หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พี่ข้างบ้านที่เคยทำเรื่อง 18+ กับเราตอนเด็ก ตอนนี้เริ่มทักมาก่อกวนเราทำยังไงดีคะ
กระทู้คำถาม
สุขภาพจิต
ปัญหาชีวิต
โรคซึมเศร้า
พี่ข้างบ้านคือพี่ข้างบ้านจริงๆ ตอนนี้พี่แกอายุ 21 เราอายุ ตอนแต่ตอนที่เขาลวนลามเราคือเมื่อ 11 ปีก่อน ปัจจุบันพี่แกเหมือนมีปัญหาทางจิตมั้งคะ(แกทึกมาบอกเราว่าแกเป็นซึมเศร้า) ช่วงพักหลังๆแกชอบทักมาปรึกษาเรื่องอะไรต่างๆของแก แกเล่าว่าแกมีปัญหาเกี่ยวกับโรคซึมเศร้า แกติดทหารแต่แกไปตรวจแล้วเป็นโรคนี้แล้วน่าจะไม่โดนเรียกตัวอะไรบลาๆๆ ขอย้อนความนิดนึงก่อนเข้าเรื่องนะคะ เมื่อประมาณ 11 ปีที่แล้ว เรากับพี่แกเคยมีอะไรกันค่ะ แต่ไม่ได้สอดใส่นะคะเพราะของพี่แกเล็กมันสอดใส่เข้ามาไม่ได้ แต่มีการเลียของๆเรา จูบปาก ลวนเราสาระพัด (อย่าว่าเราเลยนะคะ ตอนนั้นเรายังเด็กมาก แล้วยังไม่มีเน็ตเหมือนยุคสมัยนี้เราเลยไม่รู้คะ) แล้วปัจจุบันวันนี้ พี่แกทักมาหาเราตามภาพที่ขึ้นเลยค่ะ เราควรทำยังไงดีคะด้วยความที่เป็นเพื่อนบ้านกัน(แต่พ่อแม่ของเราสองคนไม่ถูกกันและไม่ได้คุยกันมาเป็น 10 ปี) คือเรากลัวค่ะไม่อยากกลับบ้านเลยตอนนี้ ช่วยหาบอกแนวทางให้เราหายกลัวหรือจะพูดอะไรก็ได้นะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รู้สึกผิดเต็มไปหมด
เรารู้สึกเราเป็นภาระไม่คู่ควรกับใครเลย เราอายุ 21 แต่เรารู้สึกเป็นภาระทางบ้านแฟนมาก เวลามีเรื่องเงินๆทองบ้านแฟนจะคอยช่วยตลอด เราก็คอยช่วยเหลือบ้านแฟนดวลาแม่เขาให้ไปขายของ เราก็ไปช่วย แต่เราคิดมากหรืออ
สมาชิกหมายเลข 9104186
แม่ผัวประสาทแดกทำยังไงดีคะ
เราย้ายมาอยู่กับแม่ผัวได้2ปีกว่าแล้วค่ะเจกันครั้งแรกก็ไม่ถูกชะตากันเลยค่ะเราไหว้เขาแต่เขากลับเมินหน้านี้ไม่สนใจเราตอนนั้นเราอยากกลับแล้วแต่แฟนขอไว้เพราะแม่ผัวไม่มีลูกคนไหนอยากมาดูแลชอขด่าชอบว่าลูกอารม
สมาชิกหมายเลข 9085846
ทะเลาะกับแม่บ่อยทำยังได้บ้าง
เราทะเลาะกับแม่บ่อยมา ทะเลาะะทุกๆเรื่อง แม่ไม่เคยให้คำปรึกษาอะไรได้เลย ส่วนใหญ่แกจะทำดีตอนเอาเงิน แต่พอเราไม่ให้แกก็ด่า หรือว่าเวลาเราให้เราไปบอกจะเอาเงินคืนก็ด่าเรา ที่เราต้องงทวงเพราะทำทำงานเงินเดือ
สมาชิกหมายเลข 9101909
พ่อชอบกลับบ้านดึก แม่ไม่ชอบ
คือว่า เราไม่รู้ว่าการที่ผู้ชายกลับดึกนี้มีปัญหาอะไรมั้ยนะคะ แต่คุณแม่เราเนีีย ไม่ชอบให้พ่อกลับดึก บางสัปดาห์คุณพ่อเนี่ย กลับดึกทุกวัน 4-5ทุ่ม เมามาทุกวัน เราไม่แน่ใจว่าทุกคนคิดว่ามันดึกมั้ย แต่แม่เรา
สมาชิกหมายเลข 8378750
หากออกมาจากสังคมไม่ดีแต่ลืมเอาของที่มีชื่อเรากลับทำไงดี
สวัสดีเราเครียดมากเลย เราลาออกจากโรงเรียนแห่งหนึ่งเพราะมีปัญหาเกินไปเรียนไม่ได้เพราะยากเกินโดนกดดันจนเกือบคิดสั้นพอเรามามีปัญหากับเพื่อนในห้องยิ่งไปกันใหญ่เราร้องจนคนในครอบครัวทนไม่ได้พูดกับทางโรงเรีย
สมาชิกหมายเลข 9093673
โดนหลอกให้ถ่ายคลิป18+
คือเราโดนเขาหลอกให้ถ่ายคลิปโดยที่อขาบอกว่าจ้างโทรอ้อนซึ่งเราก็คิดว่าแค่โทรอ้อนเฉยๆเลยเล่นด้วยแต่พอโทรเขาก็บอกให้เปิดกล้องตอนแรกก็ไม่ได้คิดอ่ะจนเขาบอกขอดูพุงหน่อยเราก็ตกใตเราเลยถามเขาว่าให้เปิดเสื้อหรอ
สมาชิกหมายเลข 7876937
เรียนม.ปลายไม่มีเพื่อนเลยค่ะ ทำไงดีคะ
สวัสดีค่ะ เราอยู่ม.5 สายวิทย์-คณิต ม.ต้นเรามีเพื่อนนะคะ แต่ขึ้นม.ปลายมา หน้ามือเป็นหลังมือเลยค่ะ แรกๆที่ขึ้นม.ปลายมา ก็ต้องทำความรู้จักกันใช่มั้ยคะ เพื่อนในห้องก็มาตีสนิทหลายคนอยู่ค่ะ แต่สักพักเขาก็เล
สมาชิกหมายเลข 8317513
นับโฆษณา "ทายาทหมายเลข 1" สมชื่อตอนแรกก็ 40+ ตัวแล้ว!!
และในต่อไปนี้จะเป็นการนับโฆษณาละคร "ทายาทหมายเลข 1" ตอนแรก ในวันที่ 20 สิงหาคม 2568 ———————————————
สมาชิกหมายเลข 7870098
ปกติทางประกันรถยนต์จัดหาอะไหล่ให้ทางอู่นานไหมคะ
ปกติทางประกันรถยนต์จัดหาอะไหล่ให้ทางอู่นานไหมคะ รถเราประกันชั้น1ซ่อมอู่ ของวิริยะประกันภัย แล้วคราวนี้รถเราชนพวกโครงด้านหน้าแตกพัง รวมถึงแค่หม้อน้ำที่ต้องเปลี่ยน คราวนี้เลยเข้า อู่โทรมาคอนเฟิร์มอะไหล่
สมาชิกหมายเลข 5735655
มีปัญหานอนไม่หลับ และรู้สึกซึมเศร้าในช่วงก่อนจะหลับ
ปัจจุบันอายุ 21 ค่ะ เริ่มปัญหานอนไม่หลับช่วงอายุ 19 เราเริ่มนอนไม่เป็นเวลาตั้งแต่ช่วง 2 ปีก่อน ตอนที่เราดรอปเรียนค่ะ เพราะไม่มีอะไรต้องตื่นไปทำตอนเช้า เลยปล่อยให้ตัวเองนอนดึกขึ้นเรื่อย ๆ จากตี 1 &rarr
สมาชิกหมายเลข 7740766
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพจิต
ปัญหาชีวิต
โรคซึมเศร้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พี่ข้างบ้านที่เคยทำเรื่อง 18+ กับเราตอนเด็ก ตอนนี้เริ่มทักมาก่อกวนเราทำยังไงดีคะ