หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บ่นเฉย ๆ UOB with Citi bank
กระทู้สนทนา
ธนาคารซิตี้แบงก์
ธนาคารยูโอบี
บัตรเครดิต
ธนาคาร
บัตรกดเงินสด
ก็ไม่เข้าใจเลยทำไม Citi bank ต้องมารวมกับ UOB ด้วย จากที่เคยจ่ายสบาย ๆ บัตรไม่วุ่นวายกัน บัตรใครบัตรมัน พอมารวมกับ UOB จ่ายบัตรเครดิต แต่บัตรแคชพลัช ดันรวมยอด ไปไว้ 1 บัตร แล้วพอยอดรวมไป 1 บัตร กลายเป็นมาว่าเราจ่ายบัตรไม่ครบทั้ง 3 ใบ จ่ายไม่หมด 3-4 ใบ หรือใครจะมีกี่ใบก็ตามหากจ่ายแค่ใบเดียวบัตรที่เหลือจะไม่สามารถใช้งานได้ซึ่งต่างกันลิบลับกับซิตี้แบงค์ จัดการรายจ่ายไว้เป็นหมวดเป็นรอบ กลับกลายเป็นพังมั่วไปหมดเลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บัตร UOB (CITI เดิม) เรียกเก็บ card membership FEE
ขอสอบถามนะครับ เคยใช้ CITI หลังจากย้ายมา UOB ยังคงใช้บัตรต่อ เพิ่งเห็นเดือนนี้โดนเรียกเก็บ Card membership FEE with vat 7% ยอด 4,066.- บาท เห็นแล้วหน้ามืดเลยครับ 😑 สามารถขอเวฟค่า f
GasKing
เราจะย้ายจาก uob ไปธนาคารไหนดี
บัตรเครดิตที่มีอยู่ธนาคารเดียวใช้มานานนนน คือ citi bank แล้ว citi bank ย้ายไป UOB แต่ UOB ระบบโครแย่ แย่มากๆ แย่ที่สุด app เข้าไม่ได้ call center ติดต่อยากกกกกกก กะยกเลิกไปใช้ธนาคารอื่นขอสมาชิกแนะนำด้
สมาชิกหมายเลข 3796351
บัตรเครดิตยูโอบี ที่ย้ายมาจาก citi
ข่าวแจ้งว่าจะเริ่มออกบัตรยูโอบีที่ออกแทน citi bank ตั้งแต่ มิ.ย. 67 จนป่านนี้จะหมดเดือน ก.ค. 67 แล้ว ยังไม่ได้รับเลยค่ะ จะจ่ายบัตรก็ลำบาก ถ้าไม่ติดว่าชำระค่าสินค้าที่แมคโครได้ คงยกเลิกไปแล
สมาชิกหมายเลข 2295856
สมัครบัตร UOB ไม่ผ่านซักที เหตุผลก็แจ้งไม่ได้
เนื่องจากผมสมัครบัตร UOB Privimile / UOB Grab ซึ่งลองสมัครมาเป็นปีละ เมื่อปีก่อนไม่ผ่านก็ไม่ได้คิดอะไร(privimile) เลยลองสมัครบัตรอื่นไปเช่น KBank Passion หรือ The1Lux ก็ไม่ติดอะไร รวมไปถึงซื้อบ้านกับ
Preetz
ฐานเงินเดือน 29,600 สมัครบัตรเครดิตเงินสด ของuob จะได้วงเงินเท่าไหร่ครับ
รบกวนขอคำชี้แนะครับ
สมาชิกหมายเลข 6224808
ดูใน app ของ UOB บัตร uob premier ที่มาแทนบัตร ของ citi bank เป็น Visa ไม่ใช้ master card หรือครับ
รูปใน app มันเป็น Visa แล้ว ระดับ อะไรครับ ของ citi ของผม เป็น Visa signature
สมาชิกหมายเลข 5995521
ธนาคาร UOB แย่มาก!!
เรื่องคือสมัครบัตรเครดิต UOB Lazada ช่วงที่มีโปรโมชั่นแถม Airpods 3 -17 ก.ย.2567 บัตรอนุมัติ -6 ต.ค.2567 ใช้รูดซื้อของ 20,000+ หลังจากนั้นก็รอ SMS ส่งมาตามที่ธนาคารแจ้ง จนเกิน 90 วันแล้วก
สมาชิกหมายเลข 4036306
สมัครบัตรเครดิตแบบค้ำประกัน UOB ไม่ผ่าน โดนปฏิเสธ เพราะอะไร ?
เราได้เปิดบัญชีที่สาขาโดยเป็นบัญชีแบบฝากปนะจำถอนไม่ได้เเละยื่นบัตรเครดิตuob Mercedes ในวงเงิน 50,000 บาท แต่กลับโดนปฏิเสธ เพราะอะไร ? ทั้งที่เครดิตเราก็ดี เเละพึ่งกู้ Benz ผ่านมาจะว่าเครดิตเสียก็ไม่ใ
สมาชิกหมายเลข 4377600
โอนเงินเข้า shopee pay โดนโอนเข้า citi bank แต่ไม่เข้า
เราโอนเงินจากธนาคารไปciti bank เพื่อโอนเข้า shopee pay แต่ไม่เข้าค่ะ กรณีนี้ทำอะไรได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 8922364
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคารซิตี้แบงก์
ธนาคารยูโอบี
บัตรเครดิต
ธนาคาร
บัตรกดเงินสด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บ่นเฉย ๆ UOB with Citi bank