หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เน็ตทรูล่มหรืออะไร
กระทู้สนทนา
truemove H
อินเทอร์เน็ต
5G
Mobile Internet
4G
อันนี้จริงมาก เล่นเน็ตไม่ได้ตั้งแต่เมื่อวานละ แจ้งเรื่องไป บอกเร่งดำเนินการ 24ชม. นี่มันก็เกิน แล้วนะ มันซ่อมอะไรนานขนาดนั้นเลยหรอ สัญญาณขนาดใหญ่แถวนี้มันโดนฟ้าผ่า เสาสัญญาณหักหรอ จ่ายเน็ตรายเดือนใช้ไม่คุ้มเลย แล้วพอมีปัญญาอะไรแบบนี้นะ แม้แต่การชดเชยเล็กๆน้อยๆยังไม่มี แม้แต่คำขอโทษยังไม่มี อย่างแย่อะ แรกๆไม่เป็นอะไรเลยนะ ใช้ได้ปกติ ตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาอะ เริ่มใช้ไม่ได้ละ กระตุกๆ สัญญาณขึ้นๆลงๆ พอวันที่ 15 บินเลย สัญญาณไม่ขึ้นโทรไม่ได้ เล่นเน็ตไม่ได้ ทำไรไม่ได้เลย ลากยาวจนถึง 16 ก็ยังใช้ไม่ได้ อยากรู้จังเขาซ่อมแซมยังไง แก้ไขยังไง 3 วันที่ผ่านมา ฟ้าเปิดโล่งสว่างจ้า รับแสงแดดเต็มๆ ไม่มีแม้แต่ฝนซักหยด วันนี้จะได้เล่นมั้ย รอดูผลเลย แจ้งเรื่องไปสิ่งที่ได้กลับมา ปิดเปดเน็ตใหม่ ปิดเปิดเครื่องใหม่ ปิดเปิดโหลดเครื่องบิน ล้างแคช ทำจนแบตจาก 97 เหลือ 22 ละ อีกนิดก็จะล้างเครื่องละ มันไม่ได้อยู่ที่โทรศัพท์อะเอาจริง คนแถวนี้ ใช้ทรูไม่ได้ซักคน ข้างบ้านใช้ iPhone 15 ยังเล่นไม่ได้ โทษไปเรื่อย หัดแก้ให้ตรงจุดบ้างเถอะ แล้วพอออกมาพูดถึงด้านลบ ดิสเครดิตนะ เวลามีปัญหานะ เอาเบอร์เราเอา แบล็กลิสต์ไว้ให้มันมีปัญหาเรื่อยๆ จำกัดเน็ตปล่อยไม่เต็มสปีด อันนี้โคตร
บอกเลย แย่มากอะ เป็นทุกค่ายด้วย ใครที่มีปัญหาแล้วออกมาดิสมันนะ โดนทุกราย ไม่
ด้วย เทสมาแล้ว ซื้อ2ซิม โปรเดียวกัน ซิมหนึ่งใช้รายงาน อีกซิมไม่ทำไร ความเร็วต่างกันอย่าง ฟ้ากับเหว ไม่เชื่อผม พวกคุณที่อ่าน สามารถทำตามได้ และซิมที่เอาไปรายงานแจ้งปัญหานะ 1 เดือนมีปัญหาไม่ต่ำกว่า 20 ครั้งอะ พูดเลย พอไม่เอาเผาเยอะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รู้สึกเน็ตมือถือ true ช้ามาก ทั้ง 4G 5G
หลังจากที่เน็ต true สัญญาณล่มตอนเดือน กรกฎาที่ผ่านมา หลังจากนั้นเน็ตช้าลงแบบเห็นได้ชัด ก่อนหน้านั้น ปกติ โหลดรูป หรือส่งรูป ในไลน์ หมุนโหลดแบบไม่เกิน 1 วินาที หลังจากที่สัญญาณล่มวันนั้น ตอนนี้โหลดรูป
bank_sota
สัญญาณทรู
เเจ้งเตือนสัญญาณเน็ตทรูได้จากไหนครับพอดีสัญญาณล่มทั้งวันเล่นไรไม่ได้เลย
สมาชิกหมายเลข 9051020
อยากย้ายค่ายเบอร์เดิม
ปัจจุบันใช้ package เน็ตบ้าน300/300+เน็ตมือถือ 15 Gb +กล่องทีวี ค่ายแดง ซึ่งจะหมดสัญญาเดือนหน้า อยากย้ายไปค่ายใหม่ เพราะเน็ตบ้านสัญญาณล่มบ่อย มีเเนะนำไหมครับ (ขอใช้เป็นเบอร์เดิม) หากใช้เบอร์เดิมไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 4703215
ทำยังไงถึงจะได้คุยกับเจ้าหน้าที่ call center True คะ ?
โทรติดต่อ call center ของ True รอสาย 30 นาที ไม่มีคนรับจนตัดไป จะแจ้งเรื่องสัญญาณเน็ตมีปัญหาก็แจ้งไม่ได้ แอปก็คุยได้แต่กับบอท แล้วจะมี Call center ไว้ทำไม ใช้เน็ตไม่ได้มา 3 วันแล้ว สัญญาณมีทั้ง 4G 5G
สมาชิกหมายเลข 1982310
ที่จังหวัดสระแก้ว เอาเครือข่าย True -Dtac การโรมมิ่ง
เมื่อเดือนที่แล้ว ปัญหาเน็ตล่มบ่อยๆ อย่างเช่นมือถือ5g 4G หรือเน็ตบ้าน แก้ไขการสัญญาณไม่เพียงพออาจจะแย่ลง True-Dtac ยังปรับปรุงเครือข่าย5g 4G อยู่ที่สระแก้ว ในอำเภอวัฒนานคร การโรมมิ่ง True-Dtac ควบรวมก
สมาชิกหมายเลข 3921538
แนะนำโปรเน็ตสุดคุ้มราคา100-200ต่อเดือนมีไหมคะ
ตอนนี้ใช้เน็ตรายปีความเร็ว 6 Mb unlimited อยากได้เน็ตที่ความเร็วมากกว่านี้สัญญาณดี 4G 5g ได้ ส่วนราคา 100-200 บาทต่อเดือนมีค่ายไหนโปรไหนแนะนำไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 7550728
ซิมอินเตอเน็ต True Fast70 ทำไมใส่ใน pocket wifi แล้ว กลับรับสัญญาณ 4G มันต้อง 5G ไหม
ขอความเห็นหน่อยครับ ผิดพลาดที่ตรงไหน อินเตอเน็ตไม่แรงเลย
non-self
สัญญาณเน็ตขึ้นแต่ใช้ไม่ได้ ล่มหรืออะไรครับ
ตรวจสอบให้ทีครับ
สมาชิกหมายเลข 2039939
เปลี่ยนแพ็คเกจแล้วสัญญาณเป็น 4G
สวัสดีค่ะ อยากสอบถามค่ะว่ามีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ ที่พอเปลี่ยนแพ็คเกจเน็ตแล้วสัญญาณจาก 5G เปลี่ยนมาเป็น 4G ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนค่ะว่าเราใช้แพ็คเกจเน็ตของทรูรายเดือนแบบเติมเงิน แล้วมีพนักงานโทรมาแนะนำ
สมาชิกหมายเลข 7879303
เน็ตทรูล่ม
เมื่อคืนเน็ตทรูล่ม จังหวัดชลบุรี อ.บ้านบึงล่ม แต่อื่นไม่ทราบเหมือนกันไหม โทรไปทางศูนย์ ใช้เสียงตอบรับเลยว่า เครือข่ายเสีย ดำเนินการซ่อมอย่างเร่งด่วน แต่จะใช้ได้ ตอบ 8.00 น ของวันนี้ แย่เลย ที่ไหนเป็นบ
moochonburi
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
อินเทอร์เน็ต
5G
Mobile Internet
4G
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เน็ตทรูล่มหรืออะไร