หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เปลี่ยนกี่โมงแก้กี่โมงคะ
กระทู้สนทนา
truemove H
truemove
ในพื้นที่ หมู่ 9 ต.แหลมทอง อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา จะบอกว่าทั้งเน็ตทั้งไวไฟช้ากากมากค่ะเป็นมาหลายวันล่ะรอการปรับปรุงก็เป็นเหมือนเดิม จะให้ที่บ้านเปลี่ยนให้หมดเลยเครือข่ายนี้ถ้ายังไม่แก้ ขออนุญาตไม่หลังไมค์ไม่อะไรทั้งนั้น ไปตรวจสอบให้หน่อยค่ะว่าเป็นอะไรนักหนา นี่ทำงานแล้วเน็ตกับไวไฟเป็นแบบนี้หงุดหงิดจ้าา รำคาญด้วย เบื่อ มันจะมีปัญหาอะไรนักหนาเป็นบ่อยขนาดนี้คุณพี่ผิดไปเถอะ เครือข่ายก็ใหญ่แต่การแก้ปัญหานานขนาดนี้ จะรั้งคนไว้ได้ขนาดไหนหรือเอาแค่คนที่อยู่ในเมืองหรือยังไง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
4G.AISเดี้ยงมาเป็นสัปดาห์ละจะเปิดไรทีรอจนหลับ
ต.แหลมทอง อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา ดูไรก็ไม่ได้ แก้ไขได้มั้ย
อิสระทางความคิด
ด่วน! เครนก่อสร้างรถไฟฟ้าความเร็วสูงถล่มทับขบวนรถไฟ เบื้องต้นดับ 7 บาดเจ็บ 30 อิตาเลียนไทยฯ รับเหมาอีกแล้ว
วันนี้ (14 ม.ค. 69) เวลาประมาณ 09.15 น. เกิดเหตุเครนก่อสร้างรถไฟฟ้าความเร็วสูงถล่มลงมาทับขบวนรถไฟกรุงเทพฯ-อุบลราชธานี 3 ตู้ ที่วิ่งอยู่บนรางด้านล่าง จนรถไฟตกรางและมีไฟลุกไหม้ บริเวณบ้านถนนคด หมู่ 11 ต
as12df
เนตทรูคือมีปัญหาบ่อยมาก เล่นไม่เคยได้เลย
ไม่เข้าใจว่ามีปัญหาไรนักหนา พอจะย้ายค่ายก็ไม่ยอมอนุมัติ แต่ไม่ยอมที่จะปรับปรุงแก้ปัญหาให้มัรดี
สมาชิกหมายเลข 9187945
เอาบุญมาฝาก บวชนาคหมู่เฉลิมพระเกียรติ 121 รูป อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา
เอาบุญมาฝากชาวพันทิบทุกท่านคับ เนื่องด้วยวันนี้ 25 ธค 57 ทางอำเภอหนองบุญมาก จ.นครราชามา ได้จัดให้มีพิธีการรบวชนาคหมู่เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จำนวน 121 รูป ผมจึงอยากเอาบุญมาฝากชวนพันท
มิสเตอร์กายส์เบื่อหน่ายรัก
อยากติดเน็ตบ้าน แบบด่วนๆ
มีค่ายไหนแนะนำบ้างค่ะ Ais ทรู ไม่มีคู่สาย มีค่ายไหนได้อีกบ้าง บ้านอยู่ต.แหลมทอง หนองบุญมาก โคราช ราคาประหยัด เบากระเป๋า
สมาชิกหมายเลข 3879440
True หนองใหญ่ ชลบุรี ล่มบ่อยมาก
True หนองใหญ่ ชลบุรี เป็นอะไรมากมั้ย ล่มบ่อยมาก เป็นทุกเดือน เดือนละ 2- 3 ครั้ง บางครั้งเป็นทั้งเน็ตบ้าน, มือถือ, เคเบิ้ล บางครั้งเป็นวันที่ต้องเรียน ต้องสอบออนไลน์ ลำบากไปหาใช้เน็ตที่อื่น ปรับปรุงหน่
DRAGON9125
ช่วยปรัปปรุงหนอย สัญญาณเน็ต Finn Mobile
เพิ่มสัญญาณ หรือ ปรับปรุงแก้ไขสัญญาณ Finn Mobile ที่ศูนย์การค้า Central Korat ให้ผมเเละลูกค้า Finn Mobile ท่านอื่นๆให้หน่อยนะครับ เป็นที่เดียวในนครราชสีมาที่มาทีไรต้องทำใจเพราะ Finn Mobile สะดุดเน็ตกา
สมาชิกหมายเลข 9155748
เน็ต AIS เป็นอะไรนักหนา
นั่นแหละครับก็ตามหัวข้อเลย กระทู้นี้โพสต์วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2568 และปัญหานี้เจอมาร่วมครึ่งปีแล้วครับ รู้สึกหลังๆมานี้เน็ตกากมากครับ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ใครเป็นเหมือนกันบ้างครับ เสาสัญญาณไม่ดีหรอ หร
สมาชิกหมายเลข 3903021
ไม่มีบริการ AIS
สวัสดีค่ะพอดีช่วงที่ผ่านมาเน็ตมีปัญหา ทั้งไวไฟทั้งเน็ต เป็นๆหายๆ แต่ตอนนี้ที่หนักๆเลยคือ ซิมที่ใช้อยู่ขึ้นว่า ไม่มีบริการ ละก็ขึ้นแค่1ขีด ไม่ทราบว่าเป็นเพราะไรคะ นี่พยายามรีเครื่อง เปิด-ปิด เครื่องแล้
สมาชิกหมายเลข 7588625
เน็ตทรูไม่เสถียรครับ ทั้งไวไฟทั้งเน็ตมือถือ ไวไฟ1000/1000 เทสได้แค่600 เน็ตมือถือ 1000mb 5gเทสได้150 4Gเทสได้50-60
ทั้งไวไฟทั้งเน็ตมือถือ ไวไฟ1000/1000 เทสได้แค่600 เน็ตมือถือ 1000mb 5gเทสได้150 4Gเทสได้50-60 ติดต่อคอลเซนเตอร์ไม่ได้ให้คุยแต่กับมะลิ รีเซ็ทสัญญาณก็เหมือนเดิม เล่นเกมนี่ดีเลย์แทนทุกเกมเลย ต้องแก้ไขตรง
สมาชิกหมายเลข 8671399
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
truemove
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เปลี่ยนกี่โมงแก้กี่โมงคะ