หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พนักงาน7-11 นินทาลูกค้า
กระทู้สนทนา
7-Eleven
วันก่อนเราไปซื้อของที่เซเว่นสาขา 04127 เทศบาลบางปู47 เจอน้องพนักงานไม่บริการลูกค้า เราทำการโทรหาคอลเซ็นเตอร์ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์
เเจ้งเกี่ยวกับพนักงาน ผ่านไป1วันเรากลับเข้ามาร้านเดิม เจอน้องพนักงานคนเดิม พูดกับคนในร้าน นินทาเราที่เราโทรไปร้องเรียน อยากทราบว่าคุณมาทำงาน
ความผิดพลาดของคุณ คุณสามารถไปนินทาลูกค้าคนที่เขามาซื้อของกับคุณได้ด้วยหรอครับ ไม่พอใจบริการก็ไม่ต้องทำครับหลายคนนะครับที่สาขานี้น่ารักทุกคนครับชื้นชมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ร้องเรียนคอลเซ็นเตอร์ธนาคารกรุงเทพ
งง โทรไปคอลเซ็นเตอร์ คนนึงบอกระงับแอปธนาคารตาม พรก ฉุกเฉิน เราก็โทรไปขอเลข ไอดี บอกให้ไปติดต่อสาขาที่เปิด แล้วอยุ่ต่างจังหวัดมันไกลมาก แต่โทรอีกรอบอีกคนบอกแค่ระงับทางช่องทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้ไปยืน
สมาชิกหมายเลข 9351366
ไม่อยากร้องเรียนหรอก ร้องเรียนไปไม่ช่วยอะไร 7-Eleven คลองสวน นินทาเก่ง
ตอนแรกไปเซเว่นสาขานี้ ไปหาซื้อครีมตัวหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหนพยายามหาแล้วหาไม่เจอ ไปที่เค้าเตอร์ไปถามพ.น.ง. พร้อมเอารูปให้ดู ก็บริการปกติมีพ.น.ง.พาไปหาครีม พอผมเดินออกจากเค้าเตอร์เท่านั้นแหล
สมาชิกหมายเลข 7536650
สภ.สมุทรปราการ มีเวปให้ร้องเรียนป่าวครับ.......
ใครมีแฟน มีพี่ มีน้อง มีญาต มีพ่อ หรือ ฯลฯถ้าไม่มี รบกวนอ่านในนี้หน่อยครับ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ในซอยโนรี หรือว่าซอยเทศบาลบางปู47............................... มีมอเตอร์ไซค์ กากๆ ที่เปลี่ยนท่อ วิ
สมาชิกหมายเลข 4386825
ร้องเรียนพนักงานเซเว่น
พนง เซเว่น สาขา 14344 ท่าอิฐ 5 พนง ปฏิบัติตัวแย่มากครับ พนงแซะกับนินทาลูกค้าได้หรอครับผม แถมพูดล้อเลียนผมเสียงดังทำเหมือนไม่ได้พูดถึงผมแต่คำพูดที่เขาพูดมันหมายถึงผมอะครับ ผมซื้อของกี่ครั้งก็ล้อเ
สมาชิกหมายเลข 8324234
เบื่อ !!! เข้า 7-11 แล้วเจอพนักงานพูดไม่เพราะ พูดคุยเล่นกัน ตะโกนเสียงดัง อยากให้ช่วยเตือนๆกันบ้าง
วันนี้เข้าไปใช้บริการ 7-11 บางแสนสาย 2 มามีเรื่องอยากจะฝากตักเตือนพนักงานเซเว่นสาขานี้มากโดยเฉพาะน้องที่เป็นทอมยืนอยู่ที่เคาเตอร์ เครื่อง2 คือวันนี้เข้าไปใช้บริการ ตอนปร
สมาชิกหมายเลข 5998579
เซเว่นปิดชั่วคราวได้ด้วยหรอ?
ช่วงเวลา 22:00 น ได้แวะไปที่ปั๊มแห่งหนึ่งที่มีเซเว่นใหญ่ แฟนลงไปซื้อของแล้วเข้าไม่ได้ที่หน้าประตูติดป้ายปิดพักชั่วคราวทำความสะอาดแฟนยืนอ่านสักพักพนักงานเดินมาบอกปิดพักทำความสะอาด 1 ชั่วโมง แฟนเราหันหล
สมาชิกหมายเลข 4870093
คอมเพลนพนักงานเซเว่น
เข้ามาใช้บริการที่เซเว่นสาขาเพิ่มสิน40 ตอนช่วงตี2 วันที่เข้าไปใช้บริการ 12/05/25 เข้ามาในร้านเสียงพนง 2 คนคุยกันตรงชั้นขนมปัง คน นึงอยู่หน้าตู้ข้าว พนงน่าจะเห็นนะคะว่ามีลูกค้า เข้าไปหยิบของจนวางของที่
สมาชิกหมายเลข 5592083
ร้องเรียนพนักงาน7-11ยังไง
สวัสดีค่ะ คืออยากจะถามว่าร้องเรียนอะไรยังไงอ่ะค่ะ พอดีว่า เจอพนักงานเซเว่นสาขาแพรกษา ที่เป็นเดลิเวอรี่ มาชูนิ้วกลางใส่ค่ะ เรากำลังจะออกจากซอย8 ของนิคมอุตสาหกรรมบางปู รถโล่งมาก เขาขี่มาเร็ว ส่วนรถเราค่
สมาชิกหมายเลข 7868326
จะเปลี่ยนแพ็คเกจ ทรูรายเดือนให้ราคาถูกลง มะลิ และ คอลเซ็นเตอร์ 1242 แนะนำโปรใหม่ราคาแพงกว่าเดิม ทำยังไงได้บ้าง
ตอนแรกซื้อเบอร์มา ให้คุณลุงใช้ รายเดือนไม่ถึง300 ต่อมา มีจนท.ทรูมาแนะนำให้ใชโปรเกือบ700 เค้าก็เชื่่อ เนีย ใช้มาเป็นปี ตอนนี้ไม่มีเงินจะจ่ายแล้ว มะลิ และ คอลเซ็นเตอร์ 1242 แนะนำโปรใหม่ราคาแพงกว่า
สมาชิกหมายเลข 3285252
ร้องเรียนเทศบาลผ่านศูนย์ดำรงธรรม แต่ก็ยังไม่ได้รับความเป็นธรรม ไปอย่างไรต่อคะ
ขอปรึกษาทุกท่านค่ะ เราไปร้องเรียนเทศบาลผ่านศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด ซึ่งสั่งการลงมาให้เทศบาลตรวจสอบข้อเท็จจริง และให้ชี้แจงโดยตรงมาที่เรา ซึ่งเราได้รับการชี้แจงผ่านทางจดหมายและเนื้อหาในจดหมายก็ไม่ได้ทำให้
สมาชิกหมายเลข 7651667
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
7-Eleven
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พนักงาน7-11 นินทาลูกค้า
วันก่อนเราไปซื้อของที่เซเว่นสาขา 04127 เทศบาลบางปู47 เจอน้องพนักงานไม่บริการลูกค้า เราทำการโทรหาคอลเซ็นเตอร์ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์
เเจ้งเกี่ยวกับพนักงาน ผ่านไป1วันเรากลับเข้ามาร้านเดิม เจอน้องพนักงานคนเดิม พูดกับคนในร้าน นินทาเราที่เราโทรไปร้องเรียน อยากทราบว่าคุณมาทำงาน
ความผิดพลาดของคุณ คุณสามารถไปนินทาลูกค้าคนที่เขามาซื้อของกับคุณได้ด้วยหรอครับ ไม่พอใจบริการก็ไม่ต้องทำครับหลายคนนะครับที่สาขานี้น่ารักทุกคนครับชื้นชมครับ