หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แขนเป็น2สีแก้ยังไงดี
กระทู้คำถาม
ความงาม
ครีมกันแดด
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
ปกติไม่ค่อยทากันแดดค่ะ อยากทาวันไหนก็ทาส่วนมากไม่ทา เพราะขายของอยู่บ้านอยู่ในร่มตลอดถึงออกแดดก็จะกางร่มตลอดเพราะเป็นคนกลัวดำมากยิ่งดำอยู่ไม่อยากดำกว่าเดิม ก็เลยไม่ได้ทากันแดดค่ะมันเหนียวด้วย แต่ตอนนี้เพิ่งเริ่มมาทาได้2-3วันค่ะ ทาครีมผิวทุกวันตัวไหนที่ว่าขาวชื้อมา500-1000 รู้สึกเสียดายตังมากค่ะ 2-3เดือนที่แล้วเราขอบใส่เสื้อตามเส้นที่1 1เดือนทีาแล้วเราเริ่มมาใส่เสื้อตามเส้นที่2 แบ้วเห็นได้ขัดเลยค่ะว่าดำขึ้นตามเสื้อที่ใส่ ตรงไหนอยู่ในร่มผ้าจะไม่ดำเลยทำไมคะงง ทั้งที่อยู่ในร่ม ขาก็เป็นค่ะช่วงนี้เริ่มใส่สั่นมันดำขึ้นมาเลยค่ะผิวเป็น2สีเลยดห็นได้ชัดเลยค่ะตัวจริง สาเหตุเป็นเพราะอะไรคะให้คำแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผิวทูโทนแก้อย่างไรคะ
หนูเป็นคนผิวธรรมชาติจริงๆใต้ร่มผ้าจะขาวถึงขาวมากๆค่ะ แต่ว่าเลยไปช่วงแขนจะแทนเลย เพราะแดดแรงมากค่ะ เวลาเดินไปแปปนึงก็จะคล้ำเลย เมื่อก่อนเล่นกีฬาจะใส่เสื้อยืดก็เล
สมาชิกหมายเลข 3331375
ทาครีมหน้าขาวอยู่ช่วงนึงแล้วก็กลับมาหน้าดำเหมือนเดิม?
คือเราพยายามหมั่นทาครีมทุกวันเลือกครีมที่เหมาะกับผิวตัวเองตลอดค่ะ ช่วงแรกๆผิวก็เริ่มขาวขึ้นมีกำลังใจในการดูแลตัวเอง แต่ผ่านไปเรื่อยๆบางวันกลับมาหน้าก็คล้ำพอเข้า
สมาชิกหมายเลข 7660047
เป็นคนหน้าดำแต่ตัวขาว..
ปัญหามันเกิดมาประมาณ1ปีกว่าเเล้วคะ ที่หน้าดำแต่ตัวขาว กลุ้มมากเลยคะเราจะเป็นคนที่ไม่แต่งชอบแต่งหน้าไม่ชอบทาครีมที่เกี่ยวกับใบหน้าสักเท่าไหร่ ขี้เกียจล้วนๆ555 แต
สมาชิกหมายเลข 4380650
แขนดำกว่าขา แก้ไงค่ะ
เราเป็นคนผิวโทนออกเหลืองค่ะแต่ไม่ได้ขาว และก็ไมได้ดำค่ะ คือเราต้องใส่แขนสั้นตลอดเลยแล้วต้องออกเเดดตลอดแล้วมันทำให้แขนส่วนที่โดนแดดมันดำครึ่งแขน จะใส่เสื้อเเขนกุ
Meteor Rainbow
ดำแดดต้องแก้ยังไง
คือช่วงนี้เรามีซ้อมอ่ะค่ะต้องตากแดดทุกวันเช้า-เย็น บวกกับต้องใส่แมสด้วยหน้าเลยเป็นรอยแมสอ่ะค่ะตอนนี้คือแซดมากกก ข้างบนดำข้างล่างขาวแถมมองข้างๆยังเป็นรอยแมสอีก
สมาชิกหมายเลข 6624946
ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน แดดร้อนแรงเจิดจ้ามีใครที่ไม่ทาครีมกันแดดบ้างไหมคะ
จขกท. แล้วหนึ่ง เป็นคนที่ขยันทุกอย่าง ยกเว้นทาครีม โชคดีที่ตัวเองผิวขาวมาก แล้วก็มีปัญหาเกี่ยวกับผิวน้อยมากๆ แต่จริงๆควรทา ควรบำรุงและใส่ใจสุขภาพผิวให้มากกว่านี
สมาชิกหมายเลข 929079
📌 พี่แป้งชวนมาแชร์ “ครีมกันแดดตัวเด็ด“ ภาค 6 ลุ้นรับ สกินแคร์แบรนด์ดัง ☀️
📌 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 📌 . คุณ double twoคุณ เสียงจากบ้านนา คุณ NickyOkawaคุณ สมาชิกหมายเลข 7265802 .ผู้โชคดีรบกวนกรุณารอการติดต่อกลับจากทีมงานทางหลังไมค์และ
พี่แป้งแบ่งปัน
หน้าร้อนแล้ว มารีวิวกันแดดหน้ากันค่า
กันแดดหน้า (บางส่วน) ที่เราชื่นชอบค่ะ ส่วนตัวคุณลักษณะที่ชอบก็คือจะไม่ต่างกันมาก เน้นสำคัญคือต้องใช้แล้วไม่แพ้ ไม่อุดตัน ถ้าจะให้ดีคือราคาไม่แรงด้วย ^^ ZA พยายา
ดาวดวงเดือน
มาเล่าชีวิต ตอนนี้วัย 51 หลังจากใช้ร่างกายมาแบบไม่เคยทะนุถนอม
เมื่อก่อน อ้วน กินตลอด กินทุกอย่าง หนัก80 ไม่ออกกำลังกาย ไม่ทาครีม ไม่แต่งหน้า ดื่มน้ำน้อย จนเป็นแผลในปากบ่อยมาก นอนน้อย ..................... จนตอนนี้ปรับทุกอย
สมาชิกหมายเลข 8458942
แนะนำครีมอาบน้ำยี่ห้อที่หอมติดผิว+ราคากลางๆ ไม่แพงหน่อยค่ะ
ส่วนตัวชอบกลิ่นหวานหอมไม่ฉุนมาก เหมาะกับคนอายุ 20+ ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1859175
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความงาม
ครีมกันแดด
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แขนเป็น2สีแก้ยังไงดี