หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อะไรอยู่ในกล่องน้ำมะเขือเทศดอยคำ1000ml
กระทู้สนทนา
โครงการหลวง ดอยคำ
ดอยคำ
สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)
วันที่29มี.ค2567 ผู้บริโภคได้มีการดื่มน้ำมะเขือเทศดอยคำขนาด1000มล. ส่วนสุดท้ายแล้วพอเทส่วนสุดท้ายจากกล่องโดยการไปเติมน้ำเปล่าเพื่อเขย่ากล่อง สิ่งที่ผู้บริโภคเทออกมานอกจากน้ำมะเขือเทศสีแดง ยังพบวัตถุสีขาวออกคล้ายๆกระดาษยุ่ยๆสักอย่าง จึงตัดสินใจผ่าครึ่งกล่องเพื่อจะหาข้สมมติฐานว่ากล่องที่เป็นTetra Pak ที่เป็นฟอยล์จะมีการเปื่อยสลายได้หรือไม่ แต่ความจริงที่เจอคือ มันเป็นก้อนสีขาวขุ่น ยุ่ยๆ มีความยืดหยุ่นคล้ายยาง จึงอยากฝากเรียนถามบริษัทดอยคำและผู้บริโภคด้วยกันว่าสิ่งดังกล่าวคืออะไรครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้ำมะเขือเทศดอยคำ ซื้อแบบไหน?ที่ไหน? คุ้มสุดครับ ..
อยากทราบแหล่งที่ซื้อน้ำมะเขือเทศดอยคำแบบกล่องเล็ก(200มล.) อะครับที่หาซื้อได้ตามเซเว่นอะ พอดีช่วงนี้กินทุกวันเลยคิดว่า ซื้อมาทีเดียวเยอะๆมาแช่ไว้ที่บ้านกินวันละกล่องน่าจะคุ้มกว่า เลยอยากทราบว่า.. -ส่
สมาชิกหมายเลข 4650154
น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ
น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ถ้าดื่มวันละ 1 กล่อง(200มล) ทุกวัน จะมีประโยชน์หรือโทษอย่างไรบ้างครับ แล้วถ้าดื่มทุกวัน ช่วยรักษาอะไรบ้างครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 2195012
ทานน้ำมะเขือเทศดอยคำวันละ1000มล. มากเกินไปไหมคะ
อยากรู้ว่ามีผลเสียมากกว่าผลดีรึป่าวค่ะ.
สมาชิกหมายเลข 2542340
นำมะเขือเทศดอยคำ 200 มล.ควรทานวันละกี่กล่องดีคะ? แล้วได้ผลตามสรรพคุณจริงๆไหม?
คือ อยากลองดื่มบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 843558
ถ้ากินดอยคำกล่อง 1000 มล ต่อวัน
แค่อยากทราบ ดอยคำมะเขือเทศ ถ้ากินกล่องใหญ่ 1000มล. ดื่มกล่องละวัน จะมีผลอะไรต่อร่างกายมั้ย เพราะมันอร่อยมาก
สมาชิกหมายเลข 2861183
มีใครดำเนินเรื่องร้องเรียนบัตรเดบิตอุ่นใจของธนาคารออมสินกับ สคบ หรือ ค ป ภ บ้างแล้วครับขอแนวทางหรือคำแนะนำ
มีสมาชิกท่านใดได้ดำเนินการเรื่องร้องเรียนเเรื่องความคุ้มครองของบัตรเดบิตอุ่นใจของธนาคารออมสินที่ได้มีการยกเลิกความคุ้มครองผู้เอาประกันที่อายุเกิน 60 ปีและลดความคุ้มครองของคนอายุ 12 ถึง 60 ปีลงโดยตอนแร
สมาชิกหมายเลข 6856163
Seasyของshopperเรียกเก็บเงินเพิ่มทั้งที่ยังไม่เลยกำหนดชำระ
ติดต่อเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ ลำบากสุดๆ พอติดต่อได้ก็ไม่สามารถให้คำตอบได้ให้ไปกรอกแบบฟอร์มรอ เราไม่ได้ค้างชำระเลยนะ กำหนดชำระวันที่1 ดีนะก่อนหน้านี้แคปไว้ว่าจะต้องจ่ายกี่บาท พอมาวันนี้ที่ต้องจ่ายเพิ่มขึ้น
สมาชิกหมายเลข 9032600
Lotus online ยกเลิกออร์เดอร์เอง แล้วเงินไม่คืน ?
สวัสดีค่า คือเมื่อวันที่ 26/08/68 เราได้สั่งของผ่านทาง lotus online ทั้งหมด 918.40 บาท เวลา 09.39 น. ค่ะ เราก็สั่งทิ้งไว้เพราะสั่งบ่อยแล้วไม่ได้คิดอะไร จน 11.00 น. ก็งงว่าเอ๋ ทำไมวันนี้นานจัง ยังขึ้นส
สมาชิกหมายเลข 1317575
โดนให้ย้ายออกจากคอนโดก่อนครบสัญญาเช่า
เราเช่าคอนโด มีสัญญา 1 ปี เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ประมาณสองเดือนกว่าๆ เข้าเดือนที่สาม ทางเอเจ้นแจ้งว่าเจ้าของมีแพลนจะขายห้อง และได้มีการนัดลูกค้าเข้ามาดู ตกลงซื้อขายกันเพียงไม่กี่วัน เอเจ้นรับผิดชอบด้วย
สมาชิกหมายเลข 8906730
ประกัน2+ ทำไมต้องคืนซาก
การคืนทุนประกันรถยนต์ประเภท2+ "ต้องคืนซาก" ด้วยรึครับ
สมาชิกหมายเลข 8891818
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โครงการหลวง ดอยคำ
ดอยคำ
สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อะไรอยู่ในกล่องน้ำมะเขือเทศดอยคำ1000ml