หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมมิจฉาชีพปากแซ่บคะ?
กระทู้คำถาม
มิจฉาชีพ
ปัญหาสังคม
เตือนภัย
ตามหัวข้อเลยค่ะ แบบเวลาโดนจับได้ หรือโดนด่ามาทำไมไม่รีบบล็อคแล้วเอาเวลาไปทำอย่างอื่นต่อ หรือว่าโกรธ?แต่ตัวเองก็น่าจะเข้าใจนะ555 แบบว่าถ้าเราเถียงด้วยคงไม่จบง่ายๆอ่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซื้อของออนไลน์แล้วโดนโกง!!
เราสั่งของออนไน์ พรีออเดอร์ แต่ด้วยความรีบร้อนรีบโอนไป แล้วเพิ่งเช็คว่ามันคือชื่อคนโกง!! ข้อมูลว่าคนนี้โกงมีแค่นิดเดียวมันเลยไม่เห็นมาก่อน เสียใจมากค่ะ ทำไงให้ได้คืน ลองคุยแล้วก็ไม่คืน ขู่แจ้งความก็ไม
สมาชิกหมายเลข 8254349
เตือนภัยมิจฉาชีพ
วันอาทิตย์ เวลา 10:29 น. มีเบอร์ +698972091680 โทรเข้าเครื่องแฟนเรา ซึ่งเราเป็นคนรับสายเพราะแฟนทำงาน โดยปลายสายอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่โทรมาจากศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ บอกว่าแฟนเรามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเปิ
สมาชิกหมายเลข 6923645
เตือนภัย!!!แฉกลโกงมิจฉาชีพ รายใหญ่อ้างว่ามีร้านที่นครพนม แฝงตัว ในแอป lazada shopee tiktok facebook เปิดร้าน หลอกโอนเงิน
เตือนภัย เนื่องจากทุกวันนี้ มีแอป shopping online หลักๆ lazada shopee tiktok ที่นิยมใช้กันมาก แต่กลับมีภัยอันตราย จากขยะสังคม แฝงตัวอยู่ เป็นรายใหญ่ที่ปัจจุบันอ้างว่า มีหน้าร้านที่นครพนม แฝงตัวอยู่ในท
เลนคุงจัง
ความพยายามของแก็งพวกนี้
บล็อคแล้วเปลี่ยเบอร์ไปเรื่อย
สมาชิกหมายเลข 7436101
แจ้งเตือนภัย โทรศัพท์มิจฉาชีพ ⚠️ วันนี้ได้รับโทรศัพท์จากเบอร์ 093-321-9798
⚠️ แจ้งเตือนภัย โทรศัพท์มิจฉาชีพ ⚠️ วันนี้ได้รับโทรศัพท์จากเบอร์ 093-321-9798 อ้างว่ามีพัสดุมาเก็บเงินปลายทาง 49 บาท แต่ ไม่ได้สั่งของใด ๆ เลย ลักษณะนี้เป็นมิจฉาชีพหลอกให้รับพัสดุปลอม เพื่อเก็บเงินเล็
สมาชิกหมายเลข 7794313
ธนาคารกรุงไทย แจ้งเตือนให้ระวังมิจฉาชีพ! แอบอ้างโครงการ “คนละครึ่ง พลัส” หลอกให้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ และส่ง SMS ปลอม
ที่มา https://ctf.in.th/news/4142/
Where in Thailand
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มิจฉาชีพ
ปัญหาสังคม
เตือนภัย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมมิจฉาชีพปากแซ่บคะ?