อากาอิเคยรักอาจารย์โจดี้จริงๆมั้ย(โคนัน)

จู่ๆก็กลับมาดูโคนันในรอบปี2ปี และได้ตกหลุมรักเคมีของอากาอิ ชูอิจิ กับ โจดี้ สตาร์ลิ่ง ในตอนแรกคิดว่าเขาไม่ได้เป็นคู่กันแบบแค่รู้สึกจิ้นเขาเองเคมีมันได้ แต่พอค้นหาประวัติจริงๆดันเคยเป็นแฟนกันแต่ตอนนี้เก่าแล้วค่ะ5555


โจดี้**

อันนี้พอรู้ก็เศร้านิดๆแต่ก็เออคนมันรีเทิร์นรักกันได้แหละ แต่พอรู้สาเหตุที่เลิกกันเรากลับไม่รู้สึกว่าอยากให้ทั้งคู่กลับไปเป็นแฟนกันอีกเลย และรู้สึกไม่ค่อยชอบอากาอิขึ้นมาเล็กน้อย55555


อากาอิ**
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

****สปอยเนื้อเรื่องแล้วค่าาา***

อากาอิ: กับเธอฉันขอจบไว้เพียงเท่านี้

โจดี้: คุณแค่คบกับเขาเพื่อเข้าองค์กรไม่ใช่หรอ เราไม่ต้องเลิกคบกันก็ได้

อากาอิ: ถึงจะต้องเสียสละเธอฉันก็ต้องทำลายองค์กรนี้ให้ได้

โจดี้: (กำพวงมาลัยรถแน่นขึ้น)

อากาอิ: ฉันก็ไม่มีความสามารถที่"จะรัก"ผู้หญิงพร้อมกันทีเดียว2คนได้หรอก

(กว่าจะย้อนกลับไปฟังแล้วมาพิมพ์จนจบเจ็บอยู่เหมือนกันค่ะ5555)

มันฟังดูก็เออดีนะ เขามาบอกเลิกก่อนเพื่อที่จะไปคบกับผู้หญิงคนอื่น ถึงจะไปเพื่อหลอกเธอคนนั้นให้ได้เข้าองค์กรก็เถอะ แต่เขาก็มาเคลียร์ให้มันไม่คาราคาซัง

และมันเป็นเหตุสุดวิสัยนิที่เขา"ดันตกหลุมรัก"ผู้หญิงที่จะหลอกเข้าให้ใช่มั้ยล่ะ



......

ไม่ค่าาาาอุกรี๊ดดด สำหรับตอนแรกนี่ก็เออมันก็น่าจะเป็นแบบนั้นเนาะ แต่พอไปๆมาๆดันรู้สึกว่าเขาแค่เห็นแก่ตัว มันอาจจะไม่เรียกงี้ แต่แบบไงอะคือมาบอกเลิกพร้อมกับบอกว่าองค์กรนั้นที่ฉันต้องทำลายมันสำคัญกว่าเธอน่ะ

แต่พอผู้หญิงคนนั้นที่เขาหลอกตายเขากลับตัดผมที่เคยไว้ยาวมากๆ นี่ไม่รู้เป็นภาคเก่าหรือเปล่าเลยออกมาเหมือนเขาเสียศูนย์ไปจริงๆ

และก็ตามคอยช่วยน้องสาวเธอคนนั้นตลอด คอยสอดส่องอยู่ใกล้ๆ(ใกล้ที่ว่าคือข้างบ้านเลย5555) คือเขารักผู้หญิงคนนั้นมาก

เหมือนจะเก็บข้อความที่เธอส่งมาก่อนตายไว้ด้วย(คนดูรับรู้ได้เลยว่าเขารักเธอคนนั้นมากๆ นี่ก็รู้สึกงั้น)  แบบเธออาจจะสำคัญกับเขาเท่าๆกับองค์กรนั้นหรือมากว่าองค์นั้นที่เขาต้องการทำลายอีก



มิยาโนะ อาเคมิ หญิงสาวที่โดนหลอกแต่ก็รู้และพร้อมให้เขาใช้เธอ

เธอไม่ได้เป็นตัวลึกๆในองค์กรแต่น้องสาวเธอคือคนสำคัญเพราะเป็นคนคิดค้นยาตัวหดจิ๊วววว ไฮบาระนั้นเอง



เนื้อเรื่องของอากาอิกับอาเคมิเราไม่รู้ลึกเพราะทำใจดูไม่ได้55555 แต่เหมือนจะมีฉากที่อากาอิโวยวายใหญ่เลยว่า เธอก็รู้ว่าฉันมาหลอกใช้เธอเพื่อจะเข้าองค์กรทำไม่เธอถึงไม่.....

และก็มีคุณอาเคมิก็พูดหรือส่งข้อความนะประมาณว่า ถ้าเธอออกจากองค์กร คุณจะมาคบกับฉันแบบจริงๆมั้ย



เพิ่มเติมคือตอนนี้มีเฉลยมาว่าแม่ของอากาอิกับแม่ของอาเคมิเป็นพี่น้องกัน....จึงทำให้เห็นว่างั้นเขาทั้งสองก็เป็นญาติกันน่ะสิ ลูกพี่ลูกน้อง

แต่ก็มีคนออกมาบอกว่าแม่ของอาเคมิคือคนละคนกับแม่ไฮบาระ คือมีแม่คนละคนแต่มีพ่อคนเดียวกันเลยไม่ใช่พี่น้องแท้ๆ หรือมีคนถูกรับมาเลี้ยง เพราะงั้นอากาอิกับอาเคมิเลยไม่ใช่ลูกพี่ลูกน้องแท้ๆกันงั้นหรอ

และก็มีคนออกมาบอกว่าที่ญี่ปุ่นลูกพี่ลูกน้องแต่งงานกันได้งั้นหรออะไรประมาณนี้น่ะ

หรือไม่ก็ออกมาบอกว่าเขาทั้งสองไม่รู้ว่าตัวเองเป็นญาติกัน คงไม่เป็นอะไรหรอก ก็คงต้องรอดูต่อไปอีก

คนเขียนโคนันได้ออกมาตอบคำถามบางข้อที่เกี่ยวกับเรื่องราวพวกเขาที่แฟนคลับส่งถาม

1อากาอิจะกลับไปคืนดีกับโจดี้มั้ย
  :ไม่เห็นน่าสนใจ....เจ็บมากค่าาา
2อากาอิรักโจดี้หรืออาเคมิคนไหนมากกว่ากัน
  : รักอาเคมิมากกว่า....ใจดิฉันสลายไปเลยค่าาาาา

แต่สำคัญสำหรับเราโจดี้ดูเหมือนจะยังรักอากาอิอยู่แต่ในบางครั้งมันดูเหมือนกลายเป็นความห่วงใยไปซะแล้ว แบบคนสำคัญที่อยู่ในชีวิตไม่ได้มองเป็นคนรักแล้วมั้ง

ตอนที่คิดว่าชู(อากาอิ)ตายไปแล้วและมีคนเหมือนชูมาให้เห็นก็กลับไปดูเหมือนจะเสียศูนย์อีก คิดถึงวันที่เลิกลากันบลาๆ แต่มันก็มีตอนที่ให้ความรู้สึกว่าตอนนี้มันคือแค่เพื่อนร่วมงานที่ค่อยห่วงใยกันมากกว่าน่ะสิ และก็รับรู้ได้ว่าโจดี้เองก็รู้ว่าชูรักอาเคมิจริงๆ 



และก็ใช่ค่ะบทของโจดี้โดนลดลงมากความสามารถความเท่หายไปเยอะมากแบบมากจริงๆ
ตอนแรกที่เธอมาดูแบบสมกับFBIอ่ะ ทั้งบู๊ทั้งคาริสม่า โอ้ยแบบสู้กับตัวหลักชุดดำได้แน่ๆแบบสูสี

แต่ไปๆมาๆตอนนี้คือฮึฮะอะไรคะเนี่ย คือคอยฟังคอยตามเด็กประถม...แบบมันสมองความเหล่ท่อหายไปไหนหมดค่าาาา

ตอนนี้อากาอิยังคงฮอตอย่างต่อเนื่อง ส่วนอาเคมิน่าจะมีเนื้อหาของเธอออกมาอีกในอนาคต ส่วนโจดี้นี่ว่าน่าจะเงียบไปอีกนานแสนนาน เหมือนคู่อากาอิโจดี้อาจาย์คนแต่งแกไม่สนใจแล้ว(จากคนตอบที่เคยบอกไว้5555) และคู่อากาอิอาเคมิอนาคตอาจจะมีมาให้เห็น(เหมือนยังมีอะไรให้เล่นอีกเยอะ)



มาถึงคำถามจริงๆ

ตอนที่อากาอิคบกับโจดี้นี่คือเขารักเธอจริงๆมั้ยอะทำไมมันเลิกกันง่าย

แบบที่เพราะองค์กรนั้นมันสำคัญมากกว่าเธอน่ะโจดี้
แต่พออาเคมิมันกลับให้ความรู้สึกว่าอากาอิเห็นเธอสำคัญกว่าองค์กรนั้น

คือที่คนเขียนบอกว่าอากาอิรักอาเคมิมากกว่าโจดี้และนั้นเพราะอะไรอ่ะ อะไรทำให้ผู้หญิงที่เขาเคยเป็นแฟนด้วยทั้งสองแต่เขากลับ ตอนคบกับโจดี้ก็รักเธอนะ แต่พอตกหลุมรักอาเคมิเขากับรักเธอมากกว่ามีความรักให้เธอมากกว่าตอนรักกับโจดี้อะ

คู่อากาอิโจดี้ทำให้กลับมาตามแล้วทำให้เจ็บอีกครั้งแต่ไม่เป็นไรค่าาาาาา เพราะดิฉันมีคู่รองเยอะแยะเต็มไปหมด นี่ว่าโคนันน่าจะเป็นการ์ตูนรักโรแมนติกแล้วมั้ย55555มีหลายคู่ที่ทั้งจริงกับจับจิ้นเอง ใครมีเมนคู่จริงก็ไม่ต้องค่อยหลบความเจ็บดีหน่อย

สุดท้ายนี้เพื่อนๆสามารถพิมพ์มาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้เลยนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่