หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เด็ก หน้า ม. ตลาดหยุด 3 วัน ไปไหว้พระ ทำบุญ แวะกิน เซ็งซิมอี๊ (ไม่รู้จักถามน้องเก้านะจ๊ะ) กันบ้าง ^^
กระทู้คำถาม
การลงทุน
หุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เตรียมตัว ไป ลานคนเมือง กทม. ใครไปแต่เที่ยง ถ่าย mv และรอถึง 17.น. ร้านอาหารที่จะไปนั่งพักรอช่วงเย็น จากที่ผมสำรวจมา
ด้านข้าง ศาลา กทม เดินไปทาง สตรีวิทย์ ร้าน ข้าว ก๋วยเตี๋ยว มล นมสด หมึกปิ้ง มี เซเว่น มีร้าน เบเกอร์รี่
สมาชิกหมายเลข 6115048
เผลอๆ แปปๆ น้าอิน มา 104 บาท น้า แอด.. จะไปรับคนที่ติดอยู่ 280 300 เมื่อ 7 ปีที่แล้ว
ถนน หลานหลวง มี แกลอรี่ ให้ชมด้วย มีด้านหลังอีก มาชมกันได้ เจ้าของ กำลังเก็บร้าน กันอยู่
สมาชิกหมายเลข 6115048
เก้าอิมชวนมาชิม ชม ตรุษจีน @โคราช
เฮง เฮง เฮง.... ยังคงอยู่ในช่วงตรุษจีน เอ้า... งานตรุษจีน ถนนจอมพล จ.นครราชสีมา วันนี้วันสุดท้ายแล้วนะคะ ใครที่บังเอิ๊ญ บังเอิญผ่านมาทางโคราช จะลงกรุงเทพ ก็แวะก
kaoim
ข้อเสียของการปั่นจักรยานมาซื้อสลาก ธกส. คือ ฝนตกกลับไม่ได้ ข้อดีไปได้ทั่ว สยาม อุรุพงษ์ มาจุฬา. แล้วติดฝน กินมันที่นิละ
วันนนี้ prince n-park ออกเที่ยว กินไป ทำงานไป เบอรเกอร์ เนื้อ 40 บาท แถวบ้านครัว นำปั่น อุรุพงศ์ 30
สมาชิกหมายเลข 6115048
รีวิว ก๋วยเตี๋ยว ป๊อก ป๊อก ของช่องบางกอกเซียก้า EP2 จักรวาลป๊อกป๊อก ลาดพร้าว124 คือไปซ้ำแน่นอน
เนื่องจาก ช่อง YT ของบางกอกเซียก้า ทำตามล่าก๋วยเตี๋ยวป๊อก ป๊อก เราก็ตาม เท่าที่ตามไหว55555 หมายถึงพิกัดที่ใกล้บ้าน ในที่สุด ก็เจอร้านใกล้ อีกร้าน ที่ ที่ ที่ ที
สมาชิกหมายเลข 1723923
อยากใช้เน็ตทรูโปรเดิม แต่ไม่หักเงินในซิม
ผมลืมเติมเงินเมื่อคืน พอตื่นมาก็เติมเงินเข้าไปในซิม แต่ไม่ยอมหักเงินจากซิม ผมอยากใช้เน็ตโปรเดิม ทำยังไงได้บ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 3947921
เบอร์แปลกบอกว่าโทรมาจากAIS
มีเบอร์แปลกโทรมาบอกว่าโทรมาจากเอไอเอสแล้วบอกว่ามีชื่อเราไปเปิดซิมอีกที่ๆจังหวัดอื่นแล้วบอกว่าเบอร์เราไปเปิดเป็นบช.ม้าปกติค่ายนี้โทรมาบอกแบบนี้ได้ด้วยหรอ555555
สมาชิกหมายเลข 8865496
ซื้อเบอร์ My By NT มา จะย้ายค่ายเป็น AIS ทำทุกขึ้นตอนหมดแล้ว ไปติดที่สุดท้าย สั่งซิมส่งที่บ้าน AIS ช่วยผมหน่อยครับ
ซื้อเบอร์ My By NT มา จะย้ายค่ายเป็น AIS ทำทุกขึ้นตอนหมดแล้ว ไปติดที่สุดท้าย สั่งซิมส่งที่บ้าน AIS ช่วยผมหน่อยครับ ขั้นหน้าจอแบบนี้ แล้วออกจากโปรแกรมเลย จากนั้น
สมาชิกหมายเลข 5316348
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 4 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 4 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : yuya0240 https://pantip.com/topic/44001495?sc=K1GpHLm
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 2 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 2 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : macrossplus https://pantip.com/topic/43999022?sc=XcOi3Gn
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เด็ก หน้า ม. ตลาดหยุด 3 วัน ไปไหว้พระ ทำบุญ แวะกิน เซ็งซิมอี๊ (ไม่รู้จักถามน้องเก้านะจ๊ะ) กันบ้าง ^^