หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
audiolab m dac + เปิดไม่ได้ มีใครพอทราบไหมครับ แก้ไขอย่างไร
กระทู้คำถาม
เครื่องเสียง
คือผมปกติจะต่อ pc to usb (audiolab m dac+)~~to audiolab 8300A to audiolab 8300xp ณ ตอนนั้นผมกำลังต่อคอมที่ลงวินโดว์ใหม่ แล้วผมดาวน์โหลดไดร์เวอร์จากเว็บ audiolab น่าจะดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใน windows มากกว่าไม่ได้ลงที่เครื่องdac มันเป็น app dsd ตอนนี้เครื่องมันจะเปิดติดแต่ว่ามันอยู่ที่ standby mode แล้วก็กดอะไรไม่ได้เลย คือหน้าจอ display มืดสนิท เปิดเครื่องข้างในดู ฟิวส์ไม่ได้ขาด ตัวต่อบัตรฟิวส์ 1 ตัวปกติ ตัวเครื่องข้างในมี 4 ตัวปกติ ผมก็มีความรู้ได้แค่นี้ มากกว่านั้นผมก็ไม่ค่อยทราบผมไม่รู้ว่าสาเหตุมันหรือว่าต้องแก้ไขอย่างไร พี่ๆครับช่วยผมดูหน่อยครับว่าต้องทำอย่างไรหรือว่าซื้อใหม่ ตัวนี้ผมพึ่งซื้อมาแต่เป็นมือสอง คนก่อนเขาบอกว่าใช้มาประมาณ 3 ปี แต่ตอนที่เขาให้ผม ตัวปลั๊กที่มากับตัวเครื่องมันไม่ใช่ของ audio lab แล้วผมก็เพิ่งจะหัดเล่นเครื่องเสียง ประสบการณ์ไม่ค่อยมี(ขอบคุณครัล ภาษาไทยผมไม่ค่อยดี )
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลงไดร์เวอร์เมาส์ปากกา wacom intuos ไม่ได้ครับ
พอลงไดร์เวอร์จาก ในเว็ปไซต์แล้วตอนติดตั้งมันขึ้น The application was unable to start correctly (0xc000007b). Click OK to close the application. ประมาณนี้ครับ ลองหลายวิธีแล้วทั้งยูทูปและใน https://p
สมาชิกหมายเลข 1414932
Keyboard pc ไม่ทำงาน
เนื่องจาก แป้นคีย์บอรด์ไม่ทำงาน จึงนำไปต่อ port USB ของกล่องดิจิทัลทีวี แล้วกดดูมีเสียงติ๊ดๆ และนำไปต่อ PC ใช้งานไมาได้เหมือนเดิม แก้ไขอย่างไรเพื่อให้ใช้ คีย์บอร์ดได้
สมาชิกหมายเลข 6120797
ลง driver nvidia ของโน๊ตบุ๊คไม่ได้
สวัสดีครับ คือผมลงวินโดว์ใหม่แล้วก็ติดตั้งไดร์เวอร์จากแผ่น แต่มาติดตรงลงไดร์เวอร์การ์ดจอของ nvidia ซึ่งลงไม่ได้ ตามภาพ เป็น notebook รุ่น MSI GP72M 7REX Leopard Pro การ์ดจอที่มากับเครื่อง Geforce GTX
Acotor
ประกอบคอมใหม่ มีแบบ ต้องลงไดรเวอรแรม ซีพียู ssd4tb. Nvme. m2ไหมครับ
ตอนซื้อเขาต้องให้ไดรเวอรอะไรมามั่งครับ เผื่อเราเอามาลงทีหลังเวลาติดวินโดวส
จักรพรรดิแดนรักทหารErosPhoenix
หาวิธีลงไดร์เวอร์คอมที่ลงวินโดว์ใหม่
พอดีผมลงวินโดว์ใหม่เเล้วทีนี้จะลงไดร์เวอร์เเลนเเล้วผมลองเชื่อมกับโทรศัพท์ด้วยสาย usb เพื่อลงไดรเวอร์เเลน ก็ไม่เข้าอีก มีวิธีอืนอีกไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 3351962
ลงวินโดว์ใหม่ แลนใช้งานไม่ได้
ไฟเขียว ไฟส้ม ไฟโมเด็ม ติดปกติ แต่เชื่อมต่อไม่ได้ คอมพิวเตอร์เป็น Compaq QC3000 PC ลองต่อกับโน้ตบุ๊คแล้วลงไดร์เวอร์โมเด็มกับโน้ตบุ๊คใช้งานได้ปกติ พอกับพีซีเครื่องนี้ไดร์ฟเวอร์โมเด็มก็ยังลงไม่ได้ แต่เซ
sodanam69
จะลงวินโดว์ใหม่ละจอฟ้าเเบบนี้ทำไงดีคะรับ
จะลงวินโดว์ใหม่ด้วยusbละเข้าไปเจอจอฟ้าเเบบนี้อะครับทำอะไรไม่ได้เลยครับ
สมาชิกหมายเลข 4642353
ลงวินโดว์ใหม่ไม่ได้
ลงจาก usb พอจะเลือกไดร์ฟขึ้นแบบนี้ ต้องแก้ไขยังไงคะ ตอนนี้เข้าวินโดว์ไม่ได้เลย
csotho
วิธีทำสาย usb otg type c to type c
ขอทราบวิธีทำสาย otg type c to type c ครับ ผมจะเอาไปต่อกับ dac to pc ลองซื้อหัว type c มาต่อ มันมี4ขั้ว ส่วน CC มันมี r51k ต่อใว้ให้แล้ว ผลเลยต่อสาย สี่สาย มันใช้กับdac ไม่ได้ครับ ผมต้อง ใช้ขั้วแบบไหนค
สมาชิกหมายเลข 2010005
์Note1 ขอวิธีเสียบสาย USB แล้วให้ drive โชว์ขึ้นมาเลยหน่อยครับ
ใช้ Galaxy Note1 อยู่ครับ ก่อนหน้านี้เวลาจะใช้ sycn ข้อมูลกับ PC ก็จะใช้สาย USB เสียบต่อกับเครื่อง PC หลังจากนั้น My computer ก็จะโชว์ drive ขึ้นมาเลย ปัญหาคือเมื่อวันก่อนผมได้ ลงวินโดว์ใหม่ (Windo
Baracudus
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องเสียง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
audiolab m dac + เปิดไม่ได้ มีใครพอทราบไหมครับ แก้ไขอย่างไร