่าไม่ทันเเล้วครับถ้าน้องโอนเงินเข้ามาในเว็บอีก1000พี่จะยกฟ้อลให้ครับตอนนี้ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีครับผมกลัวมากครับผมสัญญาว่าผมจะเลิกพนันกับทำสลิปปลอมครับช่วยผมหน่อยนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คำเตือน... เอกสารราชการ หมายจับ หรือ หนังสือตราครุฑที่เกี่ยวกับการดำเนินคดี หากใครได้รับผ่านทางไลน์ หรือโซเชียลอื่นๆ...
เอกสารราชการปลอม ส่งผ่านไลน์หรือโซเชียลอื่นๆ ข่มขู่ให้เหยื่อโอนเงิน รูปแบบของมิจฉาชีพที่โทรศัพท์หรือโซเชียลอื่นๆมาข่มขู่ อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ หลอกให้เหยื่อโอนเงิน ยังพบว่าปัจจุบันยังมีผู้เสียหายห
ต้นโพธิ์ต้นไทร
แจ้งได้รับเมล ว่าโดน Hack เอาข้อมูลไป จากการเข้าเว็บโป๊
สวัสดีครับ อยู่ ๆ ก็ได้รับเมล แบบนี้มา แจ้งเตือนว่ามีการ Hack เข้ามาโจรกรรมข้อมูล และส่งรหัสเลข Bitcoin พร้อมจำนวนเงินมาให้ โอน แต่ไม่มีลิงค์อะไรแนบมาให้ นะครับ กำลังคิดอยู่ว่า dns ที่กันเข้าเว็บโป๊อน
สมาชิกหมายเลข 3692411
อยากถามว่าเว็บพนันเเละคนปั่นให้สามารถฟ้องเราได้ไมเราไปปลอมสลิปเขา
คือเราฝาก300เเล้วให้พี่คนนึงปั่นให้พอเค้าปั่นได้5, 700เราก็จะถอดพอทักหาเเอดมินเค้าบอกว่าติดเทินต้องทำยอดให้ได้9, 000ถึงถอนได้เราเลยถามพี่เค้าจะเอาไงพี่เค้าเลยช่วยออกให้2,000โดยโอนเงินให้เเอดมินเราไม่ม
สมาชิกหมายเลข 7032905
ปปง. อายัดทรัพย์“ชนนพัฒฐ์”สส.สงขลา เขต 4 พรรคกล้าธรรม กับพวก 159 ล้าน เอี่ยวพนันออนไลน์
ปปง.สั่งยึด อายัดทรัพย์ ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว สส.สงขลา เขต 4 พรรคกล้าธรรม กับพวกรวม 69 รายการ 159 ล้าน เอี่ยวพนันออนไลน์นายวิทยา นีติธรรม ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการปราบปรามการฟอกเงิน(ปปง.) และโฆษกประจำสำนั
parn 256
ดีอี เตือนภัย ประชาชน เตรียมรับมือ 4 เทรนด์สแกมเมอร์ ปี 69
ส่งข้อความปลอมแนบลิงก์ สร้างวิดีโอปลอมด้วย AI หลอกลงทุนคริปโต หุ้นดิจิทัล สร้างโปรไฟล์ปลอมหลอกเงิน 4 เทรนด์สแกมเมอร์ ปี 69 เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ นางสาวสุชาดา ซาง แทนทรัพย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกร
parn 256
อยากทราบค่ะว่า ทำไมถึงไม่สามารถปิดเว็บพนันบนโลกออนไลน์ได้หมดคะ มาแลกเปลี่ยนความเห็นกันได้นะคะ
ตามที่เราเขียนเลยคือ เราอยากรู้ค่ะว่าทำไมถึงทำอะไรไม่ได้เลยกับเว็บพนัน ทั้งๆที่แค่เขียนลงอากู๋ก็สามารถพบเจอเว็บพนันได้ มีการโฆษณาเกลื่อน เราไม่สามารถจะจัดการได้จริงๆหรอคะ ทั้งๆที่เวลามีคนโอนไปเล่นก็จะ
สมาชิกหมายเลข 8264359
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โดนเว็บพนันข่มขู่