หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
audiolab m dac + เปิดไม่ได้ มีใครพอทราบไหมครับ แก้ไขอย่างไร
กระทู้คำถาม
เครื่องเสียง
คือผมปกติจะต่อ pc to usb (audiolab m dac+)~~to audiolab 8300A to audiolab 8300xp ณ ตอนนั้นผมกำลังต่อคอมที่ลงวินโดว์ใหม่ แล้วผมดาวน์โหลดไดร์เวอร์จากเว็บ audiolab น่าจะดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใน windows มากกว่าไม่ได้ลงที่เครื่องdac มันเป็น app dsd ตอนนี้เครื่องมันจะเปิดติดแต่ว่ามันอยู่ที่ standby mode แล้วก็กดอะไรไม่ได้เลย คือหน้าจอ display มืดสนิท เปิดเครื่องข้างในดู ฟิวส์ไม่ได้ขาด ตัวต่อบัตรฟิวส์ 1 ตัวปกติ ตัวเครื่องข้างในมี 4 ตัวปกติ ผมก็มีความรู้ได้แค่นี้ มากกว่านั้นผมก็ไม่ค่อยทราบผมไม่รู้ว่าสาเหตุมันหรือว่าต้องแก้ไขอย่างไร พี่ๆครับช่วยผมดูหน่อยครับว่าต้องทำอย่างไรหรือว่าซื้อใหม่ ตัวนี้ผมพึ่งซื้อมาแต่เป็นมือสอง คนก่อนเขาบอกว่าใช้มาประมาณ 3 ปี แต่ตอนที่เขาให้ผม ตัวปลั๊กที่มากับตัวเครื่องมันไม่ใช่ของ audio lab แล้วผมก็เพิ่งจะหัดเล่นเครื่องเสียง ประสบการณ์ไม่ค่อยมี(ขอบคุณครัล ภาษาไทยผมไม่ค่อยดี )
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามเรื่อง ตัวรับสัญญาณ wifi usb 3.0 กับ mb asrock ab350 gaming K4 fatality ครับ มันแจ้งเตือนแบบในภาพ
คือ มันบอกว่า จะทำงานได้เร็วขึ้น หากไปเสียบกับช่อง usb 3.0 ผมงงว่า mainboard ของผมมันก็ usb 3 ทุกช่องแล้ว ทำไม ถึงไม่วิ่ง usb 3 ต้องแก้ไขอย่างไรครับ โหลด ไดรเวอร์ตัวไหนมาลง เพราะ ดูจาก website ของ asr
ด.ช.อีธาน
โน๊ตบุ๊ค รุ่น aspire 7 a715-51g ลงวินโด10เเล้วไดรฟ์เวอร์ซาวหายทำไง
คือผมลงวินโดว์ใหม่ เเต่พอลงเสร็จตัว ไดรฟ์เวอร์ซาวผมหาย พอไปลงมันไม่ติด ผมเลยอยากรู้ว่าควรทำไงดีคับ วินโดที่มากับเครื่องมัน เป็นวินโด11 เเต่ผมลงวินโด 10
สมาชิกหมายเลข 8941962
ลงไดร์เวอร์เครื่องพิมพ์ MFP135Wผ่านสายUSB
สวัสดีครับ. ผมรบกวนสอบถามเรื่องการติดตั้งสแกนเนอร์ HP MFP135W ผ่านสาย USB หน้าจอจะแจ้งว่าไม่พบเครื่องพิมพ์ แต่ที่หน้าอุปกรณ์มองเห็นเครื่องพิมพ์และสามารถสั่งพิมพ์ได้ ครับ ผมลงไดร์เวอร์เครื่องพิมพ์และตั
popnet
จอฟ้าไฟล์ ntoskrnl.exe วินโดวส์ 11
จริงๆแล้วผมแก้แทบทุกอย่างแล้ว ทั้งอัพเดทไดร์เวอร์ทั้งหมด ลงวินโดว์ใหม่ แต่มันก็ยังจอฟ้าอยู่ดี แต่ผมยังไม่ลองเปลี่ยนแรมใหม่นะครับ มีใครมีวิธีแนะนำอีกมั้ยครับ สเปค r7 4800h gtx 1650 ti ram 16 gb เป็
สมาชิกหมายเลข 8939694
ลง driver nvidia ของโน๊ตบุ๊คไม่ได้
สวัสดีครับ คือผมลงวินโดว์ใหม่แล้วก็ติดตั้งไดร์เวอร์จากแผ่น แต่มาติดตรงลงไดร์เวอร์การ์ดจอของ nvidia ซึ่งลงไม่ได้ ตามภาพ เป็น notebook รุ่น MSI GP72M 7REX Leopard Pro การ์ดจอที่มากับเครื่อง Geforce GTX
Acotor
เรื่อง การเปลี่ยน อุปกรณ์ PC
การเปลี่ยน อุปกรณ์ PC คือผมสั่ง ประกิบคอม จาก i have cpu และ สั่งมาแค่... CPU Mainboard RAM PSU CASE สิ่งที่มีอยู่แล้วคือ.... GPU SSD แล้วผมต้องลงวินโดว์ใหม่หรือไม่ครับ เพราะใน SSD มี Windows 10 อ
สมาชิกหมายเลข 4354661
์Note1 ขอวิธีเสียบสาย USB แล้วให้ drive โชว์ขึ้นมาเลยหน่อยครับ
ใช้ Galaxy Note1 อยู่ครับ ก่อนหน้านี้เวลาจะใช้ sycn ข้อมูลกับ PC ก็จะใช้สาย USB เสียบต่อกับเครื่อง PC หลังจากนั้น My computer ก็จะโชว์ drive ขึ้นมาเลย ปัญหาคือเมื่อวันก่อนผมได้ ลงวินโดว์ใหม่ (Windo
Baracudus
ลงวินโดว์ใหม่ไม่ได้
ลงจาก usb พอจะเลือกไดร์ฟขึ้นแบบนี้ ต้องแก้ไขยังไงคะ ตอนนี้เข้าวินโดว์ไม่ได้เลย
csotho
วิธีทำสาย usb otg type c to type c
ขอทราบวิธีทำสาย otg type c to type c ครับ ผมจะเอาไปต่อกับ dac to pc ลองซื้อหัว type c มาต่อ มันมี4ขั้ว ส่วน CC มันมี r51k ต่อใว้ให้แล้ว ผลเลยต่อสาย สี่สาย มันใช้กับdac ไม่ได้ครับ ผมต้อง ใช้ขั้วแบบไหนค
สมาชิกหมายเลข 2010005
ทำยังไงดีครับ การ์ดจอ AMD พึ่งซื้อมาใหม่ลงไดรเวอร์แล้วจอดำ
คืออาการตอนนี้ ไม่ว่าจะลงไดรเวอร์ AMDตัวธรรมดา หรือตัวที่ตรงรุ่น ระหว่างที่ติดตั้งปกติมันจะมีจอกระพริบ แต่อันนี้กระพริบๆสองสามครั้งแล้วจอก็ดับไปเลยครับ เปิดคอมติดแต่หน้าจอขึ้นไม่ส่งสัญญาณเข้าจอ ต้องลบ
สมาชิกหมายเลข 1938372
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องเสียง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
audiolab m dac + เปิดไม่ได้ มีใครพอทราบไหมครับ แก้ไขอย่างไร